eucerin Eucerin UltraSENSITIVE Q10X UltraSENSITIVE Q10X ความจริงของผิว ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย วิธีดูแลผิวหน้า วิธีรับมือกับความฝ่อตัว หน้าแห้ง

รู้ตัวอีกทีโดนเรียกป้า – เปิดความจริงของผิว รับมือกับความฝ่อตัวในวัย 30+

Home / Beauty Tip & Trick / รู้ตัวอีกทีโดนเรียกป้า – เปิดความจริงของผิว รับมือกับความฝ่อตัวในวัย 30+

สาวๆ ทราบหรือไม่ เมื่อเราอายุมากขึ้น ผิวพรรณของเราจะมีความเปลี่ยนแปลง ซึ่งจะเห็นได้ชัดเจน ก็ต่อเมื่อวัยของเราเปลี่ยนจาก 20 มาเป็น 30 ดังนั้นการเริ่มต้นดูแลตัวเองได้เร็วมากเท่าไหร่ ถือว่าได้เปรียบมากเท่านั้น ไม่รอช้า เราจะมา เปิดความจริงของผิว พร้อมแนะนำวิธี รับมือกับความฝ่อตัวสำหรับผิวช่วง 30 + ค่ะ

ผิวในวัย 20 – 25 ปี

ในช่วงวัย 20 ผิวพรรณของเรายังคงมี คอลลาเจน อยู่จำนวนมาก ซึ่งจะช่วยทำให้เซลล์ผิวของเราเต่งตึง รวมถึงมีไขมันใต้ผิวหน้า ทำให้ใบหน้าอวบอิ่ม กระชับ แต่ภาวะเช่นนี้ จะอยู่กับเราไม่นานนักถ้าไม่ได้รับการบำรุงที่ดีพอตั้งแต่ช่วงวัยนี้ค่ะ รวมถึงสำหรับบางคนก็อาจจะมีสิว ผิวแพ้ง่ายตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น ทำให้ไม่กล้าบำรุงอะไรมาก หยุดกังวลแล้วเริ่มดูแลตัวเองได้แล้วนะคะ

ผิวในวัย 25 – 30 ปี

เมื่ออายุมากขึ้น กระบวนการการทำงานของเซลล์ผิวเริ่มช้า ความชุ่มชื้นของผิวลดลง ผิวแห้ง ขาดความชุมชื้นและความยืดหยุ่นของผิวน้อยลง อัตราการสร้างคอลลาเจน เริ่มลดลงปีละ 1% นอกจากจะทำให้เกราะปกป้องผิวอ่อนแอ บอบบาง แพ้ง่าย ฝ่อตัว แล้วยังเริ่มมีปัญหาผิวต่างๆได้ง่ายขึ้นจากปัจจัยภายนอกที่เข้ามาทำร้ายผิว ส่งผลให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายขึ้น

ผิวในวัย 30 – 40+ ปี

เมื่อถึงวัย 30 ขึ้นไป เซลล์ผิวเริ่มมีพลังงานน้อยลง ทั้งคอลลาเจนและอิลาสตินในผิวลดลง ทำให้ผิวไม่เต่งตึง เกิดความหย่อน ชั้นเซลล์ผิวใหม่เกิดขึ้นน้อยลงในขณะที่เซลล์เดิมก็เริ่มหดตัว สูญเสียโครงสร้างและความสามารถในการกักเก็บน้ำ ซึ่งจะทำให้ผิวแห้งกร้านมากขึ้น ผิวฟื้นตัวช้า ทำให้ปัญหาผิวแพ้ง่าย ผิวฝ่อตัวมีมากยิ่งขึ้น แม้ใช้ครีมที่ให้ความชุ่มชื้นแล้ว แต่ก็ยังมีปัญหาริ้วรอย ผิวหน้าไม่เรียบเนียน แต่งหน้ายากหรือแม้กระทั่งการถ่ายรูป ริ้วรอยก็ยังดูชัดเจน

บำรุงผิวแบบไหนให้ถูกวิธี รับมือกับความฝ่อตัว

เนื่องจากผิวที่เริ่มฝ่อตัวลง นอกจากการใช้ครีมบำรุงผิวเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นประจำทุกวันแล้ว ยังต้องช่วยเพิ่มพลังงานให้กับผิวเพื่อชะลอการเกิดริ้วรอยให้มากที่สุด โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย ควรใช้ครีมบำรุงที่ช่วยฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิว เพื่อลดการทำร้ายผิวจากปัจจัยภายนอก ที่ทำให้เกิดริ้วรอย และครีมบำรุงสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไวต่อการเกิดริ้วรอย ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยลดเลือนริ้วรอยจากผิวบอบบาง แพ้ง่าย แห้ง ฝ่อตัว นั่นก็คือ Eucerin UltraSENSITIVE Q10X นวัตกรรมสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไวต่อการเกิดริ้วรอย ที่ไม่เพียงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นผิว ฟื้นบำรุงเกราะปกป้อง ยังเพิ่มพลังงานให้กับผิว ลดริ้วรอยจากผิวฝ่อตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Eucerin UltraSENSITIVE Q10X

Day Cream ฟื้นบำรุงพร้อมเสริมเกราะปกป้องผิวในช่วงกลางวัน / Night Cream เข้มข้น ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในช่วงกลางคืน

กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ามีทั้ง DAY CREAM และ NIGHT CREAM ที่ใช้ด้วยกันแล้วรับรองว่าผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู และดูสุขภาพดีขึ้นแบบสุดๆ ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน สำหรับผิวแห้ง บอบบาง แพ้ง่าย ไวต่อการเกิดริ้วรอย มี BioACITVE สารชนิดเดียวกับผิว ช่วยเพิ่มพลังให้เซลล์ผิว ที่ฝ่อตัว กลับชุ่มชื้น อิ่มฟู กระจ่างใส พร้อมสาร Q10X เข้มข้น อนุภาคเล็ก ซึมซาบลึก ฟื้นบำรุงผิวจากภายใน ช่วยเสริมให้ผิวมีความกระชับและยืดหยุ่น ริ้วรอยดูลดเลือนลง และยังมี Anti-Oxidant ฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวไม่ให้ไวต่อปัจจัยภายนอก เพื่อผิวเรียบเนียน กระจ่างใส สุขภาพดี ซึ่งผ่านการพิสูจน์แล้วว่าไม่ระคายเคืองสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

Eucerin UltraSENSITIVE Q10X DAY CREAM

ครีมบำรุงผิวกลางวัน ฟื้นบํารุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน ในช่วงกลางวันสามารถใช้เป็น makeup base ได้

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/2Rfm74Q

ขนาดพอดีมือ เนื้อครีมในปริมาณ 50 มล.

เนื้อครีมเข้มข้น ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน

เนื้อครีมอ่อนโยน เกลี่ยง่าย ซึมซับเข้าสู่ผิวได้ดี ทาแล้วรู้สึกถึงความชุ่มชื้นในทันที

Eucerin UltraSENSITIVE Q10X NIGHT CREAM

ครีมบำรุงผิวเข้มข้น ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในช่วงกลางคืน

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/2Rfm74Q

ขนาดพอดีมือ เนื้อครีมในปริมาณ 50 มล.

เนื้อครีมจะเข้มข้นกว่า DAY CREAM ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบนเช่นกันค่ะ

ถึงแม้จะเนื้อครีมจะเข้มข้นกว่า แต่ก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกหนักผิวจนเกินไป เกลี่ยง่าย ซึมซับเข้าสู่ผิวไวค่ะ

หลังจากใช้ Eucerin UltraSENSITIVE Q10X DAY&NIGHT CREAM ก็รู้สึกได้ว่าผิวอิ่มฟู ชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ก็แลดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูกระจ่างใส มีความมั่นใจเวลาแต่งหน้าเบาๆ หรือไม่แต่งหน้ามากขึ้น สำหรับสาวๆ ที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์เลยค่ะ

ดังนั้นถ้าเราเริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆ ผิวของเราก็จะเหมือนมีเกราะป้องกันที่แข็งแรง แต่ถ้าสาวๆ ต้องการตัวช่วยที่พิเศษกว่าก็สามารถใช้ Eucerin UltraSENSITIVE Q10X เพื่อการดูแล ซ่อมแซมที่ล้ำลึก ใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ >>> Boots, Watson, เคาน์เตอร์ Eucerin, ร้านขายยาชั้นนำทั่วไปหรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Eucerin

Advertisement