Olay white radiance ครีมหน้าใส วิธีทำให้ขาว หน้าใส เซรั่มหน้าใส

หน้าใสได้แบบไม่ต้องเปย์! เผยเคล็ดลับหน้าเนียนและผิวกระจ่างใส

Home / Beauty Tip & Trick / หน้าใสได้แบบไม่ต้องเปย์! เผยเคล็ดลับหน้าเนียนและผิวกระจ่างใส

เคยสงสัยกันบ้างมั้ย ว่าทำไมใบหน้าของเราถึง หมองคล้ำดูไม่สดใส เอาซะเลย ดังนั้นวิธีง่ายๆ ในการหาคำตอบ เราต้องรู้ก่อนว่าการที่ผิวของเราหมองคล้ำนั้นเกิดจากอะไร จะได้แก้ไข และป้องกันได้ถูกวิธี ทำให้หน้าใส กิ๊งเหมือนเดิม

สาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่สดใส

แสงแดด และมลภาวะ

แสงแดดมีทั้ง รังสี UVA / UVB ที่ทำลายเซลล์ผิว และทำให้ผิวหมองคล้ำ ดังนั้นควรหมั่นทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง เท่านี้ก็จะช่วยทำให้ หน้าใสขึ้นได้

เครื่องสำอาง

เครื่องสำอางอาจจะทำให้สาวๆ ดูสวยและมั่นใจมากขึ้นก็จริง แต่ถ้าใช้แล้วไม่ล้างออกให้สะอาด ก็จะส่งผลให้ผิวให้ผิวหมองคล้ำสะสมได้

คอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟน

เป็น สาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำ ได้เช่นกัน นั่นก็เพราะคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าและรังสี UVA ที่ถูกปล่อยออกมาพร้อมกับแสงหน้าจอ ก็เป็นสาเหตที่ทำให้ใบหน้าหมองลงได้

เคล็ดลับดูแลผิวหน้าให้หน้าเนียน สว่าง กระจ่างใส

ได้รู้สาเหตุกันแล้ว ทีนี้ก็มาดูวิธีทำให้ ผิวขาวกระจ่างใส กันบ้างดีกว่า ซึ่งวิธีนี้จะช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด และได้ผลลัพธ์เร็วทันใจอย่างแน่นอน โดยมีวิธีดังนี้

บำรุงผิวหน้าด้วยครีมบำรุง

Olay white radiance เซรั่มหน้าใส

วิธีทำให้ขาว บำรุงผิวด้วย เซรั่มหน้าใส ที่ให้ความชุ่มชื้น และมีส่วนผสมที่สามารถช่วยบำรุงผิวเพื่อเผย ผิวกระจ่างใส และทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน อย่าง เซรั่มบำรุงผิว Olay White Radiance Light Perfecting Essence Serum ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้รับการรังสรรค์ และพัฒนาสูตรขึ้นใหม่ ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มาพร้อม Pearl-Optics Complex ที่ช่วยจุดประกายความกระจ่างใส เพิ่มออร่าให้แก่ผิวผ่านการเติมเต็มความชุ่มชื้น บำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิว เพื่อผลลัพธ์ ผิวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำอย่างเห็นได้ชัด

ส่วนผสมสำคัญในโอเลย์ไวท์เรเดียนซ์

  1. Niacinamide (Vitamin B3) – เร่งกระบวนการ ผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวใหม่ ตามธรรมชาติ พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ผิว
  2. Sepiwhite and Hexyldecanol ลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง
  3. Sepitonic เติมความความสว่างเจิดจ้าที่ล้ำลึกตั้งแต่ในระดับเซลล์ผิวหนัง
  4. Glycerin and Xylitol – ช่วยกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
Olay white radiance เนื้อครีมหน้าใส

ใช้ เซรั่มบำรุงผิวOlay White Radiance Light Perfecting Essence Serum เป็นประจำเช้า – เย็น หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า โดยการลูบเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ด้วยเนื้อครีมที่เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ จะช่วยทำให้ซึมซับเข้าสู่เซลล์ผิวได้ง่าย เพื่อบำรุงทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน เซลล์ผิวโปร่งแสง และดูกระจ่างใส

สครับผิวสัปดาห์ละครั้ง

วิธีทำให้หน้าใสด้วยตัวเองแบบง่าย

การสครับผิวหน้าสัปดาห์ละครั้ง จะช่วยให้ผลัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว จากการเกาะรวมกันจนผิวดูหยาบกร้าน หมองคล้ำ และรูขุมขนอาจอุดตันซึ่งเป็นสาเหตุของสิวได้ ทำให้ ผิวกระจ่างใส และกลับมาเนียนนุ่มอีกครั้ง

ทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจด

วิธีทำให้หน้าใสแบบง่าย เพียงทำความสะอาดหน้า

ใบหน้าของเราเป็นส่วนที่บอบบางมาก จึงจำเป็นต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษโดยเฉพาะ อย่างการล้างหน้าให้สะอาด ถือเป็น วิธีทำให้ใบหน้าขาว อย่างหนึ่งที่สำคัญ เพราะแต่ละวันเราต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ ถ้าหน้าไม่สะอาดก็จะให้สิ่งตกค้าง สะสมในชั้นผิวแน่นอน

รับประทานอาหารที่มีวิตามินซี

หน้าใสด้วยวิตามินจากผลไม้

เป็นหนึ่งในวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย เนื่องจากมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างภูมิต้านทาน ต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยบำรุงผิวพรรณได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยัง ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มีความเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น ดังนั้นคนเราจึงต้องเสริมวิตามินซีให้เพียงพอต่อร่างกายอยู่เสมอ โดยเราสามารถหาวิตามินซีได้จากพืชผักผลไม้ทั่วไป 

แค่ทำตามวิธีนี้ หน้ากระจ่างใส ก็ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วใช่มั้ยล่ะ และที่สำคัญเพียงแค่ใช้ Olay White Radiance Light Perfecting Essence Serum เซรั่มหน้าใส เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง ก็จะช่วยตอบโจทย์แก้ปัญหาผิวหน้าให้สาวๆ ได้อย่างตรงจุด