veet Veet Wax Strips กำจัดขน ขนรักแร้ วิธีกำจัดขนรักแร้

เกลี้ยงไม่เกลี้ยง! วิธีกำจัดขนรักแร้ด้วยงบประหยัด เนียนกริบไม่เหลือตอ

Home / Beauty Tip & Trick / เกลี้ยงไม่เกลี้ยง! วิธีกำจัดขนรักแร้ด้วยงบประหยัด เนียนกริบไม่เหลือตอ

หนึ่งในปัญหาอันดับต้นๆ ของผู้หญิง ที่ทำให้เสียความมั่นใจนั่นก็คือ ขนรักแร้ นี่แหละ แค่เส้นหนึ่งยังเป็นประเด็น ดราม่าได้ ผู้หญิงอย่างเราจึงต้องหา วิธีกำจัดขนรักแร้ เพื่อตัดปัญหากังวลใจออกไป แต่ก่อนที่จะกำจัดขน เราอยากจะชวนสาวๆ มาดูกันก่อน ว่าวิธีไหนจะเวิร์คที่สุด

วิธีกำจัดขนรักแร้ แบบง่ายๆ

วิธีกําจัดขนรักแร้ งบประหยัด เนียนกริบไม่เหลือตอ

การโกนขนรักแร้

วิธีนี้ถือว่าเป็น วิธีกำจัดขนรักแร้ ที่เร็วและง่ายที่สุด เพราะแค่มีดโกนชิ้นเดียวก็สามารถโกนได้สบายๆ แต่ก็มีข้อเสียเหมือนกันตรงที่อาจจะเกิดบาดแผลบนผิวหนังได้

การถอน

เป็น วิธีกำจัดขนรักแร้ เบสิคที่สาวๆ ทุกคน สามารถทำได้ง่าย แต่เป็นวิธีที่ต้องแลกมาด้วยความเจ็บนิดหน่อย และที่ต้องระวังเลยก็คือ ผิวตรงบริเวณที่มีการถอนซ้ำๆ อาจเกิดตุ่มหนังไก่ได้โดยไม่รู้ตัว

แว็กซ์

แม้วิธีแว็กซ์ จะช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนก็จริง แต่ทั้งนี้อาจทำให้ผิวระคายเคืองได้ และมักต้องดูแลผิวหลังการแว๊กซ์ แต่ถ้ามีการเลือกใช้ แว็กซ์ ที่มีส่วนผสมที่ดีและไม่ทำให้ผิวแห้ง สามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว อย่างผลิตภัณฑ์ แผ่นแว๊กขน Veet Waxstrips Normal formula ที่มีส่วนผสมจากเชียบัตเตอร์ ด้วยคุณสมบัติการเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ สามารถเพิ่มความชุ่นชื่นให้กับผิว และกำจัดขนได้ถึงราก พร้อมให้ผลลัพธ์เรียบเนียนนานถึง 28 วัน (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน) 

มาดู รีวิว Veet Waxstrips Normal formula กันเลยดีกว่า

วิธีกําจัดขนรักแร้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง

หนึ่งกล่องประกอบด้วยแผ่นแว๊กขน Veet Wax Strips 6 แผ่น และแผ่นทำความสะอาดอีก 1 แผ่น สามารถทำได้ด้วยตัวเอง โดยตัวที่เรานำมารีวิวก็คือตัว Veet Waxstrips สูตร Normal formula นั่นเอง กำจัดขนได้ทั้งผิวกาย ขา และขอบบิกินี ถ้าพร้อมแล้วมาดูวิธีแว็กขนกันเลยค่ะ

วิธีแว็กขนเริ่มต้นลอกแผ่นแว๊กขน veet ออกจากกัน
วิธีแว็กขนขั้นตอนที่สอง ทาบแผ่นแว๊กลงบนผิว

1. ขั้นตอนแรก

วิธีแว็กขนวิธีแรก ให้ลอกแผ่นแว๊กขน Veet Wax Strips ด้านมีที่แว็กซ์ออกจากกัน ทาบลงบริเวณผิวที่ต้องการกำจัดขน โดยให้ด้านที่แถบโค้งอยู่ในทิศทางเดียวกันกับที่เส้นขนขึ้น แล้วถูให้เรียบ

วิธีแว็กขนขั้นตอนที่สาม ลอกแผ่นแว็กขน veet ออก

2. ขั้นตอนที่สอง

จับแถบโค้งแล้วดึงบริเวณแผ่นแว๊กขน Veet Wax Strips อย่างรวดเร็วทันทีจากการแว็กซ์ให้เรียบแนบสนิทกับผิวโดยดึงในทิศทางตรงกันข้ามกับเส้นขนที่ขึ้น เป็น วิธีแว็กซ์ ที่ง่ายมาก

วิธีแว็กขนขั้นตอนที่สี่ เช็ดคราบแว็ก

3. ขั้นตอนที่สาม

จากนั้นก็ทำการเช็ดคราบแว็กซ์ที่หลงเหลือบริเวณผิวด้วยแผ่นทำความสะอาด หรือใช้เบบี้ ออยล์ เช็ดทำความสะอาดอีกที จะเห็นได้ว่าขนเจ้าปัญหาหลุดออกมาเพียบ ผิวเนียนละเอียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ใช้ครีมกำจัดขน

วิธีกําจัดขนรักแร้ด้วยครีมกำจัดขน

สารเคมีในครีมกำจัดขนนั้น จะไปปรับเปลี่ยนโครงสร้างโปรตีนของเส้นขน ที่อยู่เหนือผิวหนังให้อ่อนนุ่ม และเช็ดออกได้ง่าย สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางหรือเคยมีอาการแพ้ ควรลองทดสอบก่อนใช้กันด้วยนะ และก่อนที่จะเลือก ครีมกำจัดขน ควรตรวจดูส่วนผสมต่างๆ ของครีมกำจัดขน ให้ดีเสียก่อน เพราะว่าเนื้อครีมจะเข้ามาสัมผัสกับผิวหนังโดยตรง อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองขึ้นได้

วิธีกําจัดขนรักแร้ด้วยครีมกำจัดขนและใช้ที่ปาด

วันนี้เราขอแนะนำ ครีมกำจัดขน Veet ซึ่งก็มีสูตรหลากหลายให้เลือก เพื่อตอบโจทย์ให้กับสาวๆทุกสภาพผิว สามารถเลือกใช้ตามสูตรที่เหมาะกับตัวเองได้เลย

มาดูรีวิว veet ครีมกำจัดขนสูตรต่างๆ กันค่ะ

Silk & Fresh

ช่วยให้ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัส แต่ยังคงความชุ่มชื่นไว้ที่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยส่วนผสมไฮโดรเรสเตอร์ มี 2 สูตรดังนี้

Lotus Milk and Jasmine: เหมาะสำหรับผิวธรรมดา
Aloe Vera and Vitamin E: เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

Brightening

โชว์ผิวสวยไร้ขนได้อย่างมั่นใจ ด้วยครีมกำจัดขน สูตรผสมไมโครบีดส์ หมดกังวลเรื่องหนังไก่ ผิวหมองคล้ำ เหมาะสำหรับผิวธรรมดา และบอบบางแพ้ง่าย

Naturals

With Papaya Extract: อุดมด้วยสารสกัดจากมะละกอ กำจัดขนได้อย่างอ่อนโยนอย่างง่ายดาย พร้อมเผยผิวให้ดูกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส

With Camellia Seed Oil: อุดมด้วยสารสกัดน้ำมันเมล็ดคามิลเลีย กำจัดขนได้อย่างอ่อนโยน ให้ผิวเรียบเนียน พร้อมเผยผิวให้ดูกระจ่างใส

แผ่นแว๊กขน Veet และ ครีมกำจัดขน Veet

รู้กันแล้วใช่มั้ยละว่าจะเลือก วิธีกำจัดขนรักแร้ อย่างไรให้ไม่ทำร้ายผิว พร้อมอวดวงแขนได้อย่างมั่นใจ แค่เลือกใช้แผ่นแว๊กขน Veet Waxstrips หรือ Veet ครีมกำจัดขน ที่มีให้เลือกหลายหลายสูตร สามารถหาซื้อที่ร้านค้าชั้นนำหรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Konvy และ Lazada ได้เลย

ช่องทางการติดต่อ

Website : https://www.veetthailand.com/
Facebook : Veet Thailand
IG : veetthailand