ศัลยกรรม หน้าเรียว

แนะนำ 10 คลินิกปรับรูปหน้าที่ดีที่สุดชั่วโมงนี้!

Home / Beauty Tip & Trick / แนะนำ 10 คลินิกปรับรูปหน้าที่ดีที่สุดชั่วโมงนี้!

วันนี้เราจะมาแนะนำคลินิกปรับรูปหน้า สำหรับคลินิกปรับรูปหน้าที่ดีที่สุดชั่วโมงนี้! ก็คงหนีไม่พ้น 10 คลินิก ที่คัดสรรมาพร้อมกับคุณหมอมากฝีมือขั้นเทพ ที่จะมาช่วยเติมเต็มให้สาวๆ อยากเติมความสวยให้โลกสะพรึงกันค่ะ

  1. Vsquare Clinic 

แน่นอนว่าชื่อนี้หลายคนต้องรู้จัก ที่นี่บอกเลยว่าขึ้นชื่อเรื่องการปรับรูปหน้าให้เรียวสวยขึ้นมาก ๆ คุณหมอที่ V square เขามีเทคนิคที่มากมายหลากหลายมาก ในการปรับรูปหน้าของคนไข้ให้เรียวสวย การันตีด้วยรีวิวจากลูกค้าจำนวนมาก รวมถึงจากเซเลบ ดารามากมายหลายคนเลยแหละ

Tel : 091-913-7000
Line : @vsquareclinic
FB : www.facebook.com/VsquareClinic 

2. Anika Clinic 

รูปภาพประกอบด้วย ผู้เล่น

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

อีกหนึ่งคลินิกมาแรงด้านการปรับรูปหน้า ที่รีวิวจากนางแบบ เน็ตไอดอลแน่นมาก ๆ คือ Anika Clinic ที่นี่เขาจะให้ลูกค้าเข้าปรึกษาคุณหมอได้โดยตรงก่อนทำได้ทุกเคสเลย เพื่อบอกความต้องการให้ตรงใจมากที่สุด อีกทั้งคุณหมอที่นี่ยังมีประสบการณ์ปรับรูปหน้ามากมายหลายหมื่นเคส ไม่ว่าจะปรับรูปหน้าด้วยร้อยไหม โบท้อกซ์ ฟิลเล่อร์ สลายไขมัน ที่ Anika Clinic ก็มีทั้งหมด อีกทั้งเวชภัณฑ์ที่คลินิกเลือกใช้ยังมีมาตรฐานระดับสากล เพื่อความปลอดภัยและเพื่อผลลัพธ์ที่ดีอีกด้วย

Tel : 097-097-0977 
FB : www.facebook.com/anikaclinic 
IG : www.instagram.com/anikaclinic
Line : @anikaclinicWG (สาขาเวสต์เกต)

3. LBC Clinic

อีกหนึ่งคลินิกที่เน็ตไอดอล แวะเวียนเข้ามาใช้บริการกันไม่ขาดสาย โดดเด่นด้วยการปรับรูปหน้าทั้ง โบท้อกซ์ ฟิลเล่อร์ หรือร้อยไหมก็รีวิวเพียบ อีกทั้งยังราคาประหยัดมากอีกด้วย รับประกันความสวยกันในราคาสุดคุ้มกันไปเลย

Tel : 092-391-8811
Line : @Lbcclinic
FB : www.facebook.com/lebeautis 

4. Meko Clinic 

เมโกะ คลินิก ก่อตั้งปี 1982 หลายสิบปีที่อยู่ในวงการความงามมาได้พิสูจน์แล้วว่า เมโกะ คลินิกนั้นเป็นอีกหนึ่งคลินิกที่มีคุณภาพมากที่สุด ในด้านการปรับรูปหน้าทั้งโดยการศัลยกรรม หรือการฉีดโบท้อกปรับรูปหน้า หรือจะเป็นการใช้เครื่องมือปรับรูปหน้าก็ล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมโดยลูกค้าจำนวนมาก ที่เข้ามาใช้บริการทึ่คลินิกกันอย่างต่อเนื่อง

Tel : 081-272-0022
Line: @mekoclinic

5. Regent Clinic

รูปภาพประกอบด้วย รูปถ่าย, สัญลักษณ์, ถนน

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

อีกคลินิกที่มีชื่อเสียงด้านการปรับรูปหน้าและดูแลผิวพรรณ คลินิกนี้ไม่ได้อยู่ในกทม แต่ตั้งอยู่ในซอยเทพประสิทธิ์ พัทยา ที่ Regent Clinic มีนางแบบ Blogger พริ้ตตี้มาใช้บริการมากมาย จะปรับรูปหน้าด้วยฟิลเล่อร์ ร้อยไหม โบท้อกซ์ก็มีหมด และคุณหมอที่นี่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามากกว่า 10,000 เคส อีกทั้งผลิตภัณฑ์ทุกตัวทางคลินิกนั้นสั่งตรงจากบริษัทใหญ่ที่นำเข้ายาโดยถูกกฎหมายโดยตรงเลย หมดกังวลเรื่องของหิ้วหรือของปลอมแน่นอน 

Tel : 090-2828283 
Line : @regentclinic
FB : www.facebook.com/regentclinic
IG : www.instagram.com/regentclinic

6. Saruncare clinic

ที่นี่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้บริการปรับรูปหน้า สาว ๆ ทุกคน ดังนั้นใครที่มีปัญหาหน้าบาน เหนียงเยอะ กรามใหญ่ ก็ขอให้แวะมาที่นี่ได้เลย รับรองไม่ผิดหวังเพราะ ก่อนฉีดคุณหมอจะประเมินและให้คำแนะนำก่อนทุกครั้ง โดยจะเน้นปรับรูปหน้าให้เหมาะกับแต่ละคนโดยเฉพาะ อีกทั้งยาทุกตัวก็มี อย. ทั้งหมด 100 % ด้วย

FB : SARUNCARE CLINIC 
Tel : 082-896-5440

7. Doctor grace clinic

Doctor Grace Clinic คลินิกปรับรูปหน้าอันดับ1 ที่พริตตี้ให้ความไว้ ...

คลินิกแห่งนี้ให้บริการการปรับรูปหน้า ทั้งการทำโบท้อกซ์กราม การฉีดสลายไขมัน หรือจะเป็นการร้อยไหมก็ดี โดยคุณหมอจะวิเคราะห์รูปหน้าก่อนแบบเคสบายเคส ด้วยประสบการณ์อย่างยาวนานของคุณหมอ อีกทั้งตัวยาปลอดภัยและได้มาตรฐานทำให้ Doctor Grace Clinic เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่ไว้ใจได้เรื่องการปรับรูปหน้าเลย

Tel : 092-278-9841, 02-319-0315
FB : www.facebook.com/doctorgraceclinic
IG : Doctorgrace_clinic 

8. The Klinique

คลินิกระดับ Hi-end ในเรื่องทั้งการปรับรูปหน้าและดูแลผิวพรรณ ต้องยกให้ The Klinique เลยเพราะเขาใช้เครื่องมือ และอุปกรณ์ที่มีมาตรฐานในระดับสากลเลยทีเดียว ทำให้มีคนในเซเลบมากมายที่เรารู้จักกันให้ความไว้วางใจมารับบริการที่นี่ 

FB : TheKliniqueMedicalClinic
Tel : 080-000-9800

9. Amarante Clinic

อีกหนึ่งคลินิกที่มีชื่อเสียงด้านการปรับรูปหน้าต้อง Amarante clinic นี้เลย เพราะคุณหมอที่นี่เป็นถึงอาจารย์หมอที่สอนเหล่าหมออีกทีหนึ่ง ทำให้มั่นใจได้ว่าประสบการณ์ในการปรับรูปหน้า และการดูแลเคสต่าง ๆ ของคุณหมอนั้นไม่เป็นสองรองใครแน่นอน อีกทั้งอุปกรณ์เครื่องมือต่าง ๆ ยังมีคุณภาพระดับพรีเมี่ยมอีกด้วย

Tel : 080-556-5294
Line : @amaranteclinic
FB : www.facebook.com/amaranteclinic
IG : www.instagram.com/amarante_clinic

10. The art clinic

คลินิกศัลยกรรมปรับรูปหน้าที่มีชื่อเสียงจากการทำการปรับรูปหน้าให้ดารามาแล้วมากมาย ทำให้ The art clinic เป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก ซึ่งด้วยมาตรฐานการให้บริการที่ดี ประกอบกับคุณภาพของอุปกรณ์ และเวชภัณฑ์ต่าง ๆ ที่คลินิกเลือกใช้ ทำให้ The art clinic ก็เป็นอีกคลินิกหนึ่งที่โดดเด่นเรื่องการปรับรูปหน้า

Tel : 065-717-2475
Line : @theartclinic
FB : www.facebook.com/TheArtClinic

และนี่ก็คือ 10 คลินิกปรับรูปหน้าที่ดีที่สุดชั่วโมงนี้! สำหรับใครที่สนใจ ใกล้บ้านละแวกไหนก็ลองไปดูนะคะ อย่าลืมศึกษา และเข้าไปปรึกษาคุณหมอกันก่อนน้า