เรียวขาเนียนสวย ไร้เส้นเลือดขอด

Home / Beauty Tip & Trick, ผู้หญิงต้องรู้ / เรียวขาเนียนสวย ไร้เส้นเลือดขอด

เรียวขาเนียนสวย ไร้เส้นเลือดขอด

เรียวขา

……… สาวๆ women mthai ที่กำลังกลุ้มใจกับเส้นเลือดขอด เพราะไม่มั่นใจที่จะใส่กระโปรงสั้นอวดเรียวขาให้ใครๆได้มอง วันนี้เรามีวิธีดูแลเรียวขาให้กลับมาสวยได้มาฝากกัน คุณสาวๆอย่าได้นิ่งนอนใจ เพราะหากปล่อยทิ้งไว้นานๆ อาจทำให้คุณเจ็บปวดได้นะคะ

……….ผู้หญิงที่มีแนวโน้มที่จะเป็นเส้นเลือดขอด ก็คือ กลุ่มที่ต้องยืนหรือเดิน เป็นเวลานานๆ ชอบนั่งไขว้ห้าง ชอบใส่รองเท้าส้นสูงเป็นประจำ คนที่มีน้ำหนักตัวมากเกินไป และหญิงที่กำลังตั้งครรภ์ ส่วนตำแหน่งที่มักเป็นกันมาก ก็คือ บริเวณน่อง ขาพับ และ โคนขา

……….อาการเส้นเลือดขอดที่เห็นได้ชัดเจน คือ เส้นเลือดโปร่งพองเขียวคล้ำ คดเคี้ยวไปมาบริเวณที่เป็นแล้ว อาจมีอาการปวดเท้า หรือหลังเท้าบวม และมักปวดมากขึ้นเมื่อยืนหรือนั่งนานๆ อาจเป็นตะคริวบริเวณกล้ามเนื้อ หรือถ้าเป็นมากๆ อาจมีการอักเสบและเส้นเลือดแตกได้

……….การรักษาเส้นเลือดขอด มีทั้งการฉีดยา และ การผ่าตัด แต่สำหรับสาวๆที่ไม่อยากเจ็บตัวหรือกลัวเข็ม ยังมีอีกวิธีหนึ่งที่ได้ผลดี สะดวก และปลอดภัย ก็คือ การทายา และ รับประทานยา อย่าง เรพาริล เจล  เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของหลอดเลือด ซึ่งจะค่อยๆเห็นผลภายใน 2-3 สัปดาห์ เลยทีเดียว

เส้นเลือดขอด

ผลการใช้ ก่อนใช้จะเห็นเส้นเลือดขอดได้อย่างชัดเจน หลังการใช้ผิวเนียนขึ้น เส้นเลือดขอดแลดูจางลงไปมาก

………..การทายา ควรใช้ยาทาในกลุ่ม aescin เป็นเนื้อเจลใสๆ ทำให้ดูดซึมได้ดี โดยตัวยา aescin จะทำให้การซึมผ่านของของเหลวระหว่างหลอดเลือดและเนื้อเยื่อรอบๆ ของเส้นเลือดขอดกลับสู่ปกติ และความเย็นของเนื้อเจลยังช่วยลดอาการปวดบวมอักเสบของขาอีกด้วย หากคุณสาวๆอยากให้เห็นผลแบบเร็วทันใจ ควรหมั่นทาบ่อยๆ วันละ 3-4 ครั้ง ต้องทาอย่างต่อเนื่อง และควรรับประทานยาชนิดเม็ดร่วมกันด้วย ครั้งละ 2 เม็ด วันละ 3 ครั้ง  เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

เรพาริล เจล           ก่อนหน้านี้เราก็เป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาเส้นเลือดขอด เพราะชอบใส่รองเท้าส้นสูงเป็นประจำ มีเพื่อนแนะนำให้ใช้ เรพาริล เจล เค้าบอกว่าตัวนี้ช่วยรักษาเส้นเลือดขอดได้ดีมากเลย  เจ้าชื่อนี้เราก็เคยได้ยิน คุ้นๆหูอยู่บ้าง แต่ก็ไม่เคยลองใช้  เราเป็นคนที่มีปัญหาเส้นเลือดขอดมานานแล้ว แต่ก็ไม่รู้จะรักษายังไง ใครแนะนำว่าดีก็ขอทดลองกันหน่อย หลังจากที่ทดลองใช้แล้ว ชอบเนื้อเจลมากๆ ทาแล้วเย็นสบาย รู้สึกผ่อนคลาย ทาปุ๊บแห้งปั๊บ ไม่เหนียวเหนอะหนะมือเลย พอลองทาไปสักระยะนึงก็ค่อยๆเห็นผล เส้นเลือดขอดที่เป็นก็ค่อยๆจางลงเรื่อยๆ ก็เลยใช้ตลอดมา แนะนำว่าควรทานยาแบบเม็ดควบคู่กันไปด้วยจะได้เห็นผลเร็วทันใจ….

………..สำหรับสาวๆที่เป็นเส้นเลือดคลอดแล้ว มีเคล็ดลับง่ายๆ มาฝาก เวลานอนให้หาหมอนมารองเท้า เพื่อให้เลือดไหลกลับหัวใจได้ดีขึ้น เพียงเท่านั้นคุณสาวๆก็กลับมาอวดเรียวขาสวย แบบมั่นใจได้แล้วล่ะค่ะ

เรียบเรียงโดย women mthai team

ข้าวฟ่างจ๋า

facebook