Kinerase สำหรับ ผิวสวย เหนือกาลเวลา

Home / เครื่องสำอาง / Kinerase สำหรับ ผิวสวย เหนือกาลเวลา

Kinerase® สำหรับ ผิวสวย เหนือกาลเวลา

Kinerase

     จากผลวิจัยกว่า 50 ปี ที่มุ่งเน้นในเรื่องเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของผิวหนังเมื่ออายุมากขึ้นพบว่า การเสื่อมสภาพผิวไม่ได้เกิดจากยีนส์ตัวใดตัวหนึ่ง แต่เป็นผลจากกลไกของยีนส์ที่ไม่สามารถซ่อมแซมและดำรงอยู่ได้ เมื่อกลไกอันซับซ้อนของส่วนที่ทำหน้าที่ซ่อมแซมหดตัว ทำให้เซลล์ของสิ่งมีชีวิตอ่อนแอลง และมีโอกาสที่เซลล์ผิวจะเสื่อมสภาพและตายไปในที่สุด1

kinerase

     การเปรียบเทียบระหว่างผิวของผู้มีอายุกับผิวผู้อ่อนเยาว์กว่าพบว่า ผิวที่มีอายุจะมีเนื้อเยื่อบริเวณชั้นหนังกำพร้า บางกว่า และความสามารถในการคงความชุ่มชื้นของผิวต่ำลง ส่งผลให้ผิวแห้ง ขณะที่ชั้นหนังแท้เริ่มบาง เซลล์ชั้นหนังแท้ก็เริ่มลดน้อย ทำให้เส้นใยอิลาสติน เส้นใยคอลลาเจน ลดน้อยลง ความยืดหยุ่นของผิวก็ต่ำลง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นบ่อเกิดของความเหี่ยวย่นและริ้วรอยนั่นเอง 2

.
     สาเหตุของการเสื่อมสภาพผิวแบ่งออกเป็นปัจจัยภายใน และปัจจัยภายนอกโดยปัจจัยภายในนั้น เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของผิวหนังตามวัย ปรากฏการณ์นี้จะเกิดขึ้นเองอย่างช้าๆ ซึ่งมีการคาดการณ์ว่ามีสาเหตุมาจากพันธุกรรม และอายุที่มากขึ้น ส่วนปัจจัยภายนอก เกิดจากสิ่งแวดล้อม เช่น ปริมาณการสัมผัสแสง UV การควบคุมอาหาร การออกกำลังกาย ความเครียด การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ โรค และปัจจัยอื่นๆ ล้วนส่งผลต่อการเสื่อมสภาพของผิวทั้งสิ้น

.

Kinerase
      รังสี UV เป็นหนึ่งในตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวหนังเสื่อมสภาพก่อนเวลาอันควร โดยเฉพาะรังสี UVA และ UVB นั้นเป็นรังสีที่สามารถผ่านเข้ามาในชั้นบรรยากาศโลกได้ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้สภาพผิวเกิดการเปลี่ยนแปลง 3

.
     รังสี UVA เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวหนังเสื่อมสภาพ เพราะมีคลื่นความถี่ที่ยาว จึงสามารถแทรกซึมเข้าไปยังชั้นผิวหนังได้ลึก ทำให้เกิดจุดด่างดำ ทำลายคอลลาเจน และผิวหนังแท้

.
     รังสี UVB มีคลื่นความถี่สั้น แต่มีพลังงานมาก ส่งผลได้ที่ผิวชั้นหนังกำพร้า และก่อให้เกิดผิวหนังไหม้จากแดด ซึ่งถ้าได้รับรังสีตัวนี้ในปริมาณมากเกินไปจะทำให้เป็นมะเร็งผิวหนังได้

.
     ความเสื่อมของสภาพผิวจากแสงแดดเป็นผลจากการที่ผิวได้รับแสงแดดต่อเนื่องเป็นเวลานานทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของผิวโดยจะมีลักษณะหยาบกร้านและคล้ำ เนื่องจากมีถูกกระตุ้นการสร้างเม็ดสีมากขึ้น ซึ่งทั้งหมดนี้อาจนำไปสู่มะเร็งผิวหนังได้ 4

.
Kinetin ปัจจัยการเจริญเติบโตที่มีศักยภาพเพื่อผิวสวยไร้กาลเวลา

.
     N6-furfuryladenine หรือ Kinetin เป็น bio-growth factor ที่มีคุณสมบัติในการชะลอการเกิดริ้วรอยในเซลล์ผิวผิวของมนุษย์ 5  นอกจากผลลัพธ์ในการต่อต้านริ้วรอย การทดลองยังแสดงให้เห็นว่า Kinetin ช่วยเร่งการเกิด คีราติโนไซต์ ซึ่งเป็นหนึ่งใน เซลล์องค์ประกอบส่วนใหญ่ของหนังกำพร้า 6  และลดการสังเคราะห์เมลานินใต้ผิว 7   Kinetin นั้นเป็นสารสกัด ที่พบได้ในผลิตภัณฑ์ของ Kinerase® หลังจากที่ Kinerase® ได้ออกสู่ตลาดพบว่า Kinerase® เป็นผลิตภัณฑ์หนึ่ง ที่แพทย์ด้านความงามจากหลายสถาบันแนะนำแก่ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยต่างๆ

 

Kinerase® ได้รับการพิสูจน์และยอมรับทั้งในวิทยาศาสตร์ และทางคลินิกว่ามีประสิทธิภาพสูง

Kinerase® Cream และ Kinerase®Lotion

kinerase

มีส่วนผสมของ Kinetin ปริมาณ 0.1% ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และลดริ้วรอยโดยเฉพาะรอยเหี่ยวย่นบริเวณหางตา ผลิตภัณฑ์ทั้งสองสามารถช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิวเป็นอย่างดี

.
Kinerase® ผ่านการวิจัยมาแล้วว่าสามารถลดริ้วรอยแห่งวัยที่เกิดจากแสงแดด ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และยังช่วยป้องกันจุดด่างดำที่เกิดจากรังสี UV ได้อีกด้วย โดยผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

• Kinerase®Cream เป็นสูตรพิเศษเฉพาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง
• Kinerase®Lotion เป็นสูตรพิเศษเฉพาะสำหรับผิวมันและผิวผสม

..
เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน, ปราศจากการปรุงแต่ง สี และกลิ่น
ขนาด : 40 กรัม

 

kinerase

 

Kinerase® ผลิตภัณฑ์อันดับ 1 ในใจของผู้หญิงจำนวนมาก
Kinerase®เป็นผลิตภัณฑ์อันดับ 1 ในใจของผู้หญิงจำนวนมาก ให้ความไว้วางใจ มั่นใจในคุณภาพ และประสิทธิภาพที่จะทำให้ผิวของคุณย้อนกลับไปเสมือนวัยเยาว์อีกครั้ง ปัจจุบันมีวางจำหน่ายทาง คลินิกผิวหนัง สถาบันเสริมความงามชั้นนำทั่วไป และ Call Center 02 696 8500 กด 1

kinerase

พิเศษต้อนรับเทศกาลปีใหม่ พบกับ gift set ราคาพิเศษจาก Kinerase®

สอบถามและสั่งซื้อได้ที่ Call Center 02 696 8500 กด 1

www.kineraseasia.com/th
www.facebook.com/KineraseThailand
CALL Center 02 696 8500 กด 1

——————————————————————————————————————————–

 

อ้างอิงข้อมูลโดย

1. Rattan S. Medical Tribute 2011
2. Farage Miranda A., Miller Kenneth W, Elsner P., et al. Structural Characteristics of the Aging Skin:
A Review. Cutaneous and Ocular Toxicology. 2007; 26: 343–357. http://www.ellabache.com.sg/suncare/protection/face.html
3. Fitzpatrick’s Color Atlas and Synopsis of Clinical Dermatology. http://www.accessmedicine.com
4. Rattan SIS and Clark BFC. Kinetin delays the onset of ageing characteristics in human fibroblasts. Biochem and Biophys Res Comm.1994;201(2):665-672
5. Ulrich Berge, Peter Kristensen, and Suresh I.S. Rattan, Kinetin-Induced Differentiation of Normal Human Keratinocytes Undergoing Aging in Vitro. Ann. N.Y. Acad. Sci.2006; 1067: 332–336
6. Kimura T and Doi K, Depigmentation and Rejuvenation Effects of Kinetin on the Aged Skin of Hairless Descendants of Mexican Hairless Dogs. Rejuvenation Research 2004, Volume 7, 32-40