ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวเนียนละเอียด ดูกระจ่างสว่างสดใส

Home / เครื่องสำอาง / ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวเนียนละเอียด ดูกระจ่างสว่างสดใส

NEW CYBERWHITE HD

ADVANCED SPOT CORRECTING COLLECTION

ลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวเนียนละเอียด ดูกระจ่างสว่างสดใสแบบ “High Definition”

  เอสเต ลอเดอร์

         เอสเต ลอเดอร์ เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้ ซึ่งคำจำกัดความของความสวยแต่ละคนล้วนแตกต่างกัน สำหรับผู้หญิงชาวเอเชียความสวยงามหมายถึงการมีผิวที่กระจ่างใส เรียบเนียน และไร้ที่ติ ทีมวิจัยของเอสเต ลอเดอร์จึงพัฒนาค้นคว้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผิวของชาวเอเชีย และได้พบว่าต้นเหตุของจุดด่างดำบนผิวของชาวเอเชียไม่เพียงแต่เกิดจากรังสียูวีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงมลภาวะที่อยู่ในอากาศที่ผิวต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอีกด้วย ทั้งยังเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลให้ผิวของชาวเอเชียเกิดจุดด่างดำได้มาก ทีมวิจัยของเอสเต ลอเดอร์ยังค้นพบอีกด้วยว่าการได้รับมลภาวะเป็นหนึ่งในสาเหตุของการเกิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ การค้นพบในครั้งนี้จึงเป็นแรงบันดาลใจของสูตร CyberWhite HD ใหม่แห่งอนาคตที่ช่วยรับมือกับปัญหาจุดด่างดำและช่วยให้ผิวดูสว่างสดใส ผลิตภัณฑ์ชุดดูแลผิวสว่างกระจ่างใสที่น่าอัศจรรย์นี้เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยี HD-90* ใหม่ มีส่วนผสมทรงประสิทธิภาพของ active Baicalin 90% Purity** ที่ได้จากสารสกัดพืชสมุนไพรช่วยปลอบประโลม ให้รู้สึกสบายผิว สูตร CyberWhite HD นี้เป็นสูตรที่ได้รับการพัฒนาให้เหมาะกับผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ เทคโนโลยี HD-90 ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างและปกป้องผิวจากการเกิดจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอซึ่งเกิดจากรังสียูวีเอ/ยูวีบี และมลภาวะได้อย่างตรงจุดด้วยส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ ระบบดูแลผิวประสิทธิภาพสูงช่วยให้จุดด่างดำลดเลือนลง ผิวดูเรียบเนียนและเปล่งประกายสวยพิสุทธิ์ แม้อยู่ใกล้ก็สังเกตได้ถึงผิวที่ดูเนียนเรียบ และเปล่งประกายกระจ่างใสแบบ high definition
* เทคโนโลยี HD – 90 หมายถึง HD-90 Technology ประกอบด้วย
1.    SCUTELLARIA  BAICALENSIS  ROOT  EXTRACT
2.    ASCORBYL GLUCOSIDE
3.    ACETYL GLUCOSAMINE
4.    WHEY PROTEIN
5.    CHAMOMILLA RECUTITA (MATRICARIA) EXTRACT
6.    ALGAE EXTRACT
7.    HYPNEA MUSCIFORMIS (ALGAE) EXTRACT/ GELLIDIELA ACEROSA (ALGAE) EXTRACT/ BUTYLENE GLYCOL
** Active Baicalin 90 % Purity หมายถึง สารสกัดจาก SCUTELLARIA BAICALENSIS ที่ถูกนำมาผ่านกระบวนการให้มีความบริสุทธิ์สูง จนได้ความเข้มข้น 90%

ผลเสียของมลภาวะกับผิวของชาวเอเชีย
ทีมวิจัยของเอสเต ลอเดอร์ ได้นำเอาความเชี่ยวชาญแห่งวิทยาการเพื่อผิวกระจ่างใส มาผสานเข้ากับการศึกษาวิจัยเพื่อความเข้าใจในผิวของชาวเอเชียอย่างลึกซึ้ง โดยความร่วมมือระหว่างทีมวิจัยของเอสเต ลอเดอร์กับมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศเยอรมันและญี่ปุ่นที่ร่วมกันศึกษาถึงผลกระทบของมลภาวะที่มีต่อผิวของชาวเอเชียและเปรียบเทียบกับผิวของชาวคอเคเชียน ผลการวิจัยทำให้เราได้ทราบว่าผู้หญิงที่ใช้ชีวิตอยู่ในบริเวณที่ได้รับมลภาวะเป็นประจำนั้น
มีความเสี่ยงต่อการเกิดจุดด่างดำมากกว่าผู้ที่อาศัยอยู่ในบริเวณที่ได้รับมลภาวะในปริมาณน้อยกว่าอย่างเห็นได้ชัด1 นอกจากนี้การศึกษายังพบอีกด้วยว่าผิวของผู้หญิงชาวเอเชียมีความเสี่ยงที่จะเกิดจุดด่างดำมากกว่าผู้หญิงคอเคเชียน
1 Vierkotter, A., J. Invest. Dermatol., 2010

อานุภาพทรงพลังจากสมุนไพร

การค้นพบใหม่ทางวิทยาศาสตร์นี้ได้เป็นแรงบันดาลใจสู่การพัฒนาเทคโนโลยี HD-90* ซึ่งนับว่าเป็นเทคโนโลยีเพื่อผิวสว่างกระจ่างใสที่เข้าใจความต้องการของผิวอย่างถ่องแท้ที่สุดเท่าที่เอสเต ลอเดอร์เคยมีมา และเป็นครั้งแรกที่ทีมวิจัยของเอสเต ลอเดอร์ได้พัฒนาสูตรใหม่นี้ขึ้นด้วยคุณประโยชน์ของส่วนผสม active Baicalin 90% Purity** เข้มข้นสูง โดยนำเอารากของต้น Scutellaria Baicalensis พืชสมุนไพรที่มีสรรพคุณในการปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบายผิวมาสกัดจนได้เป็นสารสกัดบริสุทธิ์เข้มข้น กอปรกับเทคโนโลยีของสูตร CyberWhite ที่ก้าวล้ำ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและรังสียูวี จึงช่วยลดผลกระทบที่มีต่อผิว ลดปัญหาการก่อตัวของจุดด่างดำอย่างตรงจุด

ผิวกระจ่างใสสวยพิสุทธิ์ HIGH-DEFINITION
เทคโนโลยีในสูตร HD-90 ช่วยปกป้องผิวจากการเกิดจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ และช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่มีอยู่ให้แลดูจางลง และช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอขึ้นอย่างมั่นใจได้ เมื่อใช้เป็นประจำ เผยผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลที่พิสูจน์ในระยะใกล้แบบ high definition

•    ช่วยปกป้องผิวจากกันการเกิดจุดด่างดำ : CyberWhite HD สูตรใหม่ช่วยให้ผิวรับมือกับผลกระทบจากมลภาวะที่ทำให้เกิดจุดด่างดำ ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวที่ดูกระจ่างใส และสีผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ

•    ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่มีอยู่ : สูตรทรงประสิทธิภาพมีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำและช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอขึ้น ตรงเข้าเสริมการผลัดผิวเสื่อมสภาพที่สะสมอยู่บนผิวชั้นนอก ให้ผิวแลดูเปล่งประกายและสม่ำเสมอ ส่วนผสมทรงคุณค่าสามารถซึมเข้าบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยเสริมประสิทธิภาพผิวให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดเลือนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

•    เผยผิวดูกระจ่างสดใส : เป็นสูตรที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ ทุกสูตรของ CyberWhite HD ทำงานร่วมกันอย่างเป็นระบบเพื่อเผยผิวที่สว่างสดใส สีผิวดูเรียบเนียน และแลดูกระจ่างใสของคุณ

ผลิตภัณฑ์ในระบบ CYBERWHITE HD

•    NEW CyberWhite HD Advanced Spot-Correcting Essence – (ขนาด 30มล/ราคา 3,900 บาท) เอสเซนส์ที่ก้าวล้ำที่สุดของเอสเต ลอเดอร์ที่มีคุณประโยชน์ช่วยให้ผิวดูกระจ่างสดใสขึ้น ด้วยเทคโนโลยี HD-90* ทรงประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนและปกป้องผิวจากการเกิดจุดด่างดำ เอสเซนส์เข้มข้นมีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวดูสว่างขึ้น ช่วยเผยผิวกระจ่างใสแบบ high definition ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้คงความชุ่มชื่น ผิวเนียนนุ่มขึ้นจนรู้สึกได้อย่างชัดเจน ทั้งยังเป็นสูตรที่มีสารที่ช่วยปลอบประโลมผิวอีกด้วย

•    NEW CyberWhite HD Advanced Spot Correcting Moisture Lotions – (ขนาด 200มล./ราคา 2,200 บาท) ขั้นตอนแรกสู่ผิวดูกระจ่างใสแบบ high-definition โลชั่นบำรุงผิว CyberWhite HD ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและผิวหมองคล้ำให้ผิวแลดูกระจ่างใสหมดจด ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับคุณประโยชน์สูงสุดจากการบำรุงผิวในระบบ CyberWhite ในขั้นตอนต่อไป

•    NEW CyberWhite HD Advanced Brightening BB Balm SPF 30/PA++ – (ราคา 2,000 บาท) นวัตกรรมของเทคโนโลยีของ BB Balm ครีมแห่งอนาคตที่มีคุณประโยชน์หลากหลายประการ ในบรรจุภัณฑ์กะทัดรัด บีบีเนื้อบาล์มบางเบาช่วยให้ผิวเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ / ยูวีบีตลอดจนมลภาวะที่ทำร้ายผิว เสริมปราการความชุ่มชื่นของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นเสมือนเกราะปกป้องผิวจากการเกิดจุดด่างดำ ให้ผิวรู้สึกเบาสบาย ทั้งยังเป็นเบสที่ช่วยให้แต่งหน้าได้เนียนสวยอีกด้วย

กลิ่นหอมผ่อนคลาย
กลิ่นหอมในสูตร CyberWhite HD ได้รับการพัฒนาขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น ให้มีกลิ่นเอกลักษณ์ดั้งเดิมแบบ CyberWhite ที่ผู้หญิงทั่วโลกหลงรัก เป็นกลิ่นหอมที่ทำให้รู้สึกสงบเย็น ผ่อนคลายด้วยกลิ่นสว่างบริสุทธิ์ของ “สีขาว” ที่ได้รับการออกแบบกลิ่นด้วยศาสตร์แห่งการผสมผสานประสาทสัมผัสโดยใช้ศาสตร์ของกลิ่นร่วมกับการศาสตร์การมองเห็นสีของสรรพสิ่งโดยนักปรุงน้ำหอมชาวญี่ปุ่นสองคน ซึ่งได้พัฒนาและปรุงกลิ่น ให้โทนของกลิ่นที่รู้สึกผ่อนคลาย เบาสบาย กลิ่นแรกเริ่มเป็นกลิ่นของแอปเปิ้ลและแอปริคอทเนื้อฉ่ำ ผสมผสานกับกลิ่นของดอกไอริส กุหลาบ ดอกมูเกท์ (Muguet หรือที่รู้จักชื่อ Lily of the Valley) และมีกลิ่นหอมอบอุ่นของแซนเดิลวู้ด มอส และมัสก์

CyberWhite HD สูตรใหม่นี้เป็นผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่น CyberWhite มีจำหน่ายที่เคาน์เตอร์เอสเต ลอเดอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2556

ทุกสูตรคิดค้นขึ้นเพื่อผิวของขาวเอเชียโดยเฉพาะ* ได้รับการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้ว และไม่อุดตันรูขุมขน

* คิดค้นเพื่อผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ
* จากการทดสอบโดย
CyberWhite HD Advanced Spot Correcting Essence:  ทดสอบโดย ESTEE LAUDER TESTING CENTER ที่สาธารณรัฐประชาชนจีน ในอาสาสมัครหญิงจำนวน 101 ราย เป็นเวลา 4 สัปดาห์ การทดสอบเสร็จสิ้นในเดือน กรกฎาคม 2555

CyberWhite HD Advanced Spot Correcting Moisture Lotions: ทดสอบโดย ESTEE LAUDER TESTING CENTER ที่สาธารณรัฐประชาชนจีน ในอาสาสมัครหญิงจำนวน 104 ราย เป็นเวลา 4 สัปดาห์ การทดสอบเสร็จสิ้นในเดือน สิงหาคม 2555
 
CyberWhite HD Advanced Brightening BB Balm SPF 30/PA++:  ทดสอบโดย ESTEE LAUDER TESTING CENTER ที่สาธารณรัฐประชาชนจีน ในอาสาสมัครหญิงจำนวน 103 ราย เป็นเวลา 8 สัปดาห์ การทดสอบเสร็จสิ้นในเดือน สิงหาคม 2555

# # #

ผู้หญิงทุกคนสามารถที่จะสวยได้