ท้าพิสูจน์! อีก 1 ทางเลือก เพื่อ ผิวสวย สมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องพึ่ง เลเซอร์

Home / เครื่องสำอาง / ท้าพิสูจน์! อีก 1 ทางเลือก เพื่อ ผิวสวย สมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องพึ่ง เลเซอร์

ท้าพิสูจน์! อีก 1 ทางเลือก เพื่อ ผิวสวย สมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องพึ่ง เลเซอร์

loreal-01

     ใครๆก็พูดถึง เลเซอร์ ครีม แล้วมันจะดีจริงหรือ? ทุกวันนี้สาวๆที่อยากมีผิวพรรณที่สวยดูดี ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หนึ่งในวิธีที่หลายคนเลือกคือ “การทำเลเซอร์”

       และนวัตกรรมที่เป็นที่นิยมในตอนนี้คือ “การทำ IPL (อินเท็นส์ พัลส์ ไลท์)” หรือการใช้แสงที่มีหลายช่วงคลื่นและมีความเข้มข้นสูง ยิงเข้าสู่ใต้ผิวหนัง ซึ่งมีการกล่าวถึงประสิทธิภาพในการรักษาจุดด่างดำหรือริ้วรอยแห่งวัย อันเกิดจากการทำลายของแสงแดด และอาการต่างๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับหลอดเลือด อาทิ การแตกตัวของเส้นเลือดฝอย สามารถกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ซึ่งช่วยเติมเต็มผิวให้เด้งดูเต่งตึง รวมไปถึงลดขนาดหรือกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลงและริ้วรอยดูลดเลือน

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาตัวช่วยเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบแล้วละก็…เราอยากบอกว่าไม่ต้องทำถึงขนาดนั้น! ขอแนะนำให้รู้จักกับ “L’OREAL Revitalift Laser X3” นวัตกรรมล่าสุด ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการคิดค้นพัฒนาจากการทำเลเซอร์ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ความพิเศษของนวัตกรรมนี้คือ จะทำให้ผิวของเราดูดี สวยสมบูรณ์แบบ จนคุณรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา ทั้ง…
– ผิวเด้งดูเต่งตึง
– รูขุมขนดูเล็กลง
– ริ้วรอยดูลดเลือน

ที่กล้าพูดได้เต็มปากเต็มคำอย่างนี้ เพราะ “L’OREAL Revitalift Laser X3” ได้รับการพิสูจน์ผลลัพธ์เรียบร้อยแล้วกับการทำ IPL 3 ครั้ง!

ถ้าไม่เชื่อ! เราขอท้าให้มาลองพิสูจน์ ที่สุดของครีมลดเลือนริ้วรอยด้วยตัวคุณเอง!

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.lorealparisthailand.com/laserx3

facebook