เอสเต ลอเดอร์ ครีมบำรุงผิวลดเลือนริ้วรอย

Home / เครื่องสำอาง / เอสเต ลอเดอร์ ครีมบำรุงผิวลดเลือนริ้วรอย

 

เอสเต ลอเดอร์ ขอแนะนำ
Time Zone Line and Wrinkle Reducing Creme SPF 15


ย้อนวันเวลาของผิว ให้ริ้วรอยแลดูเลือนลง ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าของ Sirtuin และ Tri-Hyaluronic

เอสเต ลอเดอร์ สร้างความตื่นเต้นในศาสตร์แห่งความงาม ด้วยการพัฒนาครีมบำรุงผิวเพื่อรับมือริ้วรอยที่ล้ำหน้าที่สุด …กับ Time Zone Line and Wrinkle Reducing Creme SPF 15 มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ให้เส้นริ้วและริ้วรอยลึกแลดูเลือนลงแบบพิสูจน์ผลได้ ทำงานอย่างตรงจุด เสมือนย้อนเวลาของผิว ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ด้วยแรงบันดาลใจจากการค้นพบในเรื่องการสร้างผิวใหม่ เทคโนโลยีลิขสิทธิ์ของเอสเต ลอเดอร์ ได้แก่ Sirtuin EX-1 และ Tri-Hyaluronic Complex จะทำงานร่วมกัน เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมของผิวที่สมบูรณ์ เพื่อให้ผิวย้อนวันเวลา ให้การทำงานของผิวมีประสิทธิภาพสูงสุด ผิวจึงไม่เพียงดูอ่อนวัย แต่ยังทำงานอ่อนวัยลงด้วย

Time Zone Line and Wrinkle Reducing Creme SPF 15 มีให้เลือกใช้ตามสภาพผิวทั้งผิวธรรมดาถึงผิวมัน และ ผิวที่แห้ง วางจำหน่ายใน ราคา 3,000 บาท (ขนาด 50มล.) ณ เคาน์เตอร์เอสเต ลอเดอร์ทุกสาขา   

 

 

เอสเต ลอเดอร์  ครีม บำรุง ผิว  ลดเลือน ริ้วรอย เครื่องสำอางค์ ความสวยความงาม beauty Zone Line and Wrinkle Reducing Creme

                          เอสเต ลอเดอร์  ครีม บำรุง ผิว  ลดเลือน ริ้วรอย เครื่องสำอางค์ ความสวยความงาม beauty Zone Line and Wrinkle Reducing Creme

       

   ค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เครื่องสำอางค์  ได้ที่นี่