Majolica Majorca Spring Collection

Home / เครื่องสำอาง / Majolica Majorca Spring Collection

 

 

ผลิบานของขวัญแห่งความงาม  เมคอัพคอลเลคชั่นใหม่

 Majolica Majorca Spring Collection

 

Majolica Majorca Spring Collection เครื่องสำอางค์ มาสคาร่า ลิป กลอส

 

 

กลิ่นอายแห่งความสุขยังไม่จางหาย กลิ่นอายแห่งความรักกำลังโปรยความหวานไปทั่วเดือนกุมภาพันธ์ ช่วงเวลาดีๆ ที่ส่งมอบความสุขให้กันและกัน เหมาะเป็นของขวัญให้กับตัวคุณ และเพื่อนสาวของคุณ สัมผัสแห่งความประทับใจ ที่จะตราตรึงความรู้สึกที่ดีในของขวัญที่คุณมอบ

 

MAJOLICA MAJORCA (มาจอลิกา มาจอร์กา) มนตราแห่งความงาม เนรมิตรทุกความปรารถนา ให้เป็นจริงได้ในบัดดล ขอแนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ออกมาเป็นหนึ่งความสุขของความสวยในช่วงฤดูกาลแห่งความรัก เหมาะที่จะเป็นของขวัญให้ตัวคุณ หรือเพื่อนสาวที่หลงรักความงามในแบบฉบับสาว Majolica Majorca ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ในเดือนกุมภาพันธ์ มาจอลิกา มาจอร์กา สปริง คอลเลคชั่น (Majolica Majorca Spring Collection) เมกอัพบนความงามที่ดวงตา สัมผัสนวลเนียนที่ผิว เย้ายวนสีสันที่เรียวปาก เริ่มจากการแต่งขนตาด้วยความพิเศษของมาสคาร่ารุ่นใหม่ มาจอลิกา มาจอร์กา แลช บิวตี้ฟายอิ้ง มาสคาร่า เฟรม พลัส Majolica Majorca Lash Beautifying Mascara Frame Plus มาสคาร่าที่มีส่วนผสมของไฟเบอร์ชนิดพิเศษ เพิ่มความยาว และมอบสีดำเข้มทุกเส้นขนตา ด้วยดีไซน์หัวแปรง 2 ด้าน ด้านหนึ่งปัดขนตายาวงอนงาม อีกด้านหนึ่งยกโคนขนตา สร้างเส้นไลน์เนอร์ดวงตาดูกลมโต ดึงดูดทุกสายตาให้หลงใหลในคุณ. พร้อมกับเติมเต็มความปรารถนาให้ผิวนวลเนียน กับความสุขที่ผิวหน้าสัมผัสได้  มาจอลิกา มาจอร์กา เพรส พอร์ คัพเวอร์ Majolica Majorca Pressed Pore Cover แป้งฝุ่นเนื้อเบาบาง สัมผัสแห่งสีผิวธรรมชาติ มอบการปกปิดทุกอณูของผิวหน้า กับตลับดีไซน์เอกลักษณ์ เนื้อตลับสีดำมันวาว ประดับตราสัญลักษณ์ Majolica Majorca บนหน้าตลับ ตบท้ายความหวานอันแสนสุขที่เรียวปาก กับ มาจอลิกา มาจอร์กา ฮันนี่ พัมพ์ กลอส Majolica Majorca  Honey Pump Gloss 2 สีใหม่ PK130 สีชมพูแวววาว และ BE131 สีนู๊ดประกายทอง    เลือกหนึ่งความสวยเติมความสุขที่ได้รับ หรือรวมความงามเป็นชุดของขวัญสุดแสนประทับใจ มอบให้ตัวเอง หรือเพื่อนสาวที่คุณรักด้วย MAJOLICA MAJORCA

 

Majolica Majorca Spring Collection เครื่องสำอางค์ มาสคาร่า

 

 

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

มอบเส้นเสน่ห์ดวงตากลมโต สะกดทุกสัมผัสของสายตา

ลาช บิวตี้ฟายอิ้ง มาสคาร่า เฟรม พลัส Lash Beautifying Frame Plus

ราคา 490 บาท

 

มาสคาร่าเหนือชั้น พัฒนาขึ้นอีกระดับในตระกูลมาสคาร่าที่ต่อความยาวของขนตา ลาช บิวตี้ฟายอิ้ง มาสคาร่า เฟรม พลัส Lash Beautifying Frame Plus ด้วยการดีไซน์หัวแปรง 2 ด้าน ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Majolica ที่ช่วยสร้างขนตายาวงอนงาม และเส้นไลน์เนอร์ในการปัดเพียงครั้งเดียว ด้านหนึ่งเป็นรูปแบบโค้งซี่ถี่ ช่วยในการปัดยกปลายขนตา ให้ยาวยืดเรียงตัวเป็นเส้นงอนงาม ส่วนอีกด้านหนึ่งด้านตรงซี่ถี่ ยกโคนขนตา สร้างเส้นไลน์เนอร์คมเข้มให้ดวงตาดูกลมโต พร้อมด้วยส่วนผสมไฟเบอร์ชนิดพิเศษ เคลือบต่อความยาวขนตาเส้นต่อเส้น จากโคนถึงปลายขนตา  มอบเส้นขนตาที่ยาวงอนงาม อณูเม็ดสีที่ดำสนิท มอบความมันเงาให้เส้นขนตาแลดูมีสุขภาพดี สอบถามราคาได้ที่เคาน์เตอร์ Majolica Majorca ร้านวัตสัน

 

  

 Majolica Majorca Spring Collection เครื่องสำอางค์ แป้ง

  

นวลเนียน สัมผัสผิวเบาสบาย ดุจดั่งนางฟ้า

เพรส พอร์ คัพเวอร์ (Pressed Pore Cover)

(รีฟิลแป้ง ขายแยกกับตลับ) 

ตลับพร้อมแป้งรีฟิล ราคา 650 บาท

รีฟิล ราคา 450 บาท

 

เพรส พอร์ คัพเวอร์ แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อบาง เบา สัมผัสแห่งสีผิวธรรมชาติ มอบการปกปิดทุกอณูของผิวหน้า อำพรางรูขุมขนด้วยอนุภาคเล็กๆ ของเนื้อแป้ง พร้อมทั้งช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ลดโอกาสการก่อตัวของสิว มอบสีแป้งโทนธรรมชาติ ให้ผิวนวลเนียน สดใสดุจเนื้อผิวของคุณเอง มาพร้อมตลับดีไซน์เฉพาะของตระกูลแป้งฝุ่น เนื้อสีตลับดำวาว ประดับตราสัญลักษณ์ เอกลักษณ์อันทรงคุณค่าของ Majolica Majorca

 

 

 

Majolica Majorca Spring Collection เครื่องสำอางค์ ลิป กลอส

Majolica Majorca Spring Collection เครื่องสำอางค์ ลิป กลอส

 

 

เติมเต็มเรียวปากอันเปลือยเปล่า แวววาวฉ่ำเยิ้มดูเอิบอิ่ม

ฮันนี่ พัมพ์ กลอส (Honey Pump Gloss) 2 สีใหม่

BE131 สีนู๊ดประกายเม็ดสีทอง

PK130 สีชมพูหวานแวววาว

ราคา 220 บาท

 

กลอสเนื้อเข้มข้น 2 สีใหม่ให้เรียวปากงามดุจดั่งธรรมชาติรังสรรค์ BE131 สีนู๊ดประกายเม็ดสีทอง PK130 สีชมพูหวานแวววาว มอบสีสดใสเด่นชัด แวววาวทุกอณูของริมฝีปากดูอวบอิ่มเย้ายวน ชุ่มชื่น รับคุณค่าการบำรุงทุกครั้งด้วยคุณค่าจากน้ำผึ้งและroyal jelly ถนอมผิวริมฝีปากให้เนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดี

 

 

 

 

Majolica Majorca Spring Collection ของขวัญแห่งความสุข ส่งตรงประทับใจถึงคุณ  วันนี้ที่ร้านวัตสัน ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด  สาขาแฟชั่นไอซ์แลนด์, เซ็นทรัลเวิล์ด, โลตัส บางกะปิ , เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, สยามแสควร์, เซ็นทรัล บางนา, ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต, เดอะมอลล์ บางกะปิ, มาบุญครอง, อนุสาวรีย์1 และ2, เดอะมอลล์ ท่าพระ, ซีพี ทาวเวอร์, ซีคอนแสควร์, ยูเนี่ยนมอลล์, เมเจอร์ รามคำแหง, สีลม คอมเพล็กซ์, เซ็นทรัล พระราม 3, บิ๊กซี พัทยา, โรบินสัน อุดรธานี, รอยัล การ์เดนท์ พัทยา วางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ร่วมสัมผัสมนต์ตราความงาม MAJOLICA MAJORCA เนรมิตรทุกความปรารถนา ให้เป็นจริงได้ในบัดดล โดยมีนกน้อยฑูตแห่งความงามเป็นผู้นำทาง ได้ที่ www.majolica-majorca.com

 

 

ค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เครื่องสำอางค์