รองพื้น…เนียนบางเบากระจ่างใส

Home / เครื่องสำอาง / รองพื้น…เนียนบางเบากระจ่างใส

    

ผิวเนียนใสราวเกิดใหม่

Pure Protect Liquid Foundation

 

อะไรคือสิ่งที่คุณต้องการจาก ผลิตภัณฑ์รองพื้น……..

 ความเนียนบางเบากระจ่างใส หรือ  ประสิทธิภาพในการปกปิด

 

เครื่องสำอางค์, IPSA, รองพื้น แป้งฝุ่น Foundation Loose Powder

 

 

          เพราะ อิปซ่า เข้าใจดีว่า สาวๆ ทุกคนย่อมต้องการผลิตภัณฑ์รองพื้นคุณภาพเยี่ยมที่ให้การปกปิดส่วนที่เป็นกังวลได้อย่างเนียนสนิทไม่มีที่ติและติดทนนาน แต่ในขณะเดียวกันก็ยังต้องการรองพื้นที่มีเนื้อบางเบาไม่หนาเตอะให้ความรู้สึกสบายผิวหน้า   แต่จะทำอย่างไรดีล่ะในเมื่อคุณสมบัติที่กล่าวมาข้างต้นนั้นช่างขัดแย้งกันเหลือเกิน ปกปิดแต่ต้องบางเบา   อิปซ่า ขอแนะนำ Pure Protect Liquid Foundation ผลิตภัณฑ์รองพื้นที่จะมอบคุณสมบัติที่กล่าวมาตามอย่างที่ทุกคนใฝ่ฝันโดยรวม 3 เทคโนโลยีสำคัญ Firm Forming Technology    Powder Technology  และ Skin Care Effect ไว้ในผลิตภัณฑ์เดียวที่จับเอาคุณสมบัติที่ขัดแย้งมาไว้เข้าด้วยกันได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อตอบสนองความต้องการทุกข้อที่ออกมาเป็นไปในทางเดียวกัน  มีให้เลือก 6 เฉดสี

 

     Pure Protect Liquid Foundation 

      

ผลิตภัณฑ์รองพื้นชนิดน้ำที่รวมคุณสมบัติในการตอบสนองความต้องการที่หลากหลายให้รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์เดียวโดยมอบความชุ่มชื้นความกระจ่างใสบางเบาแต่ทว่าปกปิดอำพรางจุดบกพร่องอาทิจุดด่างดำ ฝ้ากระ สีผิวไม่สม่ำเสมอและรูขุมขนบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม   ด้วยการรวมตัวของสามเทคโนโลยีสำคัญในผลิตภัณฑ์อันได้แก่

·                                  Firm Forming Technology เทคโนโลยีในการรวมส่วนประกอบของ Oil-Soluble Firming Agent น้ำมันที่จะค่อยๆระเหยเมื่อทาบนผิวช่วยมอบความเนียนใสให้ผิวหลังการใช้  และส่วนผสม Water-Soluble Firming Agent สารเคลือบผิวที่เปรียบเสมือนเกราะป้องกัน ช่วยให้รองพื้นติดทนนานไม่ทิ้งคราบและรอยแตกจากรองพื้นยิ่งไปกว่านั้น ยังกันเหงื่อและน้ำมันได้อย่างดีเยี่ยม  

 

·                                   Powder Technology  เทคโนโลยีที่มีอนุภาพการสะท้อนแสงของแป้ง 3 ชนิดประกอบไปด้วยแป้งสีฟ้า สีเหลือง และสีชมพู   มอบความสว่างกระจ่างใสให้ใบหน้า

·                                    Skin Care Effect เทคโนโลยีที่ให้ประสิทธิภาพการบำรุงอันประกอบไปด้วยส่วนผสม Zingiber Oronaticum Extract มอบความสว่างกระจ่างใสและ  Hyaluronic Acid มอบและเก็บกักความชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV  และความแห้งกร้านระหว่างวัน มีให้เลือก 6 เฉดสี


วิธีใช้

  1. กดรองพื้น 1 หัวปั๊มออกจากขวดลงบนฟองน้ำ
  2. ทารองพื้นบนลงบนบริเวณใบหน้าห้าจุดจากนั้นค่อยๆเกลี่ยโดยเกลี่ยออกจากกลางใบหน้าให้ทั่วใบหน้า
  3. ทาทับลงอีกชั้นตรงบริเวณที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษ

 

 

นอกจากนี้ขอแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมการใช้รองพื้นให้ดียิ่งขึ้น

 

Pore Clear Base            

       เบสสำหรับอำพรางปกปิดจุดบกพร่องทั่วไปของผิวหน้าที่ให้ผิวเนียนละเอียดโดยอำพรางรูขุมขนและร่องรอยต่างๆได้ดี ประกอบด้วยแป้ง 3 ชนิด: Smooth& Flat Powder ปกปิดผิวให้เนียนเรียบได้อย่างง่ายดายโดยอำพรางรูขุมขนและร่องรอยได้ดี Skin Trans Powder ให้ผิวกระจ่างใสโดยอำพรางสิวเสี้ยนและรูขุมขนอุดตันและ Sebum Catching Powder แป้งที่ช่วยลดความมันและให้เครื่องสำอางติดทน ทั้งยังมี SPF10 PA+ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด สูตรพิเศษสำหรับผู้มีปัญหาสิว    ปราศจากน้ำหอม

 

วิธีใช้

          ใช้หลังการลงรองพื้น โดยกะปริมาณผลิตภัณฑ์ประมาณ 5 มิลลิเมตร จากนั้นเกลี่ยบริเวณที่เห็นรูขุมขนเด่นชัดโดยวนเป็นวงกลมด้วยปลายนิ้ว และเติมในบริเวณที่เป็นกังวลเป็นพิเศษโดยการตบเบาๆ เกลี่ย Clear Base บนผิวหน้าจนกว่าผิวรู้สึกบางเบา

 

 

 

เครื่องสำอางค์, IPSA, รองพื้น แป้งฝุ่น Foundation Loose Powder

Pure Loose Powder        

          แป้งฝุ่นที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวระหว่างวัน ส่วนผสม Soft Fit Powder จะช่วยกระจายแป้งให้ทั่วผิวหน้าได้อย่างนุ่มลื่นและอำพรางรูขุมขนและร่องรอยต่างๆ บนผิวหน้าด้วยอานุภาพการกระจายผงแป้งที่บางเบาได้อย่างดี Clear Fit Powder ช่วยให้แป้งติดทนยาวนานพร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการปกปิด Sebum Holding Powder เสมือนเกราะป้องกันเครื่องสำอางช่วยให้เสมือนเพิ่งแต่งหน้าใหม่ๆ ช่วยให้ผิวคงความสวย สดใสตลอดวัน

สูตรที่ไม่ก่อให้เกิดสิว ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และปราศจากน้ำหอม

 

มี 2 เฉดสี

1.     Light beige สำหรับสีผิวอ่อนจนสีผิวระดับปานกลาง สำหรับผู้ที่ต้องการความกระจ่างใส

2.     Beige สำหรับสีผิวปานกลางจนผิวที่ค่อนข้างคล้ำ สำหรับผู้ทีต้องการผิวที่แลดูเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้

ทาแป้งในปริมาณพอเหมาะด้วยพัฟและเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า

 

 

 ค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เครื่องสำอางค์  ได้ที่นี่