แผ่นมาส์กบำรุงสูตรคอลลาเจน

Home / เครื่องสำอาง / แผ่นมาส์กบำรุงสูตรคอลลาเจน

โอบกอดผิวหน้าด้วยความห่วงใย เพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์
                   
Za FUTURE DEFENSE MOIST WRAP MASK

แผ่นมาส์กเปี่ยมคุณค่าบำรุงสูตรคอลลาเจน และไฮยาลูโลนิค เอซิด

 

 

                                เครื่อสำอาง มาส์ก คอลลาเจน za

 

 

 

        Za ผลิตภัณฑ์สำหรับสาวเอเชีย ภายใต้การคิดค้นและพัฒนาคุณภาพ โดยศูนย์วิจัยชิเซโด้ ประเทศญี่ปุ่น  แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด! ในกลุ่มดูแลผิวที่มีริ้วรอยแรกเริ่ม Za Future Defense กับผลิตภัณฑ์ที่จะโอบกอดผิวหน้าให้ห่างไกลริ้วรอยแห่งวัย ด้วยวิธีง่ายๆ ในการดูแลและผ่อนคลายผิวหน้า เพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้ง Za Future Defense Moist Wrap Mask ซีเอ ฟิวเจอร์ ดีเฟนซ์ มาส์ก (ราคา 520 บาท) แผ่นมาส์กบำรุงผิวหน้า เปี่ยมด้วยการบำรุงเข้มข้นจากเอสเซ็นส์ สูตรผสมคอลลาเจนและไฮยาลูโรนิค เอซิดเต็มแผ่น พัฒนาส่วนผสมพิเศษเพิ่มขึ้นอีกขั้นในการดูแลริ้วรอยแห่งวัยอย่างตรงจุด คอลลาเจน จากปลาทะเลน้ำลึก ให้ผิวรู้สึกยืดหยุ่นขึ้น สัมผัสได้ถึงผิวที่ไม่หย่อนคล้อยไปตามกาลเวลา และส่วนผสมหลักที่โดดเด่นจากเทคโนโลยีขั้นสูงประเทศญี่ปุ่น Bio-hyaluronic acid สารสกัดจากธรรมชาติที่มีความใกล้เคียงกับ hyaluronic acid ในผิว เติมเต็มผิวให้ชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก เมื่อเปรียบเทียบกับ hyaluronic acid องค์ประกอบเดี่ยว ผลลัพธ์คือผิวแลดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดี ด้วยแผ่นมาส์กที่มีลักษณะบางพิเศษ มีความยืดหยุ่นและกระชับเข้ากับทุกรูปหน้า สื่อผ่านเอสเซ็นส์เข้าสู่ผิวได้อย่างตรงจุดและล้ำลึก ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าที่มีปัญริ้วรอยก่อนวัย ถึงแม้เวลาจะผ่านไป แต่ผิวยังคงอ่อนเยาว์ด้วย Za Future Defense Moist Wrap Mask วันนี้ที่เคาน์เตอร์ Za ทั่วประเทศ

 

 

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ซีเอ ฟิวเจอร์ ดีเฟ็นซ์ มอยส์ แร็พ มาส์ก (Za Future Defense Moist Wrap Mask)

มาส์กบำรุงผิวหน้า เปี่ยมด้วยคุณค่าเอสเซ็นส์ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

 ราคา 520 บาท

(*เพียงใช้ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์)

 

ซีเอ ฟิวเจอร์ ดีเฟ็นซ์ มอยส์ แร็พ มาส์ก แผ่นมาส์กเต็มรูปหน้า ที่เปี่ยมด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจากมอยส์เจอไรเซอร์ธรรมชาติ กับส่วนผสมใหม่ คอลลาเจน ที่เติมเต็มผิวให้รู้สึกยืดหยุ่นขึ้น สัมผัสได้ถึงผิวที่ไม่หย่อนคล้อยไปตามกาลเวลา และส่วนผสมหลัก Bio-hyaluronic acid ที่ยังคงมอบผลลัพธ์ผิวแลดูอ่อนเยาว์ พร้อมด้วยส่วนผสม Blackberry lily extract ให้ผิวแลดูสุขภาพดี และ Vitamin A Derivative ช่วยในการทำงานของผิวในชั้นของหนังกำพร้า ช่วยสร้างเสริมผิวใหม่ ดูแลริ้วรอยที่เกิดขึ้นแล้วและป้องกันการก่อตัวของริ้วรอยในอนาคต ด้วยเนื้อแผ่นมาส์ที่ยืดหยุ่น และลักษณะบางเป็นพิเศษ เมื่อวางลงบนใบหน้า จะแนบสัมผัสพอดีไปกับผิว รู้สึกสบายและผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกทีโรส ระหว่างที่รับการบำรุง บรรจุอยู่ในซองสีทองดูหรูหรา เปิดใช้ง่าย ขนาดเหมาะพอดีกับการพกพาไปในทุกที่ที่ต้องกการการบำรุง 1 กล่อง บรรจุ 5 ซอง (ราคา 520 บาท)

 

 

                                  เครื่อสำอาง

 

 

 

วิธีใช้ :

หลังทำความสะอาดผิวหน้า และปรับสภาพผิวด้วยโลชั่นแล้ว นำแผ่นมาส์กวางลงบนใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10-15นาที เพื่อให้คุณค่าของเอสเซ็นส์เข้าบำรุงและผ่อนคลายผิวหน้าได้อย่างเต็มที่ หลังจากนั้นเอาแผ่นมาส์กออก แล้วใช้นิ้วมือทั้ง 2 ข้างนวดเบาๆ ให้ทั่วหน้า เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ผิวได้รับการซึมซับของเอสเซ็นส์ได้เต็มที่

 

 

คงความอ่อนเยาว์ให้ผิวตั้งแต่วันนี้ เพื่อผลลัพธ์ผิวสวยในอนาคต

ขอแนะนำการปรนนิบัติผิวด้วยชุดกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีริ้วรอยแรกเริ่ม Za FUTURE DEFENSE

ชุดดูแลผิว 3 ขั้นตอน, ดูแลรอบดวงตา และบำรุงพิเศษเพื่อผลลัพธ์ที่มากกว่า

 

 

  1. ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด พร้อมรับความชุ่มชื้นจากเม็ดสีส้ม Bio-hyaluronic acid ด้วย Za Future Defense Cleansing Foam
  2. เคลียร์ผิวหน้าให้สะอาดอีกครั้ง พร้อมบำรุงผิวให้กระชับ Za Future Defense Lotion
  3. ในวันสบายๆ ให้เวลากับผิว เพื่อผลลัพธ์ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ด้วยการมาส์กหน้า Za Future Defense Moist Wrap Mask  (เพียง 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์)
  4. เติมเต็มการบำรุงระหว่างวันด้วย Za Future Defense Emulsion และส่งผิวเข้านอนด้วย Za Future Defense Cream
  5. ดูแลรอบดวงตาที่บอบบาง เพื่อลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำด้วย Za Future Defense Eye Cream

 

ถึงเวลาบอกลาความกังวลแห่งวัย สู่อนาคตผิวสวยที่คุณปรารถนา กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีริ้วรอยแรกเริ่ม Za FUTURE DEFENSE ได้ที่เคาน์เตอร์ Za ทั่วประเทศ