ลิปคัลเลอร์ เพื่อบำรุงริมฝีปาก

Home / เครื่องสำอาง / ลิปคัลเลอร์ เพื่อบำรุงริมฝีปาก

ใหม่ Vitamin C Lip Smoothie Antioxidant Lip Colour

แต้มสีสัน เติมวิตามินให้ริมฝีปาก

เครื่องสำอางค์ , ครีม , คลีนิกข์ , clinique ลิป

คลีนิกข์ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ Vitamin C Lip Smoothies ลิปคัลเลอร์ที่มีส่วนผสมของวิตามินและส่วนผมอื่นๆ เพื่อบำรุงริมฝีปากในทันทีและเมื่อเวลาผ่านไป Vitamin C เข้มข้นจะช่วยให้ริมฝีปากนุ่มเนียน ชุ่มชื่น ขณะที่ส่วนผสมอื่นๆ ได้แก่ Pomegranate ช่วยปกป้องริมฝีปากจากการทำร้ายของสภาพแวดล้อมและป้องกันริ้วรอยที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต พระเอกตัวจริงคือ Acai Berry ผลเบอร์รี่ขนาดจิ๋วมีคุณสมบัติในการ antioxidant สูง

Vitamin C Lip Smoothie คือผลิตภัณฑ์สำหรับริมฝีปากชิ้นแรกของคลีนิกข์ที่มีส่วนผสมของผลเบอร์รี่นี้ เมื่อทำงานร่วมกับ Vitamin C และ Pomegranate – ผล Acai Berry ประสิทธิภาพสูงช่วยรับมือที่ทำให้เกิดความร่วงโรยก่อนวัย Shea Butter และ Theobroma Grandiflorum Seed Butter ช่วยปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกสบาย ชุ่มชื่น ช่วยลดความแห้งกร้าน และลดปัญหาริมฝีปากลอกเป็นขุยได้เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยให้เส้นริ้วบนริมฝีปากแลดูจางลง และให้สีสันสวยงามในขณะเดียวกัน

เครื่องสำอางค์ , ครีม , คลีนิกข์ , clinique ลิป

Vitamin C Lip Smoothie Antioxidant Lip Colour ในรูปแบบแท่งพร้อมแปรง สีสันสดชัด ให้ความรู้สึกสบาย ริมฝีปากอวบอิ่ม เพียงคลิกเบาๆ ให้ริมฝีปากได้เต็มอิ่มกับวิตามินอย่างเต็มที่

Vitamin C Lip Smoothie Lip Colour เป็นลิปคัลเลอร์ มีให้เลือก 6 เฉดสี ตั้งแต่เฉดสีเข้มเรื่อยไปจนถึงเฉดสีให้ประกาย ได้แก่ Raisin the Bar, MangO-thon, Pink Me Up, Berry Boost, Goodness Grapecious และ Peach Powder

ราคา 700 บาท

www.clinique.co.th