รีวิว CG210 แก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง

Home / เครื่องสำอาง / รีวิว CG210 แก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง

         ปัญหาผมร่วงไม่ใช่เรื่องของคุณผู้ชายเพียงอย่างเดียว แต่ผู้หญิงก็ผมร่วงได้จากหลายสาเหตุ เช่น การทำสีผม ยืดผมบ่อยจนเกินไป แม้แต่การมัดผมหรือถักเปียแน่นๆก็ทำให้ผมร่วงได้ บางคนอายุที่เพิ่มมากขึ้นก็ทำให้ผมร่วงไปตามวัย แถมผมยังงอกช้าลงอีกต่างหาก จึงทำให้สาวๆขาดความมั่นใจในตัวเอง

ผมร่วง
       ล่าสุดมีผลิตภัณฑ์เพิ่งเข้ามาเมืองไทย ที่ชื่อ CG210 เอสเซ้นส์ธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส มีทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย CG210 มีสารสกัดสำคัญ เรียกว่า Cellium มาจากส่วนประกอบสำคัญจากพืช 4 ชนิด ที่จะช่วยชะลอผมขาดหลุดร่วง ผมขึ้นใหม่ได้เร็ว เส้นผมจึงหนาขึ้นทันตา ภายใน 44 วัน ผมร่วงลดลง และ เส้นผมใหม่จะขึ้นประมาณ 8,200 เส้น ใน 90 วัน เท่ากับว่า 3 เดือนเห็นผลลัพธ์แน่นอน ที่สำคัญยังได้รับการจัดอันดับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด จาก นิตยสาร Nikkei Health ในประเทศญี่ปุ่น อีกด้วย

ผมบาง

  CG210 จะเป็นลักษณะแบบขวด ที่มาพร้อมกับหัวฉีดก้านสเปรย์ จึงทำให้ใช้ง่าย สะดวก หลังจากใช้แล้วเส้นผมไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ  และไม่ก่อให้เกิดการแพ้เพราะเป็นสารธรรมชาติ เพียงใช้วันละ 2 ครั้ง คือเช้าและก่อนนอนทุกวัน สามารถใช้ได้ทั้งในขณะที่ผมเปียกและผมแห้ง ส่วนสาวๆที่ชอบทำสีผมหรือดัดผมก็สามารถใช้ได้เช่นกัน 

ข้อดีของ CG210

1. ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม

2. ทำให้เส้นผมดูมีสุขภาพดี

3. ทำให้เส้นผมแข็งแรง

4. เส้นผมแลดูหนาขึ้น

ผมบาง

 วิธีใช้ง่ายๆ 

1. เขย่าขวดก่อนใช้

2. พ่น 5-10 ครั้งลงบนหนังศีรษะโดยตรง ให้ทั่ว ใช้ได้ทั้งขณะผมแห้ง และ ผมเปียก

3. นวดหนังศีรษะเบาๆด้วยปลายนิ้ว เพื่อให้เอสเซ้นส์ซึมเข้าสู่หนังศีรษะ โดยไม่ต้องล้างออก

4.สามารถจัดแต่งทรงได้ตามปกติภายหลังการใช้ CG210

5.ทาบนหนังศรีษะวันละ 2 ครั้ง เช้าเย็น ทุกวัน ต่อเนื่องจะเห็นผลได้ชัดเจน

CG210

       หลังจากที่ได้ทดลองใช้เวลา 1 เดือน สังเกตเห็นว่าผมอ่อนขึ้นมาใหม่ ผมหนาขึ้น และผมร่วงลดลง จนรุู้สึกทึ่งเลยล่ะ! เราใช้ 2 ครั้งต่อวันเช้าเย็น สะดวก ใช้ง่าย ไม่ต้องล้างออกด้วย

       CG210 สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องผมร่วง ผมบาง สาวๆสามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป Boots, Watson, UCARE, iCare, Pharmax, Ogenki และ LAB ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,590 บาท แค่ขวดแรกก็เห็นผลแล้วรับรองได้เลย 

facebook