Corrector & Concealer จาก Bobbi Brown ปกปิดรอยคล้ำเนียนสนิท!!!

Home / เครื่องสำอาง / Corrector & Concealer จาก Bobbi Brown ปกปิดรอยคล้ำเนียนสนิท!!!

NEW!!! intensive Skin Serum Corrector & Concealer

“ปกปิดรอยคล้ำใต้ตาด้วยสัมผัสอันเบาสบาย แต่ในขณะเดียวกันก็ปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึกด้วยคุณค่าบำรุงเข้มข้น”  Bobbi Brown

 Bobbi Brown

        บ็อบบี้ พัฒนาผลิตภัณฑ์อันเป็นเคล็ดลับความงามอันดับหนึ่งของเธอให้ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ในแนวคิดเชิงผสมผสานที่จะช่วยปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้อย่างเนียนสนิท ด้วยแรงบันดาลใจจากศาสตร์ดูแลความงามแบบองค์รวม จึงก่อกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสานคุณค่าจากพืชสมุนไพรของโลกตะวันออกถึง 2 ชนิดที่มีประวัติการใช้อย่างยาวนานหลายศตวรรษ ได้แก่ สารสกัดจากต้นมูคุลเมอร์อินเดียที่จะช่วยให้ผิวดูอิ่มเอิบ และสารสกัดจากถั่งเช่าที่จะช่วยให้ผิวแข็งแรงดูมีสุขภาพดี

       โดยส่วนผสมอันทรงคุณค่าทั้งสองชนิดได้ผ่านกระบวนการผลิตจนเป็นเซรั่มอันเปี่ยมประสิทธิภาพในการลดเลือนรอยหมองคล้ำใต้ตา และผสานจนกลายเป็นเนื้อเดียวกับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่อัดแน่นด้วยเม็ดสีเข้มข้น จึงทำให้ Intensive Skin Serum Corrector & Concealer ไม่เพียงปกปิดรอยคล้ำได้อย่างเนียนสนิท แต่ยังมอบคุณค่าบำรุงล้ำลึก ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ ฟื้นบำรุงให้ผิวใต้ดวงตาแข็งแรงมีสุขภาพดี ทั้งยังมอบความตึงกระชับและช่วยให้ผิวดูสดชื่น เปล่งปลั่ง ทั้งในทันทีที่ใช้และในระยะยาว

Corrector & Concealer
Intensive Skin Serum Corrector & Concealer

มอบคุณค่าบำรุงที่ช่วยแก้ปัญหารอยคล้ำใต้ตาได้อย่างตรงจุดในทุกๆสาเหตุ ทั้งจากวัยที่เพิ่มขึ้น, การสร้างเม็ดสีที่มากผิดปกติ และการระคายเคืองของผิวใต้ตา ด้วยเทคโนโลยีการผลิตแบบสกัดเย็น (Cold Fusion) จึงคงคุณค่าของสารบำรุงผิวจากธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ในขณะเดียวกันก็กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับเม็ดสีของ Corrector และ Concealer ให้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่เข้มข้นและสามารถทาทับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดอื่นๆได้อย่างแนบสนิท

ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวใต้ตาที่กระจ่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติดุจผิวที่สองของคุณ และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวใต้ดวงตาจะดูเนียนเรียบ มีสุขภาพดี อิ่มเอิบ และดูไม่เหนื่อยล้า ได้รับการออกแบบให้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผลิตภัณฑ์ชนิดใหม่นี้บรรจุในหลอดที่ออกแบบใหม่ล่าสุด ง่ายต่อการใช้ด้วยปลายแปรงแบบ Doe-Foot Applicator ที่สะดวกทั้งสำหรับใช้ที่บ้านหรือแม้ระหว่างเดินทาง

Intensive Skin Serum Corrector ราคา 1,700 บาท  / Intensive Skin Serum Concealer ราคา 1,700 บาท

 Bobbi Brown

ทำงานอย่างไร
แก้ไขปัญหารอยคล้ำใต้ตา : สูตรพิเศษนี้จะมุ่งตรงเข้าแก้ไขปัญหาจากหลากหลายสาเหตุ
• วัยที่มากขึ้น : เมื่ออายุมากขึ้น ผิวรอบดวงตาจะบางลง ทำให้เห็นเส้นเลือดได้อย่างชัดเจน ซึ่งข้อกังวลนี้จะถูกแก้ไขด้วย 2 ขั้นตอน นั่นก็คือสารสกัดจาก Hop จะช่วยฟื้นบำรุงโครงสร้างของผิวให้แข็งแรง ในขณะที่เป็ปไทด์และสารสกัดจากต้นมูคุลเมอร์อินเดียที่เป็นสมุนไพรอันทรงประสิทธิภาพตามศาสตร์อายุรเวทจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจน และช่วยให้ผิวใต้ดวงตาดูอิ่มเอิบ

• เม็ดสีที่มากเกินไป : สารสกัดจากใบย่านาง, วิตามินซี และ Licorice จะทำงานร่วมกันในการปรับสีผิวใต้ดวงตาให้ดูกระจ่างสดใส

มอบผิวที่แข็งแรงดูสุขภาพดี
ด้วยสารสกัดจากถั่งเช่าที่เป็นส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพตามหลักการแพทย์แผนจีนชนิดเดียวกับที่อยู่ในผลิตภัณฑ์
Intensive Skin Serum Foundation SPF 40 จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ทั้งยังช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของคอลลาเจนและการสร้างความชุ่มชื้นของผิว

มอบความชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยม
ด้วยคุณค่ามอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นจาก Peridot ที่ผสมผสานระหว่างน้ำกับโซเดียมไฮยาลูโรเนท จะช่วยกระตุ้นการสร้างความชุ่มชื้นตามธรรมชาติให้แก่ผิวทั้งในทันทีที่ใช้และในระยะยาว ในขณะที่ไขมันจากเมล็ดมารูมารู และสารสกัดจากเมล็ดกาแฟจะช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น ผิวใต้ตาจึงดูสุขภาพดี เนียนนุ่ม ทั้งยังรู้สึกเบาสบายผิว

 Bobbi Brown
วิธีใช้
ขั้นตอนที่ 1 : Correct
ปรับสีใต้ตาที่ดูหมองคล้ำด้วยผลิตภัณฑ์ Intensive Skin Serum Corrector โดยเลือกใช้สี Bisque สำหรับรอยช้ำสีเขียวหรือม่วง หรือใช้สี Peach สำหรับรอยช้ำสีน้ำตาลหรือเทา

ขั้นตอนที่ 2 : Conceal
ปรับผิวใต้ตาให้ดูสว่าง กระจ่างใส และดูเนียนเรียบสม่ำเสมอด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ Intensive Skin Serum Concealer ที่เลือกสีอย่างถูกต้องแล้วทาทับไปบน Corrector จากนั้นใช้นิ้วมือกดเบาๆจนกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว
มีให้เลือกถึง 16 เฉดสีสำหรับ Corrector และ 15 เฉดสีสำหรับ Concealer

Makeup Lessons
บ็อบบี้เชื่อว่าด้วยองค์ความรู้และผลิตภัณฑ์ที่ใช่ ผู้หญิงทุกคนจะสามารถเป็นเมคอัพอาร์ทติสให้กับตัวเองได้ ในโอกาสที่วางจำหน่าย Intensive Skin Serum Corrector & Concealer เครื่องสำอางบ็อบบี้ บราวน์ขอเสนอกิจกรรมสุดพิเศษภายใต้ชื่อ Secret to Perfect Skin ที่เหล่าเมคอัพอาร์ทติสมืออาชีพจะช่วยสอนให้ผู้หญิงค้นหาสกินแคร์และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวหน้าที่ใช่ เพื่อผิวดูสวย สดใส และดูมีสุขภาพดีอย่างไร้ที่ติ ผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ที่เคาน์เตอร์บ็อบบี้ บราวน์ทั่วประเทศ

facebook

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา