บอกลา… ผิวขาดน้ำ ในหน้าร้อน NEW! โอ เทอร์มอล อาเวน ไฮเดรติ้ง เซรั่ม

Home / เครื่องสำอาง / บอกลา… ผิวขาดน้ำ ในหน้าร้อน NEW! โอ เทอร์มอล อาเวน ไฮเดรติ้ง เซรั่ม

บอกลา… ผิวขาดน้ำ ในหน้าร้อน

เติมเต็มความฉ่ำ ยกระดับความชุ่มชื้นเพื่อผิวบอบบบาง ถึงขีดสุด!

Avene-1

สัญญาณของผิวขาดน้ำ
ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้าน ผิวแตกง่าย ขาดความยืดหยุ่น เกิดรอยเหี่ยวย่นของผิวที่ขาดน้ำ และมีริ้วรอย

สาเหตุเกิดจากหลายปัจจัย ที่กระตุ้นทำให้ผิวขาดน้ำและความชุ่มชื่น ลม แสงแดด อากาศเย็น มลพิษ เครื่องสำอางที่ใช้ หรือผลข้างเคียงจากการใช้ยา ทำให้ชั้นเคลือบผิวเกิดการเปลี่ยนแปลงไป และผิวสูญเสียน้ำมากกว่าปกติ

เปรียบเทียบอย่างเห็นชัด ระหว่างผิวแห้ง และ ผิวขาดน้ำ
ผิวแห้ง (DRY SKIN) จัดเป็นอีกประเภทของผิว โดยผิวขาดความมันและน้ำอย่างถาวร การทำงานที่ผิดปกติของต่อมผลิตไขมัน ลักษณะที่ปรากฏของผิวจะแน่น ผิวบางและเรียบ รอยแดงและผิวหนังเป็นแผ่นแห้ง ผิวมีความรู้สึกตึงอย่างถาวร

ผิวขาดความชุ่มชื้น หรือ ผิวขาดน้ำ (DEHYDRATED SKIN) ไม่ใช่ประเภทของผิว แต่เป็นสถานะของผิวที่เป็นจะเป็นชั่วคราว ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงในโครงสร้างของผิวหนัง ? มีการระเหยอย่างมากของน้ำในผิวหนังกำพร้า โดยผิวจะหยาบและเป็นริ้ว ผิวมีแนวโน้มจะที่แตก ผิวลอกเป็นแผ่น แต่เป็นเพียงชั่วคราวและแค่ผิวเผินเท่านั้น

EAU THERMALE Avene Hydrance Serum

เทคโนโลยีอันทรงประสิทธิภาพ เพื่อการเติมน้ำให้ผิวอย่างสมบูรณ์แบบ

-เซรั่มสูตรเข้มข้นเนื้อบางเบา คืนความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก สู่ผิวบอบบาง ที่ขาดน้ำและความชุ่มชื้น( Very dehydrated sensitive skin) ผสานเทคโนโลยีในการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวกับคุณสมบัติเฉพาะของน้ำแร่อาเวนในการปลอบประโลมผิวบอบบางจากอาการระคายเคืองต่างๆ อันเป็นสาเหตุของอาการแห้งตึง ไม่สบายผิว และริ้วรอยก่อนวัย

-เนื้อเซรั่ม บางเบา ซึมซาบเร็ว มอบความรู้สึก สดชื่น ผิวเนียบนุ่ม ดูสดใส เปล่งปลั่ง ริ้วรอยอันเกิดจากการขาดความชุ่มชื้นของผิว แลดูจางลง

-เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
EAU THERMALE Avene Hydrance Serum 30 มล. 1,400 บาท