วิปโฟมนุ๊ม..นุ่ม!! วิธีล้างหน้าด้วย Perfect Whip อย่างถูกต้อง

Home / เครื่องสำอาง / วิปโฟมนุ๊ม..นุ่ม!! วิธีล้างหน้าด้วย Perfect Whip อย่างถูกต้อง

วิปโฟม อันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น

SENKA Perfect Whip ใหม่!

 …..SENKA Perfect Whip”  วิปโฟมที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น กับสูตรใหม่! ที่โดดเด่นกว่าเดิม ด้วยฟองโฟมเนื้อแน่น ละเอียดยิ่งขึ้น จึงช่วยทำความสะอาดผิวหน้าล้ำลึก มอบผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ยิ่งกว่าเคย!!

Perfect Whip

จากการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้แบรนด์ SENKA (เซนกะ)ตั้งแต่ปี 2555 ที่ผ่านมา SENKA Perfect Whip ด้วยฟองโฟมที่ละเอียดนุ่มดั่งวิปครีม ที่ให้การทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิว

Perfect Whip

SENKA Perfect Whip ได้ปรับโฉมใหม่! ให้โดดเด่นและทันสมัยมากยิ่งขึ้น พร้อมกับสูตรใหม่ที ประสิทธิภาพดีกว่าเดิม ด้วยเนื้อโฟมแน่น หนานุ่ม เนียนละเอียดยิ่งขึ้น ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด คงความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นให้กับผิวหน้ากว่าที่เคย

วิปโฟม

เนื้อโฟมแน่น หนานุ่ม เนียนละเอียดยิ่งขึ้น ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด และคงความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นแก่ผิวมากขึ้น โดดเด่นด้วยเนื้อฟองโฟมที่ละเอียดนุ่ม อณูละเอียดของเนื้อโฟมจะเข้าไปดึงสิ่งสกปรกภายในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ทำให้ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด และมอบความนุ่ม ชุ่มชื่นแก่ผิว พร้อมด้วยส่วนผสม

เซนกะ

วิปโฟม สูตรเพื่อสาวผิวธรรมดา-ผิวมัน

senka

วิปโฟม สูตรสำหรับผิว ธรรมดา – ผิวแห้ง

ขออนุญาตใช้เนื้อหา