ครั้งแรก!! มาส์ก ไพร์มเมอร์ ฟื้นบำรุงผิว ให้กลับชุ่มชื้นได้เพียงชั่วข้ามคืน

Home / เครื่องสำอาง / ครั้งแรก!! มาส์ก ไพร์มเมอร์ ฟื้นบำรุงผิว ให้กลับชุ่มชื้นได้เพียงชั่วข้ามคืน

นวัตกรรมแห่งธรรมชาติ Mask Primer ตัวแรก

ซึมซาบคุณค่าจากมาส์กสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและเต็มประสิทธิภาพ

…..Maskimizer™ Skin-Optimizing Mask Primer ครั้งแรกกับ ไพรเมอร์ ที่เสริมประสิทธิภาพการทำงานของมาส์กให้ดียิ่งขึ้น อุดมด้วยคุณค่าจากธรรมชาติMarine Algae Complex ปรับสภาพผิวให้พร้อม เพื่อรับการฟื้นบำรุงจากมาส์กได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและรวดเร็ว พร้อมเติมความชุ่มชื้นสู่ผิว ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ เผยผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดีทันทีหลังจากมาส์ก เป็นการยกระดับการดูแลผิวหน้าเพื่อผลลัพธ์ขั้นสุด

Maskimizer

..Marine Algae พบมากตามแนวชายฝั่งของน่านน้ำในอเมริกาใต้ เป็นที่เลื่องลือในคุณสมบัติการกักเก็บความชุ่มชื้น เพื่อผิวดูอิ่มเอิบแลดูสุขภาพดี เสมือนฟองน้ำที่เปียกชุ่มสามารถดูดซับความชุ่มชื้นได้ดีกว่าฟองน้ำที่แห้ง ผสานคุณค่า Polysaccharides ทำหน้าที่ปกป้องสาหร่ายจากรังสียูวีอันแรงกล้า จึงทำให้สาหร่ายสามารถปรับตัวให้เข้ากับทุกสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิว

Maskimizer

……Maskimizer™  ผสานกับ Osmotic Technology เสริมประสิทธิภาพในการกักเก็บและรักษาระดับความชุ่มชื้น ผนึกความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวในทันทีขณะที่มาส์ก ดังนั้น ผิวจึงเนียนนุ่ม พร้อมรับอานุภาพแห่งการดูแลผิวจากมาส์กประสิทธิภาพสูง อีกทั้งช่วยให้ทำความสะอาดได้อย่างหมดจดจากมาส์กชนิดโคลนหรือชนิดใช้แล้วล้างออก เหมาะกับทุกสภาพผิว

step1

วิธีใช้ : ฉีดพรม Maskimizer™ ลงบนใบหน้าที่ทำความสะอาดแล้ว ในระยะห่างประมาณ 25 ถึง 30 เซนติเมตร ควรหลับตาขณะใช้ผลิตภัณฑ์ จากนั้นนวดหรือตบเบาๆ ทั่วหน้า แล้วตามด้วยมาส์กชนิดต่างๆ ได้ตามต้องการ อาทิ มาส์กเนื้อโคลน เจล ครีม โฟม หรือถ่านชาร์โคลตามความต้องการ หรือแม้แต่มาส์กชนิดแผ่น (Sheet Mask) ไม่แนะนำให้ใช้ Maskimizer™ กับมาส์กที่มีคุณสมบัติในการลอกผิว (Peel-Off Mask)

ขออนุญาตใช้เนื้อหา