เคล็ดลับริมฝีปากอวบอิ่มน่าจุ๊บ และ การเลือกรองพื้นให้เหมาะกับผิวหน้า

Home / เครื่องสำอาง / เคล็ดลับริมฝีปากอวบอิ่มน่าจุ๊บ และ การเลือกรองพื้นให้เหมาะกับผิวหน้า

ปัจจุบันการแต่งหน้าให้เรียบเนียน สวยกริบ เมคอัพที่ใช้คงหนีไม่พ้นรองพื้น   BB Cream หรือ CC Cream  เพื่อช่วยปกปิดปัญหาผิวต่างๆ ให้ดูสวยสมบูรณ์แบบ มีเสน่ห์ชวนมอง  เพราะการเผยผิวจริง หน้าสด คงไม่มีใครกล้า…

เครื่องสำอางค์ COLLECTION

COLLECTION แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพจากอังกฤษ  ขอแนะนำ  รองพื้นสูตรใหม่ล่าสุด  Illuminating Touch Foundation รองพื้นเนื้อลิควิดช่วยให้งานผิวดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่หนา ไม่ฉ่ำวาว และไม่แมตต์ด้าน ให้ผิวดูเป็นเนื้อผิวที่สว่างสุขภาพดี มอบการปกปิดปานกลางถึงสูง เนื้อสัมผัสแบบครีมเกลี่ยง่าย  ช่วยปกปิดทุกรอยฝ้า รอยแดงดำ ได้อย่างแนบเนียน โดดเด่นด้วยการให้สีที่สวยผ่อง  สีไม่เพี้ยน ไม่ดรอปตลอดวัน ติดทนยาวนานตลอดวัน บรรจุในขวดแก้วปั๊มใช้งานง่าย

สูตรใหม่ล่าสุด ตอบสนองเทรนด์ผิวสวยเปล่งประกายแบบผิวสุขภาพดี เนื้อเนียนบางเบา เกลี่ยง่ายใช้ได้ทั้งนิ้วมือ แปรงรองพื้นหรือฟองน้ำแต่งหน้า สามารถปรับระดับ   การปกปิดได้ตั้งแต่บางเบาจนถึงปกปิดเนียนแน่น

มอบลุคการแต่งหน้าแบบมืออาชีพ แนะนำให้ใช้ควบคู่กับ Lasting Perfection Concealer คอนซีลเลอร์อันโด่งดังของ COLLECTION เพื่อการปกปิดเฉพาะจุดได้อย่างเป็นธรรมชาติที่สุด

 

เครื่องสำอางค์ COLLECTION

เบื่อมั้ยเวลาคุณสาวๆ ช้อปลิปสติกสีโดนๆ  ถูกใจมา แต่เวลาทาลงที่ริมฝีปากบางครั้งเกิดปัญหาปากมีร่องริ้วรอย  แห้งแตก ไม่เรียบเนียนหรือสีเพี้ยน ไม่สดชัดกว่าที่เคย

COLLECTION แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพจากอังกฤษ เข้าใจความต้องการของสาวๆทั่วโลกที่ต้องการเป็นเจ้าของริมฝีปากที่สวย อวบอิ่ม ทาลิปสติกได้ง่าย ติดทนนาน จึงคิดค้นพัฒนาถูกออกแบบมาเป็นลิปไพร์มเมอร์สูตรพิเศษเนื้อบาล์มสีอ่อนสำหรับทาริมฝีปากก่อนทาลิปสติกสี เพื่อเตรียมริมฝีปากให้ชุ่มชื่นเนียนสวย มอบผลลัพธ์การทาลิปสติกทุกแบบให้สีสวยชัด เนียนเรียบแม้เป็นลิปสติกสูตรแมตต์ และติดทนนานกว่าเคย

ไม่เพียงแต่ช่วยให้การทาลิปสติกได้ง่ายและสีชัดขึ้นเท่านั้น แต่ทว่ายังบำรุงริมฝีปากดุจลิปบาล์มที่ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เรียบเนียน ผสานส่วนผสมของเชียบัตเตอร์, วิตามินอี และอโรเวร่า มั่นใจปลอดภัยไม่ผสมพาราเบน

เคล็ดลับริมฝีปากอวบอิ่มน่าจุ๊บ

  • เพียงทาทุกวันก่อนทาลิปสติกสี เนื้อบาล์มสีอ่อนจะช่วยเคลือบและปรับสีริมฝีปาก ให้เนียน ผลลัพธ์ของปากที่สวยเด่นที่สาวๆทุกคนใฝ่ฝัน
  • ควรมีการสคับริมฝีปากอย่างน้อยเดือนละครั้ง
  • ดื่มน้ำให้เพียงพอ ป้องกันริมฝีปากแห้ง
  • กรณีที่ริมฝีปากแห้ง ควรทาลิปบาล์มไร้สีหรือวาสลีนก่อนนอน

facebook