Sulwhasoo ช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใส เนียนนุ่ม แบบสาวเกาหลี!!

Home / เครื่องสำอาง / Sulwhasoo ช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใส เนียนนุ่ม แบบสาวเกาหลี!!

Sulwhasoo The New Essential EX Line

นิยามการปรนนิบัติผิวพรรณแบบองค์รวมใหม่ สู่ผิวสวยกระจ่างใสอย่างสุขภาพดี

Sulwhasoo

Sulwhasoo Essential Water EX

โลชั่นสูตรน้ำเนื้อสัมผัสนุ่ม ปรับสมดุลผิวให้พร้อมสำหรับการปรนนิบัติผิวในขั้นตอนถัดไป ให้เปี่ยมประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อุดมด้วยคุณค่าของสมุนไพรอันเลื่องชื่อจากเกาหลี ช่วยปรับสมดุลและ ส่งมอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ผสานคุณค่าการบำรุงด้วย สารสกัดจาก Purslane และสารสกัดจากรากของ Matrimony Vine มีส่วนช่วยในการปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลายจากมลภาวะ หรือแม้กระทั่งหลังการอาบน้ำที่อุณภูมิสูงหรือต่ำจนเกินไป ให้กลับมามีสมดุลแห่งผิวสมบูรณ์สวยอย่างแท้จริง

Sulwhasoo Essential
Sulwhasoo Essential Emulsion EX

อิมัลชั่นบำรุงผิว ให้สัมผัสชุ่มชื้น อุดมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรตามแบบฉบับดั้งเดิมของเกาหลี เนื้ออิมัลชั่นบางเบา ละมุนละไม แต่ทว่าเปี่ยมล้นด้วยอานุภาพแห่งการปลุกฟื้นความชุ่มฉ่ำให้แด่ผิวที่ต้องการการปรนนิบัติดูแลเป็นพิเศษ มอบคุณค่าของสารสกัดจาก รากดอกโบตั๋น ให้ผิวสวยรู้สึกนวลนุ่ม ผสานกันอย่างลงตัวกับสารสกัดจาก Yai Jiu Hua ช่วยเติมเต็มน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ เพื่อเผยผิวสวยกระจ่างสดใส ซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้ล้ำลึกทันทีแม้สัมผัสแรก ให้ผิวคงชุ่มชื้นยาวนานกว่าที่เคย

Sulwhasoo

Sulwhasoo Essential Serum EX

เซรั่มฟื้นบำรุงผิวสูตรเปี่ยมประสิทธิภาพ ที่เลือกสรรส่วนผสมของสมุนไพรอันเลื่องชื่อ ช่วยปรับสภาพผิวให้รู้สึกแน่นกระชับ แลดูเอิบอิ่มยิ่งขึ้น มอบที่สุดแห่งผิวกระชับได้รูปพร้อมลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่มอันเป็นสัญญาณแห่งวัย อุดมด้วยคุณค่าสกัดจากเปลือกใบหม่อนพรรณไม้สมุนไพรระดับตำนาน ที่อุดมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ให้ประสิทธิภาพสูงกว่า อีกทั้งสารซาโปนินสกัดจากโสมแดง ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และน้ำผึ้งบริสุทธิ์ ช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิวจากภายในอย่างล้ำลึก เผยผิวสวยเนียนกระชับได้รูป สดใสอย่างมีชีวิตชีวา

Sulwhasoo Essential
Sulwhasoo Essential Eye Cream EX

เนื้อครีมเซรั่มเพื่อผิวพรรณรอบดวงตา ให้สัมผัสชุ่มชื้นและอ่อนโยน ช่วยรับมือกับทุกปัญหาผิวพรรณรอบดวงตา เปี่ยมประสิทธิภาพด้วยคุณค่าสกัดเข้มข้นจากสมุนไพรนานาพรรณ ช่วยฟื้นบำรุงผิวอันบอบบางรอบดวงตาจากภายใน ช่วยให้ผิวรอบดวงตารู้สึกแข็งแรงขึ้น สามารถปกป้องตัวเองจากความร่วงโรย เพื่อเผยผิวรอบดวงตาที่กระจ่างใส เปล่งประกายจรัสอย่างมีชีวิตชีวา

Sulwhasoo Essential

Sulwhasoo Essential Firming Cream EX

เนื้อครีมสัมผัสแน่น ทว่าเมื่อสัมผัสลงบนฝ่ามือจะพบกับสัมผัสใหม่ที่นุ่มนวล มอบการบำรุงผิวหย่อนคล้อยได้อย่างล้ำลึก กระชับผิวหน้าให้ได้รูปสวย อุดมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรอันเลื่องชื่อของเกาหลี เข้าตรงฟื้นบำรุงผิวจากภายใน ด้วยการสร้างผิวพรรณใหม่อย่างเป็นระบบ ยกระดับการวิจัยครั้งใหม่เพื่อปกป้องผิวจากความหย่อนคล้อย สู่การค้นพบตาข่ายอันทรงประสิทธิภาพ พลังแห่งผิวพรรณสวยที่แท้จริง ที่ผิวสามารถคงความยืดหยุ่นยาวนาน เลือกสรรส่วนผสมของลูกเดือย ใบแปะก๊วยฟื้นสภาพผิวหน้า ให้รู้สึกยกกระชับ ไม่หย่อนคล้อย จนรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง