เจอร์เกนส์ โอเวอร์ไนท์ รีแพร์ ไนท์ลี่ รีสโตร์ริ่ง มอยส์เจอไรเซอร์ สูตรกลางคืน

Home / เครื่องสำอาง / เจอร์เกนส์ โอเวอร์ไนท์ รีแพร์ ไนท์ลี่ รีสโตร์ริ่ง มอยส์เจอไรเซอร์ สูตรกลางคืน

Jergens® Overnight Repair Nightly Restoring Moisturiser
(เจอร์เกนส์ โอเวอร์ไนท์ รีแพร์ ไนท์ลี่ รีสโตร์ริ่ง มอยส์เจอไรเซอร์)
ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกยามค่ำคืน เพื่อผิวดูชุ่มชื่น เปล่งประกาย มีชีวิตชีวา

JG-01
ช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการฟื้นฟูบำรุงสภาพผิวอย่างเต็มที่ คือ ช่วงเวลากลางคืน หรือในขณะที่คุณหลับ เพราะผิวของคุณจะปลอดพ้นจากมลภาวะต่างๆ รวมทั้งรังสีอัลตร้าไวโอเลต สำหรับการดูแลผิวกาย สาวๆควรใส่ใจดูแลผิวกายด้วยการทาครีมบำรุงผิวกายสูตรเฉพาะกลางคืนที่มีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ดีที่สุดในช่วงเวลาที่คุณหลับ และเสริมกระบวนการทำงานร่วมกับกลไกธรรมชาติของร่างกาย ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดีและให้ผลลัพธ์ที่รู้สึกได้

Jergens® Overnight Repair Nightly Restoring Moisturiser

ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งเสียตลอดทั้งสัปดาห์ให้กลับมาชุ่มชื้นขึ้นได้ภายในเวลาชั่วข้ามคืน ให้คุณได้เผยผิวอันเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นน่าสัมผัส ด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ทรงประสิทธิภาพ เพิ่มความเปล่งประกายสู่ผิวขณะที่คุณนอนหลับ ผสานสารสกัดจาก evening primrose, jasmine, blackcurrant และ acerola fruit ให้ผิวของคุณดูมีสุขภาพดีและเรียบเนียนทั้วเรือนร่าง เสริมประสิทธิภาพการซึมซาบและคงความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น

Jergens® Overnight Repair Nightly Restoring Moisturiser

• สูตรกลางคืนเหมาะสำหรับการช่วยฟื้นฟูสภาพผิวในระหว่างการนอนหลับ
• ผสานสารสกัดจาก evening primrose, jasmine, blackcurrant และ acerola fruit และสารต้านอนุมูลอิสระ
• การเสริมสร้างกระบวนการทางธรรมชาติของการฟื้นบำรุงผิว
• แนะนำให้ใช้ Jergens® Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturiser สำหรับทาช่วงเช้า เพื่อคงความชุ่มชื่นผิว ต่อเนื่องยาวนานตลอดทั้งวัน

วิธีใช้
• ใช้ทาผิวทุกครั้งก่อนนอน หลังอาบน้ำและเช็ดผิวให้แห้ง
• เพื่อเสริมประสิทธิภาพ คงความชุ่มชื้นให้ดียิ่งขึ้น สามารถใช้ Jergens® Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturiser สำหรับทาช่วงเช้า
ขนาดและราคา
• 650 มล. ราคา 295 บาท
• 250 มล. ราคา 150 บาท
เชิญสัมผัส Jergens® Overnight Repair Nightly Restoring ฟื้นฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกยามค่ำคืน เพื่อผิวดูชุ่มชื่น เปล่งประกาย มีชีวิตชีวา ได้แล้วที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ และซูเปอร์สโตร์ทั่วประเทศ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา