ผิวเนียนกริ๊บ!! รีวิวรองพื้น BSC เกิดมาเพื่อผิวสาวไทย ไม่วอก ไม่ลอย สวยธรรมชาติ

Home / เครื่องสำอาง / ผิวเนียนกริ๊บ!! รีวิวรองพื้น BSC เกิดมาเพื่อผิวสาวไทย ไม่วอก ไม่ลอย สวยธรรมชาติ

สาวก BSC  รีบมามุงใกล้ๆกันเลย วันนี้จะพาสาวๆมาชมรีวิวรองพื้นใหม่ล่าสุด ที่ชื่อว่า BSC Orchid high cover foundation ขอเกริ่นไว้ก่อนว่า BSC เป็นเครื่องสำอางแบรนด์ไทย จึงช่วยตอบโจทย์ทุกปัญหาของสาวไทยได้ดี ใครชอบแต่งหน้าลุคใสๆ แบบธรรมชาติ ต้องรีบมาสอยไปเล๊ย…..

รองพื้น BSC

สาวๆ Women MThai ที่อยากมีผิวเรียบเนียน หรือ ปกปิดรอยสิวบนใบหน้าไม่ใช่เรื่องยากเลย แค่คุณต้องเลือกสีรองพื้นให้เหมาะกับสีผิวตัวเอง ลงแป้งฝุ่นอีกนิดหน่อยแค่นี้ก็มีผิวสวยแล้ว รองพื้นรุ่นี้นี้มีทั้งหมด 4 เฉดสี ซึ่งแต่ละเป็นโทนสีที่เหมาะกับสาวเอเชีย พร้อมส่วนผสมบำรุงจากดอกกล้วยไม้ จนสกัดเป็น Orchid flower extract ที่จะช่วยบำรุงผิวพรรณให้เนียนแม้ขณะแต่งหน้าก็ยังบำรุงผิวไปด้วย

bsc-foundation

คนไทยสาวใหญ่มีผิวสองสีและผิวแทน สาวๆหลายคนมีปัญหาการเลือกรองพื้น บางคนเลือกรองพื้นขาวกว่าสีผิวจึงทำให้หน้าลอย ทางที่ดีควรเลือกรองพื้นที่สว่างกว่าสีผิวเล็กน้อย ซึ่งรองพื้นของ BSC ผลิตออกมาให้เฉดสีเหมาะกับผิวสาวไทย จึงตอบโจทย์เรื่องเฉดสีได้ดี ไม่ต้องกลัวหน้าลอยอีกต่อไปแล้ว รองพื้นไล่เฉดสีตั้งแต่ผิวขาวไปจนถึงผิวคล้ำเลยค๊า…

bsc-foundation-renew-1

ใครสีผิวแบบไหนเลือกให้เหมาะกับผิวตัวเองได้เลย

C1 สำหรับผิวขาว

Y1 สำหรับผิวขาวเหลือง

C2 สำหรับผิวสีเเทน

N2 สำหรับผิวคล้ำ

แต่สาวๆสามารถนำ 2 เฉดสีมาผสมกันเองก็ได้ ก็จะเกิดเป็นเฉดสีใหม่ที่เป็นสีของคุณเอง

bsc-foundation-renew

     เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่ายมากๆ ค่อนข้างลื่น แต่ไม่หนาจนเกินไป ที่สำคัญเกลี่ยแล้วไม่เป็นคราบเลย และยังช่วยปกปิดได้อย่างเรียบเนียนกริ๊บเลย ทาแล้วไม่ลอย ไม่ขาว ไม่หนาอีกด้วย สบายผิวสุดๆ สำหรับเบอร์ที่ใช้อยู่เลือกเป็นเบอร์ C1 เพราะปกติเป็นคนผิวค่อนข้างขาว หลังจากทดลองใช้สีนี้แล้วหน้าเนียบกริ๊บเลย ^^

bsc-review-1

 

bsc000025

        การเลือกอุปกรณ์ที่จะนำมาใช้คู่กับรองพื้นก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน ถ้าคุณเป็นสาวผิวแห้งหรืออยากปกปิดรอยสิวแค่ต้องมีตัวช่วย ก็คือ แปรงวิเศษ ที่จะช่วยให้ทารองพื้นง่ายขึ้นแถมยังบางเบาสบายผิวอีกด้วย แต่ถ้าคุณเป็นสาวผิวมัน ฟองน้ำ ที่ตอนนี้กำลังฮิตๆกันคือตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เพราะฟองน้ำจะช่วยซึมซับความมันส่วนเกินออกไป และ เคล็ดลับง่ายๆ เวลาเลือกรองพื้นควรลองเทสสีที่บริเวณคางเพื่อให้ได้สีผิวมากที่สุด แค่นี้คุณก็จะได้รองพื้นในดวงใจไปครองแล้ว

สามารถหาซื้อได้ที่เคาเตอร์ BSC หรือติดตามได้จาก Facebook BSC Cosmetology