5 โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ที่ดีที่สุด ในประเทศไทย ที่เหล่าดาราและซุปตาร์ เซเลป ยอมรับมากที่สุด

Home / เครื่องสำอาง / 5 โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ที่ดีที่สุด ในประเทศไทย ที่เหล่าดาราและซุปตาร์ เซเลป ยอมรับมากที่สุด

ในปัจจุบันธุรกิจผลิตอาหารเสริม กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและมีการแข่งขันสูง ทั้งการผลิตและการจำหน่าย การผลิตอาหารเสริมนั้นมีหลากหลายรูปแบบ แต่หลักๆ ของอาหารเสริม ที่ได้รับความนิยมสูงสุด จะอยู่ในหมวดหมู่ของสุขภาพและความสวยความงาม

รับผลิตอาหารเสริม

วันนี้เราได้สำรวจจากหลายช่องทางและมาดูกันว่าสินค้าที่ได้รับความนิยมต่างๆของเหล่าบรรดา ซุปตาร์ และเซเลปนั้น เค้าผลิตกันที่ไหน โรงงานผลิตไหนบ้างที่บรรดาซุปเปอร์สตาร์ เซเลป ไว้วางใจให้โรงงานเหล่านั้นผลิตสินค้าให้เพื่อให้ได้มาตรฐานสากลและถูกต้องมีความชัดเจน

คุณเองก็สามารถเลือกมาตรฐานเดียวกับเหล่าบรรดาซุปตาร์และเซเลปได้เช่นกัน โดยการเรียงลำดับนี้ เป็นการได้ข้อมูลจากสินค้าที่เหล่าบรรดาซุปตาร์และเซเลปผลิต จะเป็นโรงงานจริงที่มีมาตรฐานสากลยอมรับ ไม่ใช่โรงงานที่เกิดจากการให้ข้อมูลบิดเบือน หาสถานที่ผลิตไม่เจอ ซึ่งมีลูกค้าหลายรายได้รับความเสียหายจากการติดต่อประสานงานจากโรงงานนั้นๆ เพราะสินค้าไม่ได้รับมาตรฐาน โดยทั้งนี้เราได้รวบรวมข้อมูลของโรงงานที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุดจากการศึกษาสถิติ และความนิยมในการค้นข้อมูล ของ google ranking (www.google.co.th) เช่น คำค้นหา คำว่า “ผลิตอาหารเสริม” ซึ่งเป็นคำค้นหา ที่ได้รับความนิยมที่สุดในหมวดโรงงานรับผลิตอาหารเสริมนี้

รับผลิตอาหารเสริม

1. Iherb laboratory (ไอเฮิร์บ แล็บโบราโทรี่)
โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ที่บริหารงานโดยภายใต้พันธกิจ “ความสำเร็จของคุณ คือ ภาระกิจของเรา” จุดเด่นคือ ลูกค้าสามารถเข้าเยี่ยมชมโรงงานที่มีมาตรฐานสากลรองรับให้เห็นถึงความลับที่เจ้าของแบรนด์มือใหม่ควรทราบถึงทุกขั้นตอนการผลิตสินค้า รวมไปถึงความใหม่ทางด้านสารสกัดและเด่นในนวัตกรรมต่างๆที่พร้อมมอบสิทธิ์ให้คุณเป็นเจ้าของ พร้อมด้วยแผนธุรกิจที่สามารถชี้นำให้เหล่าบรรดาซุปตาร์ต่างๆ เชื่อและมั่นใจ ด้วยงบลงทุนที่คุณสามารถควบคุมได้ รวมทั้งการยื่นจดแจ้งทะเบียน อย. การมองหาช่องทางการจำหน่าย ทั้งในและต่างประเทศ ท่านไหนสนใจ ลองเข้าไปสอบถามได้เลย ตลอด 24 ชั่วโมง
เว็บไซต์ : www.iherblab.com
เบอร์ติดต่อ : 02-370-3193, 089-352-5555
Line : @iherb
ที่อยู่ : 2991/22 โครงการวิสุทธานี ลาดพร้าว 101/3 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. 10240

อินโนว่าแล็บ คอรป์ปอเรชั่น

2. Innovalab corporation
โรงงานที่เริ่มต้นตั้งแต่การพัฒนาสูตรให้กับทางลูกค้า สามารถเลือกตามความต้องการของลูกค้าได้เลย โรงงานนี้ก็ได้รับความไว้วางใจจากบรรดา ซุปตาร์เซเลปไม่ใช่น้อย รวมถึงการให้คำแนะนำทางการตลาด และบริการยื่นจดแจ้ง อย.ด้วยเช่นกัน
เว็บไซต์ : www.innovalabcorp.co.th
เบอร์ติดต่อ : 095-904-5106
Line : innovalab
ที่อยู่ : 56/2 หมู่ 4 ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12150

โควิท
3. โควิท
บริษัท โควิทเคจ จำกัด ซึ่งรับผลิตอาหารเสริม ครีม สบู่ ลูกค้าที่ไม่อยากไปหลายที่ สามารถเลือกโรงงานนี้ได้เลย มีทั้งบริการให้คำปรึกษา การออกแบบกล่อง ออกแบบสื่อ แบบครบวงจร รวมถึงการยื่น อย.
เบอร์ติดต่อ : 02-521-7888
ที่อยู่ : 76/60, 76/62, 76/64 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. 10220

ไอไบโอ4. ไอไบโอ
ให้บริการผลิตอาหารเสริมแบบครบวงจร ตั้งแต่การพัฒนาสูตร การผลิต ออกแบบแพคเกจ ขอ อย. ทำการตลาด และให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์ โดยมีห้องแลปมาตรฐาน GMP นอกจากนี้ถ้าอยากผลิตครีมก็ทำได้เหมือนกัน
เบอร์ติดต่อ : 02-713-8989
ที่อยู่ : 589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา แขวงบางนา เขตบางนา กทม. 10260

แอทเลติก ซีเครท
5. แอทเลติก ซีเครท
รับผลิตขั้นต่ำจำนวนน้อย และมีบริการครบครัน สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับจำนวนเงินทุนที่มีได้ เหมาะสำหรับคนเพิ่งเริ่มต้นสร้างแบรนด์ เพราะมีการให้คำปรึกษาทั้งด้านการ
เบอร์ติดต่อ : 02-693-9435
ที่อยู่ : AESTHETIC ZECRET (AT-ZE) CO., LTD. 1400, 1402 Sutthisanwinitchai Rd.,
Din-Dang Bangkok 10400

ขอบคุณข้อมูล จาก เหล่าบรรดา เซเลป ซุปตาร์ ที่ผลิตสินค้า และ ขอบคุณ google ranking ในการรวบรวมข้อมูลครั้งนี้www.google.co.th