แพนด้าจงหายไป!! 5 คอนซีลเลอร์ขั้นเทพ ปกปิดรอยคล้ำใต้ตา เนียนกริ๊บ

Home / เครื่องสำอาง / แพนด้าจงหายไป!! 5 คอนซีลเลอร์ขั้นเทพ ปกปิดรอยคล้ำใต้ตา เนียนกริ๊บ

สาวๆหลายคนคงไม่อยากกลายร่างเป็นแพนด้า เพราะไม่ว่าจะแต่งหน้าแน่นเท่าไรก็ยังดูโทรม ใบหน้าไม่สดใส ก็ต้องมีตัวช่วยอย่างเจ้า คอนซีลเลอร์ เนี่ยแหละที่จะมาปราบแพนด้าให้อยู่หมัด เราจึงขอรวบรวมไอเท็มเด็ดในดวงใจที่สาวๆปลื้มว่าใช้ดีจริง มีแบรนด์ไหนบ้างมาชมกันเลย…

คอนซีลเลอร์

Nars

คอนซีลเลอร์ของ NARS อันแสนโด่งดัง Radiant Creamy Concealer เป็นเนื้อครีมที่บางเบามาก สาวๆต่างติดอกติดใจกลายเป็นไอเท็มเด็ดที่ต้องมีติดกระเป๋า และตอนนี้นาร์สได้ส่งคอนซีลเลอร์ตัวใหม่ ชื่อว่า Soft Matte Complete Concealer เนื้อแมตต์ที่ไม่มีน้ำมัน ช่วยปกปิดได้เนียนไปกับสีผิวดูเป็นธรรมชาติ มีให้เลือกถึง 9 เฉดสี และที่สำคัญคอนซีลเลอร์ตัวนี้ยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวเพราะมีส่วนผสมของเพพไทด์

Bobbi Brown

Bobbi Brown

Creamy Concealer ใช้คู่กับ Corrector บอกเลยว่าเริ่ดมาก เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดใต้ตาได้เรียบเนียน ไม่เป็นคราบ ใครตาคล้ำ ตาหมองแพนด้ามาเยือนใช้ 2 ตัวนี้คู่กัน รับรองอยู่หมัด!! แต่อาจจะไม่ติดทนนานเท่าไร

Studio finish concealer cache cearns spf35

Mac

Studio finish concealer cache cernes spf35 คอนซีลเลอร์เนื้อครีม ตัวนี้เนื้อเข้มข้นมากจึงช่วยปกปิดสิว รอยแดง ได้ดีเยี่ยม อยู่ติดทนนานข้ามวันข้ามคืน แต่ต้องระวังการเกลี่ยให้ดีๆเพราะเนื้อแน่นมาก และอีกตัวที่สาวๆชอบก็คือ MAC Pro Longwear Concealer Cache-Cernes ตัวนี้ก็เริ่ด เกลี่ยง่าย ติดทนยาวนาน ปกปิดได้เนียนกริ๊บ!!

Maybelline

Maybelline

สาวๆที่มีงบน้อยหลายคนเลิฟตัวนี้มาก Clear Smooth Minerals Healthy Natural Concealer เพราะราคาเบาๆประมาณ 200 บาทเท่านั้น ใช้แล้วสาวๆปลื้มตรงที่ไม่ตกร่อง ปกปิดได้เรียบเนียนในระดับหนึ่ง แต่อาจจะไม่ติดทนยาวนานทั้งวัน แต่ด้วยราคาหลักร้อยจึงให้อภัยได้

Collection

Collection

Perfect Concealer ตัวช่วยสำหรับสาวตาแพนด้า ตัวนี้ช่วยปกปิดได้เนียนเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมบางเบา แต่แห้งไว้มากจึงแอบเป็นคราบเล็กน้อย สาวๆต้องระวังการเลือกเฉดสีเพราะมีให้เลือกเพียงแค่ 3 เฉดเท่านั้น ไม่งั้นอาจขาวเวอร์เกิน ตาลอยมาแต่ไกล สนนราคาเพียง 279 บาท

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team