10 ของขวัญให้แฟน ที่สาวๆอยากได้ เห็นแล้วต้องกรี๊ด!!!

Home / เครื่องสำอาง / 10 ของขวัญให้แฟน ที่สาวๆอยากได้ เห็นแล้วต้องกรี๊ด!!!

พอพูดถึงเรื่องของขวัญให้แฟน บางทีหนุ่มๆ ก็คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้แฟนสาวดีนะ ดอกไม้ก็ซื้อทุกปี ดินเนอร์ก็ไปเป็นประจำอยู่แล้ว ลองซื้อเครื่องสำอางชุดใหญ่ให้สาวๆสิ รับรองมีกรี๊ด!! บอกเลยว่างานนี้เพื่อนสาวมีอิจฉาตาร้อนแน่นอน

 ของขวัญให้แฟน

1.Naked Urban Decay

ถ้าแฟนใครแต่งหน้าเก่ง แนะนำชิ้นนี้เลยอายแชโดว์แบบพาเลท 12 เฉดสี ไล่ตั้งแต่สีอ่อนไปจนถึงสีเข้มสุด และยังที่มีให้เลือกหลากหลายรุ่นตั้งแต่ NAKED 1 จนถึง 3 ไอเท็มนี้เหล่าบล็อกเกอร์ทั่วโลกต่างก็แนะนำว่าดีงามที่สุดในปฐพี เนื้ออายแชโดว์นุ่มราวกับกำมะหยี่แต่เม็ดสีแน่น ติดทนนานตลอดวัน สวยทุกเฉดสีใช้แต่งหน้าได้ทุกวันและทุกโอกาส ราคาประมาณ 2,100 บาท

 ของขวัญให้แฟน
2.M.A.C

ลิปสติกของ M.A.C เป็นอีกชิ้นที่ควรค่าแก่การซื้อเป็นของขวัญให้คนรัก เพราะเป็นแบรนด์สุดฮิตของสาวๆ ซึ่งแต่ละเฉดสีก็เหมาะกับผิวคนไทย ยิ่งลิปสติกรุ่นใหม่ออกมาทั้งลิปจุ่ม Retro Matte Liquid Lipcolor และ MAC Liptensity เม็ดสีแน่นติดทนนานแบบไม่ต้องเติมระหว่างวันเลย ยิ่งถูกใจสาวๆ จนกระเป๋าตังค์สั่น!! ราคาแท่งละ 1,100 บาท

ของขวัญให้แฟน
3. Nars

บรัชออน ที่สาวๆรักที่สุดเพราะเม็ดสีแน่นติดทนแถมยังมีหลากหลายเฉดสีซึ่งสีส่วนใหญ่จะเหมาะกับผิวสาวเอเชีย จึงเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆทุกคนต้องมี!! สียอดฮิตขายดีตลอดกาลก็คือ ออกัสซั่ม  สีพีชมีประกายกลิตเตอร์สีทองวิ้งๆ ปัดแล้วแก้มดูชมพูระเรื่อแบบธรรมชาติและยังเป็นสีที่เหมาะกับทุกสีผิว ไม่ว่าสีผิวแบบไหนปัดแล้วก็รอด!! ราคา 1,250 บาท

ของขวัญให้แฟน
4. 4U2 Kiss Me HARDER

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทท์ มีทั้งหมด19 สี! สีติดทนชัดยาวนานระดับนึง สีแห้งไว ช่วยปิดสีปากเดิมได้มิดดีทีเดียว แต่ด้วยความที่ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า แท่งละ 199 บาท คุณหนุ่มๆก็ซื้อยกเซ็ทครบทุกสี รับรองสาวๆมีกรี๊ดแน่นอน!!

ของขวัญให้แฟน
5.Tarte

แบรนด์ Tarte ถูกใจสาวๆไม่แพ้แบรนด์ไหนๆ เพราะนอกจากตลับจะสวยหรูดูดี เฉดสีอาแชโดว์ก็สวยจนสาวๆอดใจไม่ไหว อย่างพาเลทที่ชื่อว่า Tarte in bloom อายเเชโดว์เนื้อเเมท 12 เฉดสี เม็ดสีแน่นแบบไม่ต้องใช้อายไพร์มเมอร์ก็ติดทนนานทั้งวัน ไม่ว่าจะแต่งหน้าไปทำงานหรือจะไปปาร์ตี้ แค่มีพาเลทตลับนี้ตลับเดียวก็เอาอยู่!! ราคา 2,000 บาท

ของขวัญให้แฟน

6.  SK-II

สำหรับสาวที่ไม่ชอบแต่งหน้าเครื่องสำอางอาจจะไม่ค่อยได้ใช้เท่ากับครีมบำรุงผิวดีดี SK-II Facial Treatment Essence เอสเซนส์น้ำตบในตำนานที่ใครๆ ต่างก็บอกต่อกันว่าใช้ดี ถึงขนาดที่ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ‘น้ำป้าเจี๊ยบ’ เอสเซนส์มีส่วนผสมของพิเทร่าจึงช่วยทำให้ผิวหน้าใสเด้ง ใครอยากให้แฟนหน้าเด็กส่งตัวนี้ให้เลย รับรองแฟนปลื้ม!! ราคา 2,800 บาท ขนาด 75 ml.

ของขวัญให้แฟน
7. Estee Lauder

Estee Lauder Advanced Night Repair ครีมบำรุงผิวที่สาวๆต่างเทใจให้ว่าใช้ดีจริงๆ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยจางลง แถมผิวยังแข็งแรงขึ้นอีกด้วย หลายคนบอกว่าผิวนิ่มขึ้นจนรู้สึกได้ เมื่อผิวหน้าดีก็จะช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น เครื่องสำอางติดทนนานกว่าเดิม แต่ราคาก็แรงไม่เบาเลย 4,600 บาท

 ของขวัญให้แฟน
8. NYX

NYX Vault มีทั้งหมด 36 เฉดสี ทากันให้ปากเปื่อยไปเลย แต่ด้วยความที่เป็นไซด์มินิจึงทำให้สาวๆไม่ต้องกังวลว่าจะใช้ไม่หมด เนื้อลิปเป็นเนื้อกำมะหยี่ ทาแล้วนุ่มละมุน จนอยากจะกินซะเลย ทั้งเซ็ทนี้ราคาประมาณ 2,200 บาท

 ของขวัญให้แฟน
9. น้ำหอม

น้ำหอมแบรนด์ดังที่สาวๆ ต่างปลาบปลื้มอยากได้ไว้ครอบครอง ที่ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า
Lancome, Calvin Klein, DKNY, Dior, Chanel, Marc Jacobs, Chloé หรือ Estée Lauder ไม่ว่าจะแบรนด์ไหนก็หอมถูกใจสาวๆ แน่นอน แค่ได้เป็นของขวัญขวดเล็กแค่ไหนก็ดีใจน้ำตาไหลแล้ว แถมคุณผู้ชายยังได้กลิ่นหอมๆ จากคุณแฟนอีกด้วยนะ

ของขวัญให้แฟน

10. ยาทาเล็บ

อ๊ะๆ อย่าคิดว่าเล็บเป็นเรื่องเล็ก ยาทาเล็บสวยๆสักเซ็ท แค่เห็นสาวๆก็ตื่นตาตื่นใจแล้ว ยิ่งถ้าเป็นแบรนด์ดังอย่าง OPI เห็นแล้วต้องร้องว้าวเลยล่ะ!!

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

ขออนุญาตใช้เนื้อหา