ของดีบอกต่อ Ocean Skin น้ำตบปลาวาฬ ตบแล้วจบ ครบทุกปัญหาผิว

Home / เครื่องสำอาง / ของดีบอกต่อ Ocean Skin น้ำตบปลาวาฬ ตบแล้วจบ ครบทุกปัญหาผิว
Ocean Skin น้ำตบ น้ำตบปลาวาฬ ตบแล้วจบ ครบทุกปัญหาผิว ปัญหาผิวหน้า

ลองผิดลองถูกกันมากี่ครั้งแล้ว กว่าจะเจอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวหน้าของเราจริงๆ ล่าสุดกับ น้ำตบปลาวาฬ Ocean Skin ที่หลังจากได้ลองแล้วอยากจะกดปุ่มเลิฟให้รัวๆ ครั้นจะเก็บไว้สวยคนเดียวก็ดูจะใจร้ายเกินไป อดใจไม่ไหว ขอรีวิวสักหน่อย รู้นะ! ว่าแอบสงสัยกันใช่ม๊าาา ว่าทำไมถึงเรียกว่าน้ำตบปลาวาฬ มาค่ะ จะพาไปหาคำตอบกัน

สารภาพตามตรงว่าเห็นโฆษณานี้ออกมาแล้วชอบมาก จนต้องไปหาซื้อมาลองใช้ โดยเฉพาะคอนเซ็ปต์ “ออกล่าความสวย” ก็แหม่ เรื่องความสวยความงามก็ต้องจริงจังกันเป็นธรรมดา แต่จะให้ออกเรือไปล่าปลาวาฬเพื่ออาบแพลงก์ตอนเหมือนในคลิปนี้ก็คงจะลำบากเกินไป เรามีวิธีง่ายกว่านั้น

เพราะ Ocean Skin ออกผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของวอเตอร์เอสเซ้นส์ (Water Essence ) หรือที่สาวๆ คุ้นเคยกันดีกับน้ำตบ แต่มีความพิเศษตรงที่เป็น Speed Water Essence ใช้คำง่ายๆ ก็คือน้ำตบสูตรเร่งรัด ซึ่งก็ได้รวบรวมสารสกัดคุณภาพจากท้องทะเลลึกมาไว้โดยที่ไม่ต้องออกเรือไปไกลถึงฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็นแพลงก์ตอน พิเทลร่า และHyaluronic acid ทั้งหมดนี้เป็นส่วนผสมหลักที่มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กำเนิดผิวใหม่อย่างอ่อนเยาว์ เผยผิวให้นุ่ม เนียน กระจ่างใส ผิวเต่งตึง กระชับ น่าสัมผัส เริ่ดขนาดนี้ จะไม่ให้สนใจได้ยังไงล่ะ

บอกเล่าสรรพคุณกันไปแล้ว คราวนี้มาเช็คกันหน่อย น้ำตบปลาวาฬ Ocean Skin เหมาะกับผิวที่มีปัญหาอะไรบ้าง ?

1. ผิวแห้งกร้านขาดน้ำ และขาดการดูแล

2. ผิวที่มีปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น

3. ผิวที่ไม่กระจ่างใส เกิดจากความเครียด และพักผ่อนไม่เพียงพอ

4. ผิวหย่อนคล้อย มีปัญหารูขุมขนกว้าง

5. ผิวที่มีปัญหารอยดำ รอยแผลเป็น และรอยแดงจากสิว

6. ผิวคล้ำจากแสงแดด ไม่กระจ่างใส

7. ผิวแพ้ง่าย ผิวมัน ผิวผสม

รู้ปัญหาผิวหน้ากันแล้ว ก็อย่ามัวแต่รอ ไปค่ะ ไปหยิบน้ำตบปลาวาฬ Ocean Skin มาด่วนๆ เลย ก่อนที่ผิวหน้าจะพังหนักไปมากกว่านี้ เพราะยิ่งอายุมากขึ้น ปัญหาผิวก็เพิ่มขึ้นตามไปด้วย เราจะไม่ยอมให้หน้าสวยๆ ของเรา ต้องพ่ายแพ้ให้กับธรรมชาติเด็ดขาด

ว่าแล้วก็หยิบมาอวดกันดีกว่า ทาด๊าาาา มาแล้วจ้า ตัวช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของเราในวันนี้ ขวดสีขาวน่าใช้สุดๆ มี 2 ขนาดให้เลือกนะคะ 50ml ราคา 590 บาท และขนาด 150ml ราคา 1,490 บาท อย่างขวดในรูปนี้เป็นขนาดเล็กกำลังดี พกพาไปไหนก็สะดวก สาวคนไหนที่อยากจะลองซื้อมาใช้ดูก่อน แนะนำไซส์นี้เลยจ้า

เปิดขวดมาก็จะพบกับเนื้อสัมผัสที่บางเบา สีใสๆ  มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เมื่อทาลงไปที่ผิวจะซึบซาบเร็วมาก ไม่รู้สึกเหนอะหน้าแน่นอน จะตบด้วยสองมือของตัวเองหรือจะใช้สำลีแผ่นเช็ดหน้าก็ตามที่สะดวกเลยนะคะ เพราะไม่ว่าจะตบด้วยวิธีไหน ผิวของคุณก็สวยเด้งเหมือนกัน ส่วนเค้าถนัดเช็ดกับสำลีมากกว่า

เทน้ำตบลงไปในสำลีประมาณ 5-6 หยด

ความรู้สึกแรกหลังจากที่เช็ดหน้าไป จะสดชื่นอย่างบอกไม่ถูก เนื้อเอสเซ้นส์ซึมเข้าสู่ผิวเร็วมาก ไม่ต้องรอนาน แนะนำว่าให้ใช้น้ำตบนี้วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและออร่าให้กับผิวหน้า ในหนึ่งเดือนจะเห็นผลได้อย่างชัดเจน หน้าคุณจะเรียบเนียน จุดด่างดำจางลง ผิวตึงกระชับ และยังรู้สึกได้เลยว่าผิวแข็งแรงขึ้น นั่นเพราะมีการผลัดเซลล์ผิว ให้กำเนิดผิวใหม่ขึ้นมา ไม่แปลกใจเลยที่ผิวจะเนียนนุ่มขนาดนี้ แต่เอาจริงๆ ไม่ต้องรอถึงเดือนหรอกค่ะ แค่สัปดาห์แรกที่ได้ทดลองใช้ ก็รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าดีขึ้นมากจริงๆ บอกแล้วว่าเลิฟมาก ^^

รักผิวตัวเองจัง ฮ๊ายยย

สาวๆ คนไหนสนใจอยากจะลองน้ำตบปลาวาฬดูบ้าง สามารถหาซื้อได้ที่ Boots, Watsons ทุกสาขา! ทั่วประเทศ King Power, LAB Pharmacy, P&F, Beauty Market , Lashes, shopat24.com , Beautrium, Eve and Boy และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ หรือจะสั่งออนไลน์ผ่าน Lazada ก็ได้นะคะ ส่วนใครที่อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม ไปส่องกันได้ที่เว็บไซต์ ocean-skin.com เลยจ้า 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา