5 ดาราสาวสวย กับ ‘แบรนด์เครื่องสำอาง’ ของตัวเอง ขายดิบขายดี จนสาวๆต้องบอกต่อ!!

Home / เครื่องสำอาง / 5 ดาราสาวสวย กับ ‘แบรนด์เครื่องสำอาง’ ของตัวเอง ขายดิบขายดี จนสาวๆต้องบอกต่อ!!

อาชีพเสริมที่ฮอตฮิตในเหล่าดาราก็คงหนีไม่พ้นขายครีม เครื่องสำอาง หรือ อาหารเสริม ซึ่งหลายคนก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจนรับออเดอร์แทบไม่ทัน เพราะใครๆต่างก็รีวิวว่าใช้ดีหนักหนา จนต้องบอกต่อๆกัน ขนาดดาราระดับนางเอกก็ยังหันมาสนใจธุรกิจความงามเพราะสินค้าเหล่านี้ยังคงเป็นที่ต้องการของสาวๆ เหมือนที่เรามักได้ยินอยู่บ่อยๆว่า ‘เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย เพราะไม่อย่างนั้นผู้ชายจะสวยกว่า’ ว่าแต่จะมีใครบ้างมาชมกันเลย…

แป้งโช

เนย โชติกา

สาวเนยก็มีธุรกิจเป็นของตัวเองทั้งแบรนด์เสื้อผ้า ที่ชื่อว่า Chotika และเครื่องสำอาง สาวๆอาจจะเคยได้ยิน แป้งโช Cho ซึ่งก็เป็นของสาวเนยนั่นเอง ตัวนี้แป้งที่โด่งดังสาวๆหลายคนปลาบปลื้มว่าใช้แล้วเนียนกริบ ปกปิดดีเยี่ยม

เครื่องสำอาง
อั้ม พัชราภา

ระดับนางเอกแนวหน้าของเมืองไทยก็ขอแอบขายครีมกับเขาด้วย ที่ชื่อว่า ‘Aurum’ มีทั้งครีมกันแดดละครีมบำรุงผิว ใครอยากสวยใสหน้าเด็กตลอดกาลแบบสาวอั้ม พัชราภา ก็ลองไปสอยกันดูนะ

Worra

นุ่น วรนุช

นางเอกสาวอีกคนที่มีธุรกิจมากมายก่อนหน้านี้มีทั้งหมวกและชุดแต่งงาน สุดท้ายก็ไม่พ้นที่จะมีครีมเป็นของตัวเอง ชื่อว่า ‘Worra’ ช่วยบำรุงผิวทั้งกลางวันและกลางคืนในกระปุกเดียว!  ใช้แล้วจะสวยปิ๊งตลอดกาลแบบสาวนุ่นแน่นอน

RAD

น้ำชา

สาวคนนี้ก็มาเอาดีทางด้านเครื่องสำอาง กับ ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ ที่ชื่อว่า ‘RAD’ มีทั้งหมดกว่า 18 เฉดสี ทากันให้ปากเปื่อยไปเลย แต่ละเฉดสีบอกเลยว่าสวยมากแถมเม็ดสียังแน่นซะใจ ทาแล้วติดทนนานตลอดวัน จนหลายคนใช้แล้วติดใจต้องกลับไปสอยอีก

UZI

ขวัญ อุษามณี

หลังจากเปิดตัวลิปสติกแบรนด์ของตัวเองโดยใช้ชื่อว่า ‘UZI‘ มีทั้งหมด 5 เฉดสี สีแดง, สีแดงเข้ม ,สีชมพู ,สีน้ำตาล,สีน้ำตาลนู้ด สาวๆหลายคนก็ต่างอยากลองลิปสติกสุดแซ่บของสาวขวัญว่าเนื้อจะแมตต์ซะใจขนาดไหนกันเชียว บอกเลยว่าตอนนี้ขายดิบขายดีจนสาวขวัญผลิตแทบไม่ทันเลยล่ะ

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team

ขออนุญาตใช้เนื้อหา