ศรีจันทร์ แป้งคุมมัน แป้งฝุ่น แป้งฝุ่นโปร่งคุมมัน แป้งศรีจันทร์

เปิดประสบการณ์ใหม่ ศรีจันทร์ Disney x SRICHAND บนแพจเกจ Beauty and the Beast

Home / เครื่องสำอาง / เปิดประสบการณ์ใหม่ ศรีจันทร์ Disney x SRICHAND บนแพจเกจ Beauty and the Beast

ศรีจันทร์ ได้จับมือร่วมกับ Disney Character : Beauty and the Beast เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Srichand Limited Edition Beauty and the Beast ส่งมอบมหัศจรรย์แห่งความงามจากเทพนิยายรักในจินตนาการสู่โลกแห่งความจริงในรูปแบบ Live Action ผ่าน เครื่องสำอางศรีจันทร์ ด้วยการปรากฏตัว บน Collection สุดพิเศษ “Srichand Limited Edition Beauty and the Beast” ใครที่หลงรักแป้งฝุ่นศรีจันทร์ และอยากเก็บประทับใจในความความน่ารักคลาสสิครูปแบบ Beauty And The Beast มาครอบครอง บอกเลยว่า คอลเลคชั่นนี้ น่าสะสมเป็นที่สุด!

Disney Srichand Translucent Powder (ขนาด 10g ราคา 280 บาท)
(ดิสนีย์ ศรีจันทร์ ทรานส์ลูเซนท์ พาวเดอร์)
เผยความงามไปกับเทพนิยายสุดคลาสสิค Disney Beauty and the Beast กับ Disney Srichand Translucent Powder แป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อละเอียดและบางเบา ที่กลับมาอีกครั้งอย่างสุดประทับใจ! ในรูปโฉมของเจ้าหญิงเบลล์
แป้งฝุ่นเนื้อละเอียดและบางเบา ด้วยความโปร่งแสงของเนื้อแป้ง ทำให้ใช้ได้กับทุกโทนสีผิว ช่วยเซ็ตรองพื้นให้อยู่ตัว และไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยน พร้อมคุณสมบัติโดดเด่นในการควบคุมความมันอันเป็นเอกลักษณ์ของ “ศรีจันทร์” พร้อมพัฟเนื้อดีจากญี่ปุ่น และฝาหมุนอันเป็นสิทธิบัตรเฉพาะช่วยให้เหมาะแก่การพกพา เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีผิวมันและผิวผสม

Disney Srichand for Men Oil Control Powder (ขนาด 11g ราคา 350 บาท)
(ดิสนีย์ ศรีจันทร์ ฟอร์ เมน ออยล์ คอนโทร พาวเดอร์)
active ที่ศรีจันทร์ฟอร์เมน ร่วมถ่ายทอดความคลาสสิคผ่านผลิตภัณฑ์ ใหม่ล่าสุด Disney Srichand for Men Oil Control Powder แป้งควบคุมความมันที่ออกแบบมาเพื่อผิวของผุ้ชายโดยเฉพาะ
เนื่องจากผิวของผู้ชายจะมีการผลิตน้ำมันมากกว่าผู้หญิง จึงทำให้ผิวมันของผู้ชายมีความมัน และมีแนวโน้มเป็นสิวได้มากกว่า อีกทั้งมี Lifestyle กลางแจ้งแสนหนักหน่วงอันเป็นสาเหตุให้หน้ามันได้ง่าย ศรีจันทร์จึงพัฒนาแป้งที่เหมาะกับผิวมันๆของผู้ชายให้พร้อมไปทำเรื่องมันๆได้โดยหมดกังวล Disney Srichand for Men Oil Control Powder แป้งฝุ่นควบคุมความมันที่ออกแบบมาเพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะ ช่วยปกป้องผิวและดูดซับความมันส่วนเกินตามแบบฉบับศรีจันทร์ เนื้อแป้งโปร่งแสง บางเบา ไม่มีสี ควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม ผิวแลดูธรรมชาติเหมาะสำหรับผู้ชายที่มีผิวมัน และผิวผสม

 

นอกจากนั้นแล้ว ศรีจันทร์ยังชวนผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ ร่วมกิจกรรม บินลัดฟ้าสู่ปราสาท Chateau de Bourron พร้อมแพ็คเกจท่องเที่ยว Disneyland และประเทศฝรั่งเศสรวมถึงของรางวัลลิขสิทธิ์สุดพิเศษจาก Disney Beauty and the Beast และศรีจันทร์ รวมมูลค่ากว่า 610,000 บาท โดยมีเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรมตามรายละเอียดดังนี้

เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม
– เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Srichand Limited Edition Beauty and the Beast แบบใดก็ได้ที่ Watsons ทุกสาขาทั่วประเทศ สามารถร่วมรายการได้ เพียงพิมพ์เลขรหัส 7 หลัก จากสติ๊กเกอร์ก้นตลับและส่งมาที่ 4712567 (ครั้งละ 3 บาท ทั่วประเทศ)
– เริ่มรายการตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2560
– จับรางวัลวันที่ 15 มิถุนายน 2560
– ประกาศรางวัลผ่าน facebook.com/srichand1948 วันที่ 22 มิถุนายน 2560