ผิวขาวกระจ่างใส อมชมพู ด้วย ลูมิเย่ ไวท์เทนนิง จากน้ำแร่ Vichy 15 แร่ธาตุ!!

Home / เครื่องสำอาง / ผิวขาวกระจ่างใส อมชมพู ด้วย ลูมิเย่ ไวท์เทนนิง จากน้ำแร่ Vichy 15 แร่ธาตุ!!
Vichy น้ำแร่ น้ำแร่วิชี่ วิชี่

วิชี่ เวชสำอางอันดับ 1 ของ ยุโรป ได้ทำการศึกษาและทดสอบในกลุ่มตัวอย่าง ที่มีผิวบอบบางระคายเคืองง่าย มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เพื่อที่จะคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ตรงกับปัญหาผิวหมองคล้ำและผู้ที่มีผิวโทนเหลืองไม่สดใส ดูซีดเหลืองไม่สดใส

 ลูมิเย่ ไวท์เทนนิง เพื่อผิวขาวอมชมพูตัวแรกในกลุ่มเวชสำอางของวิชี่ ด้วยส่วนผสมอันทรงพลังน้ำแร่วิชี่และสารสกัดจากรากดอกพีโอนี ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวงการแพทย์ ทำงานลึกถึงระดับเซลล์ ชาร์จพลังเพื่อผิวกระจ่างใสอมชมพู ยาวนานผิวชั้นอิพิเดอร์มิส เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

น้ำแร่วิชี่อุดมด้วย 15 แร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว ปรับสมดุล pH ผิว ให้ผิวแข็งแรงดูสุขภาพดี เพื่อผลลัพธ์ที่ยาวนาน แม้ผิวที่ต้องเผชิญปัจจัยรุกราน ร่วมกันกับ สารสกัดจากรากดอกพีโอนี (Peony Root Extract) ถือเป็นราชาแห่งดอกไม้ ทางแพทย์แผนจีนนิยมนำสารสกัดจากดอกพีโอนีมาใช้ในการรักษาโรคต่างๆ มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ (Anti-Oxidant) ช่วยลดปัจจัยที่จะก่อให้เกิดความหมองคล้ำ ช่วยมอบผิวขาวกระจ่างใสอมชมพู

นอกจากนี้ยังมี อะดีโนซีน (Adenosine) เป็นสารที่เป็นส่วนประกอบของ ATP ที่เปรียบเสมือนแหล่งพลังงานของเซลล์ จึงเป็นการชาร์จพลังงานให้เซลล์ผิว เสริมการทำงานของเซลล์ผิว มอบผิวที่เปล่งประกาย และให้ความชุ่มชื่นกับผิวด้วย ไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) เป็นสารที่มีคุณสมบัติในการดึงดูดและเก็บกักความชุ่มชื่นได้ดี ให้ความชุ่มชื่นได้ยาวนาน เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่นเปล่งปลั่ง

 Vichy

IDEALIA LUMIERE Illuminating Moisture Essence

ลูมิเย่เอสเซนส์ เอสเซนส์เข้มข้นบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวกระจ่างใสอมชมพูเปล่งประกายยาวนาน1 แม้ผู้มีปัญหาผิวหมองคล้ำ และ ผิวโทนเหลืองไม่สดใสและต้องเผชิญปัจจัยรุกราน เอสเซนส์เข้มข้นบำรุงใบหน้า ใช้ทาทั่วใบหน้าเป็นประจำเช้า-เย็น

IDEALIA LUMIERE Illuminating Moisture Lotion

ลูมิเย่โลชั่น โลชั่นบำรุงผิว เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง และเสริมประสิทธิภาพการบำรุงในขั้นตอนถัดไปให้ดียิ่งขึ้น ใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนเริ่มการบำรุง  ด้วยเนื้อโลชั่นที่ให้ความชุ่มชื่น แต่ไม่ทิ้งความมันวาว รู้สึกสดชื่นทันทีที่ใช้ และให้ความรู้สึกว่าอ่อนโยนต่อผิว

IDEALIA LUMIERE Illuminating Cream

ลูมิเย่ครีม มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าเนื้อเจลครีมที่ให้มากกว่าแค่ความชุ่มชื่น มอบผิวขาวกรจ่างใสอมชมพู เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ แม้ในผู้ที่มีผิวโทนเหลือง บอบบางระคายเคืองง่าย และผสานน้ำแร่วิชี่อุดมด้วย 15 แร่ธาตุจำเป็นเพื่อผิวแข็งแรง ดูสุขภาพดี และให้ความชุ่มชื่นได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง

ขออนุญาตใช้เนื้อหา