eucerin ครีมบำรุงผิว ฟิลเลอร์ ยูเซอริน ริ้วรอย

ฟิลเลอร์เนื้อแน่น!! Eucerin Elastic Filler เติมร่องริ้วรอย ยกกระชับตาข่ายผิวทั้ง 5 จุด

Home / เครื่องสำอาง / ฟิลเลอร์เนื้อแน่น!! Eucerin Elastic Filler เติมร่องริ้วรอย ยกกระชับตาข่ายผิวทั้ง 5 จุด

เมื่ออายุมาก ปัญหาริ้วรอยลึก โดยเฉพาะผิวหย่อนคล้อยนั้นแก้ไขได้ยากมาก เพราะเมื่ออายุขึ้นเลขสาม สารอีลาสตินในผิว (Elastin) ที่เปรียบเสมือนตัวพยุงโครงสร้างตาข่ายผิว และเป็นสิ่งที่ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น ให้ผิวหนังคืนรูปหลังจากการเคลื่อนไหวหดกลับที่เดิม จะเริ่มลดลงถึง 24% และจะลดลงอย่างต่อเนื่องนำไปสู่ปัญหาความหย่อนคล้อย ผิวขาดความกระชับ ยากจะแก้ไข

“ยูเซอริน อีลาสติก ฟิลเลอร์” นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ของฟิลเลอร์เนื้อแน่น Hyaluron [HD] Elastic Filler ซึ่งเป็นนวัตกรรมหลักของผลิตภัณฑ์กลุ่ม Anti-aging นวัตกรรมที่จะช่วยยกกระชับผิวภายใต้หลักการเดียวกันกับหลักการดูแลความงามของแพทย์ เพื่อการแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด โดยยูเซอรินเริ่มต้นจากการค้นพบ High Density Hyaluron Filler หรือฟิลเลอร์เนื้อแน่นยืดหยุ่นสูง สูตรเข้มข้นด้วยไฮยาลูรอน 2 สายพันธุ์ ทั้งโมเลกุลขนาดใหญ่และขนาดเล็กผสานกัน เพื่อให้ได้โครงสร้างโมเลกุลที่แข็งแรงและยืดหยุ่นสูงที่สุด สามารถลงลึกเติมร่องริ้วรอยทุกระดับ และให้ผลลัพธ์ของการเติมเต็มร่องริ้วรอยได้ยาวนาน คืนความยืดหยุ่นผิว และยกกระชับตาข่ายผิวใน 5 จุดหย่อนคล้อย ตั้งแต่ลำคอ ใต้คาง แนวกราม โหนกแก้ม และหน้าผาก

Eucerin Elastic Filler

นอกจาก High Density Hyaluron Filler ใน “ยูเซอริน อีลาสติก ฟิลเลอร์” ยังมี “ไซลีมาริน” (Silymarin) สารสกัดสำคัญอีกหนึ่งส่วนผสมยังช่วยปกป้องระดับอีลาสตินในผิวให้คงอยู่แม้อายุเพิ่มขึ้น พร้อมกระตุ้นระบบไมโครเซอร์คิวเลชั่น ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี และ “อาร์แกน ออยล์” หรือน้ำมันอาร์แกนบริสุทธิ์ที่มีทั้งโอเมก้า 3 โอเมก้า 6 และโอเมก้า 9 ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านทานการระคายเคือง ทั้งยังมีวิตามินอี ที่ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระที่ส่งผลให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมาในรูปของ Serum in oil ใหม่ที่ให้เนื้อครีมที่บางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวแข็งแรงมีสุขภาพดี

การทำงานของ “ยูเซอริน อีลาสติก ฟิลเลอร์” ไม่เพียงแค่ช่วยเติมไฮยาลูรอน สาเหตุของริ้วรอย แต่ช่วยปกป้องระดับอีลาสตินในผิวให้คงอยู่ พร้อมคืนความยืดหยุ่นผิว เพื่อผิวหน้ายกกระชับโดยไม่ต้องฉีด แต่ให้ผลลัพธ์ในการทำงานยกกระชับในลักษณะเดียวกันกับเทคโนโลยีการยกกระชับตาข่ายผิว

Eucerin Elastic Filler

ชุดผลิตภัณฑ์ “ยูเซอริน อีลาสติก ฟิลเลอร์” มีให้เลือกทั้ง ยูเซอริน อีลาสติก ฟิลเลอร์ ซีรั่ม อิน ออยล์ สำหรับทาทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอทุกเช้าและก่อนนอน ในขนาด 30 มล. ราคา 3,300 บาท

ยูเซอริน  ไฮยาลูรอน อีลาสติก ฟิลเลอร์ ไนท์ สำหรับใช้ทาบริเวณใบหน้าและลำคอก่อนนอน ในขนาด 50 มล. ราคา 2,890 บาท

ยูเซอริน ไฮยาลูรอน อีลาสติก ฟิลเลอร์ เดย์ สำหรับใช้ทาบริเวณใบหน้าและลำคอตอนเช้า ในขนาด 50 มล. ราคา 2,690 บาท