ปันปัน สุทัตตา รองพื้น รองพื้นกันน้ำ รองพื้นคุมมัน อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้

ปันปัน สุทัตตา สวอช 22 เฉดสี รองพื้นคุมมัน ล่าสุดจาก อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้

Home / เครื่องสำอาง / ปันปัน สุทัตตา สวอช 22 เฉดสี รองพื้นคุมมัน ล่าสุดจาก อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้

อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ขอแนะนำรองพื้น “ไนท์พรู๊ฟ” (night-proof) สูตรแรกของแบรนด์ที่ติดทนตลอดวันตลอดคืน ไม่ว่าคุณจะดื่ม เดท หรือแดนซ์จนค่ำคืนสิ้นสุดลง รองพื้นคุมมัน สูตรกันน้ำที่ไม่ไหลเยิ้มหรือลอกหลุดง่ายนี้ก็ทำให้ผิวของคุณยังคงดูดีไร้ที่ติไม่ต่างจากเมื่อตอนเพิ่งลงเสร็จใหม่ในตอนเช้า ไม่จำเป็นต้องแต่งเติมระหว่างวัน ใบหน้านวลเนียนไร้ที่ติ ผิวดูสวยเพอร์เฟ็คต์ตลอดเวลาดุจการเริ่มต้นใหม่ รองพื้นในขวดเรียบหรูดูทันสมัยคล้ายชุดทักซิโด้จากอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์อันแสนคลาสสิกนี้มอบสัมผัสหรูหราและนุ่มดุจกำมะหยี่ยามสัมผัสลงบนผิว อัดแน่นด้วยเม็ดสีอณูละเอียด กันน้ำและไม่ไหลเยิ้มหรือลอกหลุด สร้างการปกปิดที่เนียนสนิทและให้ความรู้สึกสดชื่น ไร้ที่ติ คงอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมผลการแต่งผิวที่ดูละมุนละไมด้วยประสิทธิภาพของซิลิคอน เรซิน (silicon resin) ทรงกลม มีให้เลือกมาถึง 22 เฉดสี จากอ่อนถึงเข้ม


สูตรออยล์ฟรีทำให้ผิวไม่มันเงาและคงความแม็ตต์ อำพรางรูขุมขนและทำให้ผิวดูเนียนสวยราวกับกระเบื้องพอร์ซเลน
ด้วยโพลีเมอร์ชนิดพิเศษที่มอบความติดทนนาน เพอร์ไลต์ (perlite) จากหินภูเขาไฟ ซึ่งมีคุณสมบัติในการดูดซับได้มากกว่าน้ำหนักตัวในน้ำถึง 3.5 เท่า และแอโรเจล (aerogel) ช่วยให้ผิวดูแม็ตต์และช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ทำให้รองพื้นสูตรนี้ยังคงอยู่กับผิวคุณตลอดการทำกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งวันและทั้งคืน
ส่วนผสมปรับสภาพผิวสูตรพิเศษที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปรับปรุงเนื้อผิวและปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามในเมืองใหญ่ ขณะที่กอมบุชกา (Kombuchka) – สารสกัดจากชาดำหมักช่วยให้ผิวดูสว่างและเรียบเนียนขึ้น และที่สำคัญที่สุดคือ SPF 20 ที่ช่วยให้ปกป้องอนาคตของผิวคุณ

ราคาไพร์เมอร์ 2,500 บาท, รองพื้น 2,500 บาท และฟองน้ำ ราคา 790 บาท

เมื่อสัปดาห์ก่อน อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (YSL) ได้จัดงานเปิดตัว รองพื้นใหม่ล่าสุด “ALL HOURS FOUNDATION” ภายในงานพบกับแขกรับเชิญพิเศษ ดาราสาววัยรุ่นสุดฮ๊อตชื่อดัง ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ ที่มาบอกเล่าความประทับใจหลังใช้ผลิตภัณฑ์และเคล็ดลับการดูแลผิว

โดย ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ สาวคนแรกๆ ในประเทศไทยที่ได้ลองใช้รองพื้น ALL HOURS กล่าวว่า
“รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เป็นแขกรับเชิญพิเศษและร่วมลองใช้แบรนด์เครื่องสำอางที่ผู้หญิงหลายคนชื่นชอบ ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกของปันปันที่แต่งหน้าสดออกสื่อ ที่ปกติไม่เคยโชว์หน้าสดออกสื่อที่ไหนมาก่อนเลย  ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ไม่ได้ทารองพื้นเพราะรู้สึกว่าหน้าเหนอะ ระหว่างวันหน้าจะเหนียว แต่พอได้ลองใช้รองพื้นรุ่นนี้รู้สึกว่า บางเบา ปกปิดรอยแผลต่างๆ บนใบหน้าได้เรียบเนียน รวมถึงคุมมันตลอดวันค่ะ”