เครื่องสำอาง เครื่องสำอางญี่ปุ่น เครื่องสำอางญี่ปุ่น 2017 แบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่น

ไปญี่ปุ่นซื้อเครื่องสำอาง อะไรดี? นี่คือ 20 ไอเท็มเด็ดสุดฮิต ที่สาวๆไม่ควรพลาด

Home / เครื่องสำอาง / ไปญี่ปุ่นซื้อเครื่องสำอาง อะไรดี? นี่คือ 20 ไอเท็มเด็ดสุดฮิต ที่สาวๆไม่ควรพลาด

สาวๆ Women MThai ใครกำลังจะไปเที่ยวญี่ปุ่นคงกำลังวุ่นวายกับการเตรียมตัว และอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ เช็คลิสต์เครื่องสำอาง บินไปเองทั้งทีก็คงอยากช้อปปิ้งกันให้สนุกสนานราวกับอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์ เรามีเครื่องสำอางญี่ปุ่นมาแนะนำบอกเลยว่าราคาไม่แพง และ ถูกกว่าเมืองไทยแน่นอน แถมบางชิ้นยังเป็นไอเท็มที่สาวๆญี่ปุ่นใช้แล้วชอบจนต้องมาบอกต่อ มีมงกุฎการันตีความดีงามโดยเว็บไซต์จัดอันดับเครื่องสำอางของญี่ปุ่น cosme.net เตรียมตังค์ให้พร้อมแล้วไปลุยกันเลย….

ไปญี่ปุ่นซื้อเครื่องสำอาง

1.แผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์ BIFESTA

ราคาที่เมืองไทยเกือบ 300 บาท ที่ญี่ปุ่นขาย 400 เยน คิดเป็นเงินไทยแค่ 130 เอง ในประเทศไทยนำเข้าเฉพาะสีฟ้าเท่านั้นเป็นสูตรสำหรับสาวผิวมัน ส่วน สีชมพูเหมาะสำหรับสาวผิวแห้ง ช่วยกักเก็บความชุ่มชิ้นให้กับผิว เช็ดแล้วผิวจึงไม่แห้งจนเกินไป ใช้ดีจริงจึงบอกต่อ…

เครื่องสำอางญี่ปุ่น

2. Shu uemura eyelash curler

ที่ดัดขนตาในตำนาน งอนเด้งมาก ดัดชาตินี้เด้งไปยันชาติหน้า ไม่หนีบหนังตาให้น้ำตาไหลริน ที่ญี่ปุ่นขายประมาณ 1,200 เยน คิดเป็นเงินไทยชิ้นนี้ 400 กว่าบาทเอง ถ้ามาซื้อเมืองไทยราคา 740 บาท

เครื่องสำอางญี่ปุ่น

3. Shiseido Eyelash Curler 213

ที่ดัดขนตาในราคา 800 เยน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 270 กว่าบาท นี่ของชิเซโด้เลยนะ ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ใช้ดีมาก ขนตาเด้งงอนงามสุดๆ

เครื่องสำอางญี่ปุ่น

4. CEZANNE UV Foundation EX Plus Powder SPF23 PA++

แป้งผสมรองพื้นที่ช่วยคุมมันได้ดี แต่เฉดสีของแป้งจะเหมาะกับสาวผิวขาวซะมากกว่า ใครผิวคล้ำก็ต้องลองเลือกดีๆนะจ๊ะ ไม่งั้นหน้าลอยแน่ๆ ราคาที่เมืองไทยขายประมาณ 400 บาท ที่ญี่ปุ่นขาย 550 เยน คิดเป็นเงินไทยแค่ 180 เอง

เครื่องสำอาง

5. Excel Skinny Rich Shadow

อายแชโดว์ชิ้นนี้โด่งดังที่ญี่ปุ่นมากๆ เพราะเม็ดสีแน่นติดทนนานและเฉดสีสวยใช้ได้ทุกวัน Everyday look ไม่ว่าจะสาวผิวขาวหรือผิวคล้ำทาแล้วสวยปังแน่นอน ราคา 1,500 เยน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 500 บาท

Canmake Cream cheeks

6.Canmake Cream cheeks

บลัชออนสีหวาน แบรนด์ Canmake แพ็กเกจเครื่องสำอางน่ารักคิกขุซื้อเป็นของฝากเพื่อนๆก็ดีงาม ราคาสบายกระเป๋า ชิ้นนี้ยังเคยได้รางวัลอันดับ 1 บลัชออนใช้ดีจากเว็บไซต์ cosme.net เพราะเป็นบลัชออนเนื้อครีมสีจึงแน่นติดทนตลอดวันเลยล่ะ ราคา 580 เยน คิดเป็นเงินไทย 170 บาท

Opera My Lash Mascara

7. Opera My Lash Mascara

ชิ้นนี้เป็นมาสคาร่าที่ฮิตในญี่ปุ่น สาวๆต่างมารีวิวเทคะแนนในเว็บไซต์เครื่องสำอาง cosme.net ราคา 950 เยน เงินไทยประมาณ 300 กว่าบาท ราคาไม่แรงมากเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น

Heroine make eyeliner

8. Heroine make eyeliner

อายไลเนอร์ชิ้นนี้ราคา 1,000 เยน ใช้ดีมากจนครองใจสาวญี่ปุ่น ติดอันดับเครื่องสำอางแนะนำในเว็บไซต์ cosme.net คิดเป็นเงินไทย 300 กว่าบาท ถ้าซื้อที่เมืองไทยราคาเกือบ 500 บาทเลยนะ

DHC Lip Cream

9.DHC Lip Cream

ใครที่ใช้ลิปมันเป็นประจำชิ้นนี้ต้องมีในกระเป๋าเลยนะ เป็นอีกไอเท็มที่ไปญี่ปุ่นแล้วต้องซื้อกลับมา ตัวนี้ช่วยเคลือบริมฝีปาก ทาก่อนนอนตื่นมารับรองเรียวปากชุ่มชื่นแน่นอน ราคา 500 เยน คิดเป็นเงินไทยเหลือแท่งละร้อยกว่าบาทเอง

 

ครีมกันแดด

10. SKIN AQUA moisture gel

เจลกันแดดเนื้อบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจ เป็นครีมกันแดดอีกหนึ่งยี่ห้อที่สาวๆไปเหมากันมาแทบทุกคน ราคา 750 เยน คิดเป็นเงินไทย 250 บาท

มาสคาร่า

11. Kiss Me Heroine Make Super Waterproof Mascara

ราคาประมาณ 1,000 เยน คิดเป็นเงินไทย 300 บาท ที่เมืองไทยขายอยู่ที่ 480 บาท มาสคาร่าตัวนี้ดังสุดๆทั้งที่ไทยและญี่ปุ่น จนได้รับรางวัล Best Waterproof Mascara มาสคาร่ากันน้ำ กันเหงื่อ มี 2 สูตร สีชมพูสูตรปัดขนตายาว และสีม่วงสูตรสำหรับปัดขนตาให้หนา

EXCEL Powder & Pencil Eyebrow EX

12. EXCEL Powder & Pencil Eyebrow EX

ดินสอเขียนคิ้วที่มีให้เลือกถึง 8 สี แต่สีขายดีที่สุดก็คือสี PD01 กับ PD02 มีแท่งนี้แท่งเดียวสวยจบพกพาไปได้ทุกที่ ได้รางวัลการันตีหลายปีซ้อน ราคา 1,450 เยน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 500 บาท

AVANCE SERUM EX

13. AVANCE SERUM EX

อาวองเซ่ เซรั่มบำรุงขนตาสุดฮิต ขายดีจนติดอันดับสินค้า Best Seller ช่วยเพิ่มความยาวของขนตาแบบธรรมชาติและยังช่วยให้ขนตาไม่หลุดร่วงง่าย แค่ใช้ก่อนปัดมาสคาร่าและก่อนนอน ราคาที่ญี่ปุ่น 1,400 เยน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 450 บาท ถ้าซื้อที่เมืองไทยขาย 900 บาทเลยนะ

อายไลเนอร์

14. K-Palette Real Lasting Eyeliner 1 day tattoo

อายไลเนอร์ชนิดฟิล์มกันน้ำ 24 ชม. มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ และ สีน้ำตาล สีติดแน่น เขียนง่าย ราคา 1,300 เยน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 400 บาท

Kose

15. Kose

ที่มาส์กหน้าโคเซ่มีให้เลือกหลายสูตรทั้ง Q10, คอลลาเจน, ไฮยาลูรอน,ผิวขาวกระจ่างใส ซึ่งใน 1 กล่อง มีทั้งหมด 30 ชิ้น ราคา 860 เยน ประมาณ 250 บาท ที่ไทยขายกล่องละ 500 บาท ถ้าซื้อเป็นแพคจะมีทั้งหมด 5 ซอง ราคา 540 เยน เป็นเงินไทยประมาณ 160 บาท

Visee Lip & Cheek Cream

16. Visee Lip & Cheek Cream

Visee เป็นเครื่องสำอางในเครือ kose หลายชิ้นแพ็กเกจน่ารักมาก เนื้อสีแน่น ชิ้นนี้เคยได้รางวัลที่ 3 ปี 2015 จากเว็บไซต์ Cosme ราคา 1,080 เยน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 300 กว่าบาท

 D.U.P Eyelashes Fixer

17.  D.U.P Eyelashes Fixer

ใครที่ชอบติดจนตาปลอมชิ้นนี้พลาดไม่ได้ กาวติดขนตาปลอมยอดนิยมสุดๆ บล็อกเกอร์หลายคนโหวตให้รัวๆ ว่าติดแน่นทนนาน เนื้อกาวเป็นสีขาวแต่พอแห้งก็จะเปลี่ยนเป็นสีใสกลืนไปกับสีผิว ราคา 970 เยน คิดเป็นเงินไทย 320 บาท

Shiseido Foundation Brush 131

18. Shiseido Foundation Brush 131

แปรงเกลี่ยรองพื้นที่สาวๆต้องบอกต่อ เพราะใช้แล้วหน้าเนียนกริบ แม้จะเป็นแปรงหัวตัดแต่ขนนุ่มและแน่นมาก ได้รับการโหวตจากสาวๆญี่ปุ่นจนรับรางวัลติดต่อกันหลายปีซ้อน คุ้มค่าแก่การลงทุนจริงๆ ราคา 1,500 เยน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 500 บาท

 วิตามิน DHC

19.  วิตามินเสริม DHC

อาหารเสริมของ DHC ก็เป็นอีกไอเท็มที่สาวๆต้องสอยกลับมา ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายสูตรทั้ง ไฮยาลูรอน คอลลาเจน วิตามินซี วิตามินอี DHA และอีกมากมาย ราคาเริ่มต้นที่ 600-1500 เยน คิดเป็นเงินไทย 200-700 บาท สวยตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกกันไปเลย

Rohto Lycee

20.  Rohto Lycee

ใครอยากดวงตาใสปิ๊งๆ ต้องลองน้ำยาคอนแทคเลนส์หยอดตาที่หยอดปุ๊บ!! ตาเย็นสบายโล่งแบบสุดๆ จึงฮิตในหมู่สาวๆ ญี่ปุ่นและสาวไทย ใครที่ใช้สายตามากๆ มองจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานต้องใช้ตัวนี้เลย แพ็กเกจก็น่ารักสุดๆ ราคา 600 เยน ประมาณ 200 บาท

         ใครไปญี่ปุ่นสอยมาเผื่อกันบ้างนะคะ แต่ละชิ้นที่เลือกมาให้สาวๆคือ ราคาสบายกระเป๋า และ สบายน้ำหนัก ไม่ต้องกังวลว่าจะหนักกระเป๋าเกินไปเพราะชิ้นเล็กๆทั้งหมดเลย ^^

5 ไอเท็มเด็ด จาก Nars ที่สาวต้องมีไว้ครอบครอง