SK-II บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เครื่องสำอาง เอสเค-ทู

ของมันต้องมี! SK-II ปล่อย เฟเชียลทรีตเมนต์เอสเซนต์ รุ่นลิมิเต็ด ที่สาวๆ ต้องเลิฟ

Home / เครื่องสำอาง / ของมันต้องมี! SK-II ปล่อย เฟเชียลทรีตเมนต์เอสเซนต์ รุ่นลิมิเต็ด ที่สาวๆ ต้องเลิฟ

SK-II ส่งต่อความสดใสต้อนรับช่วงเทศกาลเปิดตัวเฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ รุ่น Change Destiny ลิมิเต็ด เอดิชั่น

SK-II

@SKII #YourStatementYourBottle

ไม่ว่าใครก็ต้องการเพื่อนคู่คิด มิตรคู่ผิวกันทั้งนั้นแหละ เหมือนกับ เอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นสูง ที่อยู่คู่กับสาวไทยมายาวนาน และล่าสุด เอสเค-ทู ก็ได้เปิดตัว เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ รุ่น Change Destiny ลิมิเต็ด เอดิชั่น ให้ผู้หญิงทุกคนสามารถเลือกกำหนดนิยามแห่งโชคชะตาของตนเอง และยืนหยัดในการใช้ชีวิตในแบบที่พวกเธอต้องการ

“เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์” ผลิตภัณฑ์อันเป็นตำนานของ เอสเค-ทู มาในรูปแบบใหม่ที่สวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจ กับเอกลักษณ์เฉพาะจากการแต่งแต้มสีสันลงบนขวดสีขาว ด้วยข้อความที่สื่อความหมายเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงโชคชะตาในแบบของตัวเอง อาทิ “Be The Person You Decide To Be (เลือกเป็นตัวคุณในแบบของคุณเอง)” “Change Is In All Of Us (พลังแห่งการเปลี่ยนแปลง…อยู่ที่ตัวเรา)” และ “Destiny Is A Matter Of Choice (โชคชะตา…เรากำหนดเอง)”

นอกจากนี้ เอสเค-ทู ยังเผยภาพยนตร์สั้น ที่จะปลุกเร้าพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงโชคชะตา หรือ “#ChangeDestiny” ให้กลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง โดยการร่วมงานกับ “โต จิงถง” นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังชาวจีน “ชเว ซูยอง” ศิลปินเคป๊อปจากวงเกิร์ลส์เจเนอเรชัน (SNSD) และ “ฮารุกะ อายาเสะ” นักแสดงหญิงชาวญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียง

(อายาเสะ, โดว จิน ทง และ ซูยอง: Your Statement, Your Bottle | SK-II >> คลิก)

ด้วยจิตวิญญาณของการเป็นผู้เลือกกำหนดโชคชะตาให้กับตนเอง เอสเค-ทู พร้อมสนับสนุนให้ผู้หญิงตั้งคำมั่นแห่งโชคชะตา และประกาศผ่านผลิตภัณฑ์ของ เอสเค-ทู ที่เป็นตัวแทนแสดงความเป็นตัวตนของพวกเธอมากที่สุด พร้อมติดแฮชแท็ก #YourStatementYourBottle และร่วมแบ่งปันกำลังใจกันผ่านสื่อโซเชียล โดย เอสเค-ทู เฟเชียลทรีทเมนท์เอ็สเซ็นส์รุ่น Change Destiny ลิมิเต็ดเอดิชั่น จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ถึง 31 ธันวาคม 2560

SK-II

SK-II Skin Revitalizing Set – 10,050 บาท

1 เซ็ต ประกอบด้วย

 • เอสเค-ทูเฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ขนาด 230 มล.
 • เอสเค-ทูเฟเชียล ทรีทเมนท์ เคลียร์ โลชั่น ขนาด 160 มล.
 • เอสเค-ทูเฟเชียล ทรีทเมนท์ มาส์ก 1 แผ่น
 • เอสเค-ทู อาร์.เอ็น.เอพาวเวอร์ ครีม ขนาด 50 กรัม

SK-II

SK-II Radiant Aura Set – 12,700 บาท

1 เซ็ต ประกอบด้วย

 • เอสเค-ทูเฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ขนาด 230 มล.
 • เอสเค-ทูเจนนอปติกส์ ออร่า เอ็สเซ็นส์ ขนาด 30 มล.
 • เอสเค-ทูเซลลูมิเนชั่น มาส์กอิน โลชั่น ขนาด 100 มล.
 • เอสเค-ทูเซลลูมิ เนชั่น ดีพ เซิร์จเอ็กซ์ ขนาด 15 กรัม
 • เอสเค-ทูไวท์เทนนิ่ง ซอร์ส เดิร์ม-รีไววัล มาส์ก 1 แผ่น

SK-II

SK-II Youthful Beauty Set – 13,390 บาท

1 เซ็ต ประกอบด้วย

 • เอสเค-ทูเฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ขนาด 230 มล.
 • เอสเค-ทู อาร์.เอ็น.เอพาวเวอร์ เอ็สเซ็นส์ ขนาด 30 กรัม
 • เอสเค-ทู อาร์.เอ็น.เอพาวเวอร์ ครีม ขนาด 80 กรัม
 • เอสเค-ทู อาร์.เอ็น.เออายครีม ขนาด 15 กรัม

เกี่ยวกับ เอสเค-ทูเฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์

กว่า 35 ปีมาแล้วที่ เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ และผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับหนึ่งของเอสเค-ทู ด้วยส่วนประกอบสำคัญอย่างพิเทร่า™ กว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติที่อุดมไปด้วย วิตามินต่างๆ กรดอะมิโน และแร่ธาตุมากมาย

พิเทร่า™อุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ กว่า 50 ชนิด ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้สามารถทำงานตามกลไกธรรมชาติ (การทำงานของผิวสุขภาพดีในสภาพแวดล้อมปกติ) พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นเป็นเวลานาน และบำรุงผิวให้นุ่ม กระจ่างใส และชุ่มชื่น

เกี่ยวกับเอสเค-ทู

เป็นเวลากว่า 35 ปีแล้ว ที่เอสเค-ทูได้เข้าถึงชีวิตของผู้หญิงทั่วโลกด้วยแนวคิด #changedestiny ผ่านการมีผิวกระจ่างใสและชีวิตที่เราเป็นผู้กำหนดได้เอง เรื่องราวเบื้องหลังเริ่มต้นขึ้นหลังจากที่นักวิทยาศาสตร์ของเอสเค-ทูสังเกตเห็นคนงานสูงวัยที่ทำงานในโรงบ่มสาเกในประเทศญี่ปุ่น มีใบหน้าที่มีริ้วรอย แต่กลับมีมือที่ดูอ่อนเยาว์และนุ่มอย่างไม่น่าเชื่อ พวกเขาได้ค้นพบสาเหตุว่า เป็นเพราะมือของคนงานเหล่านั้นสัมผัสโดยตรงกับการหมักบ่มสาเกเป็นเวลาสม่ำเสมอ และได้นำมาศึกษาวิจัยเป็นเวลาหลายปีจนได้ พิเทร่า™ ของเหลวชีวภาพทางธรรมชาติจากกระบวนการหมักบ่มยีสต์ นับแต่นั้นเป็นต้นมา พิเทร่า™ ก็กลายเป็นความลับสู่ผิวกระจ่างใส 5 มิติ ได้แก่ ความกระจ่างใส ความกระชับ ความเรียบเนียน จุดด่างดำ และความยืดหยุ่นต่อการเกิดริ้วรอย ปัจจุบัน เอสเค-ทู เป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใน 13 ประเทศ และยังคงส่งต่อพลังของผิวกระจ่างใสผ่านผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมอย่าง เฟเชียลทรีทเมนท์เอ็สเซ็นส์ อาร์.เอ็น.เอ พาวเวอร์เรดิคอล นิว เอจ และ เจนนอปติกส์ ออร่า เอ็สเซ็นส์

ขออนุญาตใช้เนื้อหา