รีมูฟเมคอัพ รีมูฟเวอร์ รีวิว ลบเมคอัพ ลอรีอัล เมคอัพรีมูฟเวอร์ ไมเซลล่า วอเตอร์

รีวิว เมคอัพรีมูฟเวอร์ ลบเมคอัพหมดจด ผิวสะอาดใส นุ่มชุ่มชื่น!!

Home / เครื่องสำอาง / รีวิว เมคอัพรีมูฟเวอร์ ลบเมคอัพหมดจด ผิวสะอาดใส นุ่มชุ่มชื่น!!

สาวๆยุคนี้ออกจากบ้านกันไม่ได้ถ้าไม่ได้แต่งหน้าจัดเต็ม ทั้งแก้มหน้าตาปากมาครบ แต่รักจะสวยด้วยเมคอัพทั้งทีก็อย่าลืมทำความสะอาดหน้าอย่างสะอาดหมดจด มิฉะนั้น หน้าปังๆอาจพังได้ ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากประเทศฝรั่งเศสได้คิดค้น 3 – อิน -1 ไมเซลล่า วอเตอร์ คลีนซิ่งวอเตอร์ ที่จะช่วยทำความสะอาดเมคอัพอย่างล้ำลึก จัดการสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยขจัดสิ่งตกค้างที่อาจทำร้ายผิวหน้า

เมคอัพรีมูฟเวอร์

ลอรีอัล 3 – อิน -1 ไมเซลล่า วอเตอร์ มีสารลดแรงตึงผิวจับตัวกันเป็นกลุ่มวงกลม ดึงดูดเอาความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรกตกค้างเข้ามาสู่ในวงกลม พร้อมดูดเอาเมคอัพออกได้อย่างหมดจด ด้วยปฏิบัติการนี้จึงทำให้ผิวหน้าสะอาดหมดจดโดยไม่ต้องออกแรงถูให้ผิวหน้าของเราถูกทำร้ายจนเกิดเป็นริ้วรอยก่อนวัย เพียงแค่แตะและเช็ดเบาๆเมคอัพก็หลุด

เมคอัพรีมูฟเวอร์

ลอรีอัล  3 – อิน -1 ไมเซลล่า วอเตอร์ ยังมีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ จึงสามารถใช้ได้ทั่วทั้งใบหน้า รอบดวงตาและปาก  และยังมอบความชุ่มชื่นแก่ผิว  ไม่ทิ้งความแห้งตึงกับผิว มอบความรื่นรมย์ในการใช้ เท่านี้คุณสาวๆ ก็ได้ผลลัพธ์แห่งผิวสะอาดใสเต็มร้อย มั่นใจได้ทั้งประสิทธิภาพและความอ่อนโยน

เมคอัพรีมูฟเวอร์

วิธีใช้ : เพียงหยด ลอรีอัล  3 – อิน -1 ไมเซลล่า วอเตอร์ ลงบนสำลี แตะทิ้งไว้บริเวณที่ต้องการจะลบเมคอัพเพื่อให้ตัวผลิตภัณฑ์ได้ซึมและดูดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก เช็ดเบาๆสักพักเมคอัพก็หลุดออกได้อย่างง่ายดาย แถมผิวยังสะอาดใส นุ่มชุ่มชื่นสุดๆ

ความประทับใจ : หลังจากเช็ดเพียงครั้งแรกเครื่องสำอางก็หลุดออกเกือบหมด พอเช็ดครั้งที่สองก็ไม่ทิ้งคราบเครื่องสำอางอีกเลย และยังไม่ทำให้ผิวแห้งอีกด้วย ตัวนี้ไม่มีกลิ่นน้ำหอม หรือ กลิ่นแอลกอฮอล์ใดใดทั้งสิ้น ให้ 10 เต็ม 10 ไปเลยค๊า..

ลอรีอัล ปารีส 3 – อิน -1 ไมเซลล่า วอเตอร์ ขนาด 400 มล. ราคา 299 บาท ถือว่าใช้ได้นานหลายเดือนเลยทีเดียว เพราะขวดใหญ่มากกกก คุ้มราคาจริงๆ!! ตามไปสอยได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เทสโก้ โลตัส บิ๊กซี ร้านวัตสัน และซุปเปอร์มาร์เก็ต

สาวๆคนไหนที่อยากลองใช้ ไมเซลล่า วอเตอร์ มาทางนี้เลยยย

เราแจกฟรียกเซ็ท L’Oreal extraordinary oil la crème สูตรสำหรับผมเสียมาก

และ L’Oreal Micellar จำนวน 20 รางวัล เล่นกิจกรรมง่ายคลิกได้เลยจ้า…