philosophy ครีมบำรุง บำรุงผิว ฟิโลโซฟี

เผยผิว!! ให้ผิวได้พักผ่อน และ รับออกซิเจนได้เต็มที่ ด้วย Philosophy

Home / เครื่องสำอาง / เผยผิว!! ให้ผิวได้พักผ่อน และ รับออกซิเจนได้เต็มที่ ด้วย Philosophy

คนเราสามารถมีชีวิตอยู่ได้นานถึง 3 สัปดาห์หากร่างกายขาดอาหาร แต่จะมีชีวิตอยู่ได้เพียง 3 นาที หากร่างกายขาดอากาศหายใจหรือขาดออกซิเจน นั่นเพราะออกซิเจนมีความสำคัญต่อการดำรงชีวิต ซึ่งไม่เพียงแต่ร่างกายเท่านั้น รู้หรือไม่ว่าผิวของเราก็ขาดออกซิเจนไม่ได้เช่นกัน philosophy (ฟิโลโซฟี) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว จากประเทศสหรัฐอเมริกา

เคล็ดลับไฮไลท์&เฉดดิ้ง ให้หน้าสวยพุ่ง ฉบับ ช่างแต่งหน้ามือทอง ป้อม วินิจ

ชุดครีมช่วยเติมเต็มออกซิเจนสู่ผิว take a deep breath พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นควัน และความเครียด ปัญหาหลักของสาวๆ ในปัจจุบัน เพื่อการมีผิวสวยดูสุขภาพดีสมบูรณ์แบบ Clean-air technologytm ให้ผิวหายใจได้อย่างเต็มที่ ส่งออกซิเจนตรงเข้าสู่ผิว เผยผิวให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก เนื่องจากออกซิเจนมีส่วนสำคัญในการผลัดเซลล์ผิวและกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้เป็นไปตามธรรมชาติ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นฟูสภาพจากปัจจัยในชีวิตประจำวัน ที่อาจทำให้ผิวแก่ก่อนวัย

ด้วยสารสกัดจาก ใบข้าวบาร์เล่ย์ ที่อุดมไปด้วยคลอโรฟิลด์ที่เกิดจากกระบวนการสังเคราะห์แสง ช่วยให้ผิวกักเก็บออกซิเจนได้นานขึ้น ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และผสานกำลังกับสารต้านอนุมูลอิสระทั้งจาก โสมตังกุย , เมล็ดกาแฟสีเขียว , ชาเขียว, ผิวเปลือกส้ม และ pongamia เพื่อยับยั้งผลเสียของอนุมูลอิสระทุกชนิด รวมทั้งสารที่มาจากฝุ่นควันและปัจจัยในชีวิตประจำวัน รวมทั้ง เอโคติน กรดอะมิโนที่มีส่วนช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ผสานกับสารสกัดจาก tahitian extract polysaccharide ที่ช่วยกรองโลหะหนักและช่วยกระตุ้นกระบวนการขจัดสารพิษของผิวอย่างเป็นธรรมชาติ และ กลีเซอริน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และปรับสมดุลกลีเซอรอลของผิวได้อย่างดีเยี่ยม

คุณสมบัตินี้อยู่ใน 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก philosophy (ฟิโลโซฟี) อันได้แก่

Philosophy

Take a deep breath oil-free oxygenating gel cream มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้า ขนาด 60 มล. ราคา 1,490 บาท เนื้อเจลครีม บางเบา ปราศจากน้ำมัน และซึมซาบเร็ว ไม่ก่อให้เกิดสิวและยังช่วยปลอบประโลมผิวจากปัจจัยภายนอกในชีวิตประจำวันและการระคายเคืองต่างๆ

วิธีใช้ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้ Take a deep breath oil-free oxygenating gel cream ในตอนกลางวัน ควบคู่กับ Take a deep breath Night oil-free detoxifying gel-balm ในตอนกลางคืน

PhilosophyTake a deep breath oxygenating eye gel cream เจลครีมสำหรับบำรุงผิวรอบดวงตาเนื้อบางเบา ขนาด 15 มล. ราคา 1,390 บาท

ด้วยผสมหลักจากสารสกัดจากใบบาร์เล่ย์ ช่วยกักเก็บและเติมออกซิเจน พร้อมปกป้องผิว รอบดวงตา จากริ้วรอยที่เกิดจากการอดนอน มลภาวะ และความเครียดระหว่างวัน เสริมด้วย บิซาบอลช่วยปลอบประโลมผิวจากปัจจัยภายนอกและการระคายเคืองต่าง ๆ และมีสารต้านอนุมูลอิสระเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่ช่วยลดการระคายเคือง

Philosophy

Take a deep breath Night oil-free detoxifying gel-balm เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวในยามค่ำคืนอย่างล้ำลึกด้วยเจลบาล์ม เนื้อสัมผัสบางเบาและปราศจากน้ำมัน ขนาด 60 มล. ราคา 1,690 บาท

เนื้อครีมแบบเจลช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้นานตลอดทั้งคืน ให้ผิวรู้สึกสดชื่นราวกับได้นอนหลับพักผ่อนเต็มที่ เผยผิวให้ดูชุ่มชื้นในตอนเช้า เติมความสดใสให้แก่ผิว ลดริ้วรอยแห่งวัย และปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกระหว่างวัน ผิวแลดูสดใส และสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยดีท็อกซ์ดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน เนื้อเจลบาล์มมี โปรวิตามินพีและกรดอะมิโน ช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวาและต้านอนุมูลอิสระ

Philosophy

วิธีใช้ : ทำความสะอาดผิวหน้า เช็ดให้แห้ง แล้วทา Take a deep breath Night oil-free detoxifying gel-balm ลงบนใบหน้า ทิ้งไว้ให้ผลิตภัณฑ์ได้ทำงานอย่างล้ำลึกในช่วงกลางคืน แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดในตอนเช้า เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ควบคู่กับ Take a deep breath oil-free oxygenating gel cream สำหรับผิวหน้าใน ตอนเช้า และ Take a deep breath oxygenating eye gel cream สำหรับผิวบริเวณรอบดวงตา

ขออนุญาตใช้เนื้อหา