ครีมนวดผม ดอกกุหลาบ น้ำมันดอกกุหลาบ ลอรีอัล ปารีส แชมพู

หอมมาก!!! น้ำมันดอกกุหลาบฝรั่งเศสสุดเลอค่า ผมหอม เรียบลื่น เงางามกว่าที่เคย

Home / เครื่องสำอาง / หอมมาก!!! น้ำมันดอกกุหลาบฝรั่งเศสสุดเลอค่า ผมหอม เรียบลื่น เงางามกว่าที่เคย

สัมผัสที่สุดของความหอมรื่นรมย์จากน้ำมันดอกกุหลาบฝรั่งเศส

เอลแซฟ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ เอคลาท์ อิมพีเรียล จาก ลอรีอัล ปารีส

ครบขั้นตอนการดูแลผมเพื่อผมเรียบลื่น เปล่งประกายเงางามกว่าที่เคย

ความหอมรื่นรมย์จากน้ำมันดอกกุหลาบฝรั่งเศสกลับมาให้สาวๆได้หลงใหลอีกครั้ง… ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผมระดับโลก ผู้รังสรรค์ Extraordinary Oil (เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์) ออยล์บำรุงผมที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ได้นำคุณค่าน้ำมันดอกกุหลาบฝรั่งเศสมาผสานในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ เอคลาท์ อิมพีเรียล หรือ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ พิงค์ แบบครบขั้นตอนเพื่อผมเรียบลื่น เปล่งประกายเงางามถึงขีดสุด เผยเสน่ห์ความหอมที่เส้นผมของคุณมิอาจลืม

หลังจากที่ ลอรีอัล ปารีส ได้สร้างปรากฎการณ์ความหอมรื่นรมย์ของ L’Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil Pink ออยล์บำรุงผมสุดเลอค่าจากน้ำมันดอกกุหลาบฝรั่งเศส ที่ใครได้ลองก็ต่างหลงรักอย่างมิรู้ลืม เกิดเป็นกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามจากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์และสาวๆที่รักการดูแลเส้นผม และในปีนี้ ลอรีอัล ปารีส กลับมาสร้างปรากฏการณ์อีกครั้งยิ่งใหญ่กว่าเดิมแบบครบขั้นตอน ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นสินค้าสุดฮิตในญี่ปุ่น (Japan Edition) โดยออกผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้ง แชมพู ครีมนวดผม ครีมนวดผมสูตรเข้มข้น และมาส์กบำรุงผม เพื่อมอบที่สุดของผมหอม เรียบลื่น เงางามกว่าที่เคย

น้ำมันดอกกุหลาบ

ด้วยที่สุดแห่งความหอมรื่นรมย์จาก French Rose Oil หรือน้ำมันดอกกุหลาบฝรั่งเศส สุดเลอค่าที่ผสานในทุกๆขั้นตอนการดูแลผม มอบเสน่ห์ผมหอมยาวนานตลอดวัน สาวๆจะได้สัมผัสกับเสน่ห์แห่งดอกกุหลาบที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมอันหรูหรา เป็นที่นิยมนำมาใช้เป็นส่วนผสมสำคัญในน้ำมันหอมและน้ำมันหอมระเหย ซึ่งรังสรรค์ให้เกิดกลิ่นหอมรื่นรมย์เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วโลก

เหนือไปกว่านั้น คือนวัตกรรม ไชน์ มิเรอร์ เทคโนโลยี (Shine Mirror Technology) ช่วยบำรุงผมให้เรียบลื่นเส้นต่อเส้น เปล่งประกายสะท้อนแสงไฟราวกับกระจกแวววาว ให้ผมดูเปล่งประกายสวยเจิดจรัสตลอดวัน

เสน่ห์ความหอม เรียบลื่น เงางามแบบครบขั้นตอน เริ่มตั้งแต่แชมพูที่ช่วยทำความสะอาดพร้อมบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ เนื้อแชมพูใสให้ความเบาสบาย ครีมนวดผม มอบการบำรุงด้วยครีมนวดผมทุกครั้งหลังสระ พิเศษด้วย ครีมนวดผมสูตรเข้มข้น ซึ่งเป็นไอเทมฮิตจากญี่ปุ่น บำรุงล้ำลึกเหมือนทรีทเม้นท์ เนื้อบางเบาเพื่อมอบการบำรุงได้ทุกครั้งหลังใช้ครีมนวดผม และมาส์กบำรุงผม ที่ให้การบำรุงเข้มข้น เพื่อการบำรุงพิเศษในแต่ละสัปดาห์