Stays Multi-Perfection Cream ครีมบำรุง ปัญหาผิวหน้า สเตย์ ยัง คลับ

โบกมือลาผิวพังๆ Stay ครีมเดียวก็เอาอยู่ เซฟทุกปัญหาของผิวหน้า

Home / เครื่องสำอาง / โบกมือลาผิวพังๆ Stay ครีมเดียวก็เอาอยู่ เซฟทุกปัญหาของผิวหน้า

ทุกวันนี้แสงแดด ฝุ่นละออง หรือควันจากท่อไอเสีย แม้กระทั่งแสงไฟในที่ทำงาน กลายเป็นมลภาวะที่หลายคนต้องเผชิญจนประสบกับปัญหาสภาพผิวทรุดโทรมก่อนวัยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ฉะนั้นใครที่กำลังมองหาตัวช่วยชั้นเยี่ยม ที่สามารถแก้ไขทุกปัญหาสภาพผิว ไม่ว่าจะริ้วรอยร่องลึก ผิวบอบบางแพ้ง่าย สิว จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หน้าหมองคล้ำ ความหย่อนคล้อยและผิวหยาบกร้านไม่เรียบเนียน ต้องได้ลองสัมผัสผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า “Stays Multi-Perfection Cream” ครีมเดียวที่เอาอยู่ทุกปัญหาผิว

Stays Multi-Perfection Cream เป็นครีมที่สามารถปกป้องผิว ป้องกันการเกิดปัญหาผิวต่างๆ และแก้ไขปัญหาผิวที่เกิดขึ้นมาแล้วได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งรวมอยู่ในกระปุกเดียว เพื่อความสะดวกเข้ากับไลฟ์สไตล์ในชีวิตปัจจุบันของคนในยุคนี้

สำหรับวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ที่คัดสรรและบรรจุอยู่ใน “Stays Multi-Perfection Cream” มีส่วนช่วยซ่อมแซมและบำรุงที่ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ทุกเพศ ทุกไลฟ์สไตล์ สวยจบในหนึ่งเดียว เป็นการนำเทคโนโลยีอันล้ำสมัย มาปลดล็อกประสิทธิภาพของส่วนประกอบจากธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงผิวที่เหนือกว่าหลังการใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจที่ทันสมัยและสวยงาม อีกทั้งยังพกพาง่ายไปได้ทุกที่ในน้ำหนักเพียง 30 มิลลิลิตร/1 ออนซ์ มีส่วนผสมเข้มข้นที่อุดมไปด้วยธรรมชาติที่ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

– SOD หรือ Superoxide Dismutase เอกสิทธิ์ล่าสุดแห่งนวัตกรรมต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังที่สุด สกัดจากกุหลาบหิมาลัย ซึ่งเป็นส่วนผสมหลัก ช่วยปกป้องผิวจากซูเปอร์อ๊อกซิเดนท์ อนุมูลอิสระที่ทำลายเซลล์ผิว เสริมความแข็งแรงให้ผิวดูเต่งตึง คืนความกระจ่างใสและอ่อนเยาว์

– เนื้อครีม Liquid Crystal ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วและล้ำลึกได้เต็มที่ เนื่องจากอนุภาคของสารบํารุงผิวมีขนาดเล็ก สารสําคัญในเนื้อครีมจึงดูดซึมสู่ชั้นผิวได้ดี และออกฤทธิ์อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งกักเก็บสารสําคัญ (active ingredients) ไว้ในชั้นผิวได้นานขึ้น

– LEX Salmon Role Extract สารสกัดจากไข่ปลาแซลมอนนอร์เวย์ สุดยอดแหล่งโอเมก้า 3 เพราะไข่ปลาแซลมอนมีโอเมก้า 3 มากกว่าเนื้อถึง 3.5 เท่า คุณสมบัติลดการสร้างเม็ดสีในผิวได้ถึง 27% แถมยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มขึ้น 350% และกระตุ้นการสร้างอีลาสตินเพิ่มขึ้น 120%

– SymRelief® 100 สารสกัด Bisabololและขิงออร์แกนิคสกัดเข้มข้นจากประเทศเยอรมนี ที่คัดสรรอย่างมั่นใจว่าปลอดภัยและปราศจากสารพิษ เสริมความแข็งแรงให้ผิว ยับยั้งการระคายเคืองที่เป็นต้นเหตุของผื่นแดงผิวอักเสบ

– Lipex® Shea Trisมีกรดไขมันไทรเทอร์พีน เข้มข้นกว่าเชียบัทเทอร์ชนิดทั่วไปถึง 10 เท่า สารสกัดธรรมชาติที่เป็นสุดยอดมอยส์เจอไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้น และฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ปกป้องผิวจากมลภาวะอย่างอ่อนโยนแม้แต่ผิวที่แพ้ง่าย ให้ผิวเนียนเรียบ มีชีวิตชีวาและสุขภาพแข็งแรง