ครีมกันแดด รีวิวครีมกันแดด ลอรีอัล

รีวิวครีมกันแดด 4 สูตร 4 สไตล์ เลือกให้เหมาะกับสภาพผิวหน้ากันดีกว่า!

Home / เครื่องสำอาง / รีวิวครีมกันแดด 4 สูตร 4 สไตล์ เลือกให้เหมาะกับสภาพผิวหน้ากันดีกว่า!

เคยไหม เมคอัพปัง แต่มาพังเพราะครีมกันแดด?

เลือกกันแดดทั้งที ต้อง “หน้าไม่ดำ^ เมคอัพไม่เยิ้ม*”

สาวๆที่แต่งหน้าจัดเต็มกันทุกวัน ถ้ายังเลือกครีมกันแดดแบบเดิมๆ หรือดูเพียงแค่ค่า SPF สูงๆ คงไม่พอแน่ ต้องเลือกกันแดดที่เข้ากับผิวและสไตล์การแต่งหน้าของสาวๆด้วย จะดีแค่ไหนถ้ามีครีมกันแดดที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาวที่รักการแต่งหน้าเช่นคุณ แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม ทั้งเมคอัพและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว จึงรู้ดีว่าผลิตภัณฑ์กันแดดแบบไหนสามารถตอบโจทย์สาวๆที่ชอบเมคอัพ ลอรีอัล ปารีส ขอแนะนำ ครีมกันแดดคู่ใจสาวแต่งหน้า (Makeup Best Friend Sunscreen) ลอรีอัล ยูวี เพอร์เฟ็คท์ ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยปกป้อง Long UVA ได้ถึงนาน 12 ชม.โดดเด่นด้วย เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เพียงใช้เป็นประจำทุกวันคุณก็สามารถมีผิวสวยครบสูตร หน้าไม่ดำ เมคอัพไม่เยิ้ม ได้เลย* นวัตกรรมแห่งการปกป้อง LONG UVA: ด้วย MexorylTM SX/XL สารกรองรังสียูวีที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณไว้วางใจมากที่สุด** ลิขสิทธิ์เฉพาะของลอรีอัล ปารีส ทดสอบแล้วว่าเพิ่มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ยกระดับการกรองแสงรังสี LONG UVA ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดดต้นเหตุของจุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัยอย่างมีประสิทธิภาพ ปกป้องผิวจากยูวี หน้าไม่ดำ เมคอัพไม่เยิ้ม* มากไปกว่านั้น ลอรีอัล ปารีสได้รังสรรค์ครีมกันแดดทั้ง 4 สูตรให้เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งหน้าของสาวๆ ครอบครุมทุกสภาพผิว

1. อะควา เอสเซนส์ (Aqua Essence) กันแดดเนื้อเจลบางเบาดุจน้ำ ซึมลงผิวทันที สบายผิว หน้าไม่วอก เหมาะกับวันเมคอัพเบาๆ เมคอัพสวยใสดูเป็นแบบธรรมชาติ

2. อีเวน คอมเพล็กชั่น (Even Complexion) ครีมกันแดดเนื้อน้ำนมสีเบจ ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ปกปิดจุดด่างดำ รอยสิว รอยหมองคล้ำ ให้ผิวสวยเป๊ะ มั่นใจก่อนแต่งหน้า

3. อินสแตนท์ ไวท์ (Instant White) ครีมกันแดดเนื้อเซรั่มสีชมพูประกายมุก ใช้เป็นเมคอัพเบสได้ ผิวดูสวยสุขภาพดี เพราะช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างใสอมชมพู เผยผิวสว่างใสดูมีออร่าทันที

4. แมทท์ & เฟรช (Matte and Fresh) กันแดดสูตร 100% ออยล์ฟรี ช่วยควบคุมและดูดซับความมัน ช่วยให้เมคอัพติดทน หน้าสวยเป๊ะ เมคอัพไม่เยิ้มตลอดวัน

รีวิวครีมกันแดด