ครีม บำรุงผิว ผิวคล้ำเสีย ผิวเสีย สครับ เวชสำอาง

ปลดล็อค ผิวคล้ำเสีย ให้กลับมา สวยใส มีสุขภาพดี ขึ้นใน 14 วัน

Home / เครื่องสำอาง / ปลดล็อค ผิวคล้ำเสีย ให้กลับมา สวยใส มีสุขภาพดี ขึ้นใน 14 วัน

ซัมเมอร์นี้ โมฮา ผลิตภัณฑ์เวชสำอางชั้นนำจากประเทศอินเดีย ชวนคุณมาปลดพันธนาการผิวหน้าจากความคล้ำเสีย แห้งกร้าน พร้อมคืนความสดใส เนียนกระชับ และมีสุขภาพดีใน 14 วัน ด้วย 4 ผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่าที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น ที่ทำหน้าที่ในการฟื้นฟูและบำรุงผิวไปพร้อมๆกัน ใน 4 ขั้นตอนของการดูแลผิว ได้แก่

ผิวคล้ำเสีย

โมฮา เฮอเบิล เฟซ วอช โฟมล้างหน้าเนื้อละมุนสูตรอ่อนโยนต่อผิวที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน และคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดในขั้นตอนเดียว ปราศจากสารระคายเคืองต่างๆ อุดมไปด้วยสารสกัดชั้นเลิศจากธรรมชาติ อาทิ สารสกัดจากใบสะเดา แตงกวา ว่านหางจระเข้ กุหลาบ และชะเอมเทศ ที่มีคุณสมบัติเด่นในการเก็บกักความ ชุ่มชื้น ไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า ลดปัญหาสิว รอยจุดด่างดำ และอาการอักเสบของผิวได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ปรับสมดุลพร้อมฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์ มีสุขภาพดี และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

สครับ
โมฮา เฮอเบิล สครับ สครับผิวสูตรออ่อนโยนที่มีส่วนผสมของสมุนไพรขัดผิวเพื่อต่ออายุความงามตามธรรมชาติ ได้แก่ เปลือกวอลนัท, เปลือกส้ม, น้ำมันมะกอก และ จันทร์เทศ ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายและสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างอ่อนโยน พร้อมปลอบประโลมและเติมวิตามินสู่ผิวตามธรรมชาติ ช่วยดูดซับและเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่มและกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

สเปรย์น้ำมันกุหลาบ

โมฮา โรส มิสท์” สเปรย์น้ำกุหลาบ ผลิตภัณฑ์เวชสำอางช้ำนำจากอินเดีย ที่มีส่วนผสมของวิตามินตามธรรมชาติที่สกัดจากกุหลาบสายพันธุ์ Rose Centifolia ทีมีแหล่งผลิตสำคัญในเมืองนาสิกของประเทศอินเดีย ซึ่งมีภูมิประเทศคล้ายเขต เมดิเตอเรเนียน แหล่งปลูกกุหลาบสำคัญทั้งฝรั่งเศส อียิปต์ โมร็อกโก และ ตุรกี ซึ่งน้ำกุหลาบที่ใช้เป็นสารประกอบหลักมีมากถึง 88.87% และมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้อีกด้วย ซึ่งช่วยในการปกป้องผิวให้ชุ่มชื่นตามธรรมชาติ เรียบลื่น นุ่มเนียน ช่วยต้านอนุมูลอิสระต่างๆ และยังช่วยซ่อนเร้นริ้วรอยแห่งวัยได้อีกด้วย สามารถฉีดระหว่างวันได้ตามต้องการ และยังสามารถใช้เป็นโทนเนอร์ก่อนแต่งหน้า หรือ ใช้บำรุงผิวก่อนนอนเพื่อฟื้นบำรุงผิวแห้งคล้ำเสียให้กลับมาสดชื่นมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ครีม

และ โมฮา ริงเคิล แคร์ ครีม ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูและบำรุงผิวยามค่ำคืน ที่มีส่วนผสมหลักของสารสกัดจาก ว่านหางจระเข้ น้ำมันเมล็ดองุ่น น้ำมันอัลมอนด์ และน้ำมันจากผิวส้ม ที่ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวอ่อนล้าที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ อันเป็นสาเหตุของผิวแห้งกร้าน คล้ำเสีย และริ้วรอยแห่งวัยอย่างได้ผล พร้อมปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น คืนความยืดหยุ่นให้ผิวตามธรรมชาติ และช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวหน้า ให้คุณเผยผิวสวยใสอ่อนวัยพร้อมรับวันใหม่ได้ในทุกๆวัน

เตรียมพบกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของแบรนด์ โมฮา เร็วๆนี้ได้ที่ ร้านขายยาชั้นนำ และ บิวตี้สโตร์ ใกล้บ้านท่าน สามารถหาได้แล้ววันนี้ ทาง https://www.facebook.com/MohaThailand99/