ยุวเรต ศรุตานนท์ เครื่องสำอาง เครื่องสำอาง RED RED

ยุวเรต ศรุตานนท์ ชวนสาวๆ สวยเปลี่ยนโลกไปกับแบรนด์ เครื่องสำอาง RED RED

Home / เครื่องสำอาง / ยุวเรต ศรุตานนท์ ชวนสาวๆ สวยเปลี่ยนโลกไปกับแบรนด์ เครื่องสำอาง RED RED

เครื่องสำอาง RED RED แบรนด์คุณภาพเยี่ยมภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘สวยเปลี่ยนโลก’ ที่บรรจงคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากแหล่งธรรมชาติที่ดีที่สุด พร้อมผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคนิคพิเศษเทียบเท่ามาตรฐานระดับสากล โดยมีผลิตภัณฑ์ไฮไลท์เป็นลิปสติกและแป้งทาหน้าผสมรองพื้น ซึ่งสีของลิปสติกแต่ละเฉดนั้นล้วนได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์เฉพาะตัวอันน่าจดจำของหญิงสาวผู้โด่งดังในระดับโลก

ยุวเรต ศรุตานนท์ กล่าวถึงจุดประสงค์และจุดเด่นของแบรนด์ว่า ความคิดแรกเริ่มของการเริ่มต้นทำแบรนด์ เครื่องสำอาง RED RED ก็เกิดจากตัวเราที่เป็นคนชื่นชอบเรื่องของความสวยงามอยู่แล้ว จึงได้เริ่มศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความงามมาตลอด เพราะอยากจะหาสิ่งที่เหมาะกับผู้หญิงไทยและผู้หญิงเอเชียที่สุด ประกอบกับเราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนจะต้องมีไสตล์ไอคอนที่ตัวเองชื่นชอบก็เลยเกิดเป็นไอเดียการทำลิปสติกที่เราได้ดึงเอาคาแรคเตอร์ของหญิงสาวที่โดดเด่นและเป็นที่จดจำในระดับโลกมารังสรรค์เป็นลิปสติกในหลากหลายเฉดสี รวมถึงแป้งทาหน้าผสมรองพื้นที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ

ภายในงานได้รับเกียรติจากเมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดังอย่างคุณ ปรีชา ดวงเพชร หรือ Jimmakeup ที่มาร่วมแชร์เทคนิคในการแต่งหน้าและเคล็ดลับการดูแลผิวให้สวยครบแบบองค์รวมว่า

‘ปัจจุบันเทรนด์การแต่งหน้าที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ นั่นคือการแต่งหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติ หรือเรียกว่างานโชว์ผิว หัวใจหลักสำคัญคือการเลือกใช้แป้งผสมรองพื้นที่มีคุณภาพดีเนื้อดีเกลี่ยง่าย เพราะการลงแป้งผสมรองพื้นจะช่วยให้ผิวของเราดูเนียนสวยไม่หนาจนเกินไป ให้ลุคที่เป็นธรรมชาติมากกว่าการทารองพื้น แต่ก็ควรมีเทคนิคในการทาที่ถูกต้องจึงจะช่วยให้เรามีผิวหน้าสวยเนียนได้

นั่นคือการใช้ฟองน้ำแตะแป้งแล้วเริ่มทาบริเวณที่กว้างที่สุดของใบหน้านั่นก็คือแก้มทั้งสองข้าง จากนั้นค่อยๆ กดกระจายแป้งให้ทั่วใบหน้าทั้งส่วนหน้าผากและคาง แต่ห้ามใช้การปาดแป้งโดยเด็ดขาดเพราะจะทำให้ผิวหน้าเป็นคราบ

และอีกหนึ่งวิธีที่แนะนำคือการฉีดสเปรย์น้ำแร่ลงบนแปรงแต่งหน้าก่อนจะวนลงบนตัวแป้ง แล้วนำมาปัดที่ใบหน้าก็จะช่วยในเรื่องของความติดทนนานและดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

ส่วนการเลือกสีลิปสติก เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องมีสีลิปสติกของตัวเองมากกว่าหนึ่งเฉดสีอยู่แล้ว ซึ่งสามารถนำมามิกซ์เฉดสีทาร่วมกันได้ อย่างการมิกซ์โทนสีนู้ดกับโทนสีแดง ด้วยการทาลิปสติกสีนู๊ดให้ทั่วริมฝีปาก และลงลิปสติกสีแดงในส่วนของด้านในริมฝีปาก จากนั้นก็ค่อยๆ เบลนสีแดงออกมาให้ดูสมูทระเรื่อ ถ้าหากรู้สึกว่าริมฝีปากมีความฉ่ำเยิ้มจนเกินไปเราสามารถใช้แป้งผสมรองพื้นแตะเบาๆ ทับลงบริเวณขอบปากหรือจะใช้แปรงปัดแป้งลงบนริมฝีปากเบาๆได้

ส่วนการดูแลผิวที่แนะนำมีอยู่ 3 สเต็ปง่ายๆ ที่ควรปฏิบัติคือ

1. การล้างหน้าให้สะอาด ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับการมีผิวที่สวยใส ควรทำความสะอาดให้หมดจดทั้งเช้าและเย็น

2. เน้นการบำรุงผิวโดยให้ความชุ่มชื้นเป็นสิ่งสำคัญทั้งผิวหน้าและริมฝีปาก

3. การเลือกใช้เมคอัพในการตกแต่งใบหน้า ควรเลือกดูจากส่วนผสมที่มีความอ่อนโยนต่อผิว และแต่งหน้าแต่พอดีไม่ควรรบกวนผิวมากจนเกินไป เท่านี้สาวๆทั้งหลายก็จะมีผิวหน้าที่สวยสุขภาพดีแล้ว