ELLE girl x AR เครื่องสำอาง เมคอัพ แต่งหน้า

ELLE girl x AR เปิดตัวเมคอัพคอลเลกชั่น กับ Must-have items ที่ไม่ทำให้คุณตกเทรนด์

Home / เครื่องสำอาง / ELLE girl x AR เปิดตัวเมคอัพคอลเลกชั่น กับ Must-have items ที่ไม่ทำให้คุณตกเทรนด์

ELLE girl x AR ครั้งแรกของการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์เครื่องสำอางสุดทันสมัย AR cosmetics และ ELLE girl แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากฝรั่งเศส ที่สรรสร้างเมคอัพคอลเลกชั่นที่ดีที่สุดสำหรับเทรนด์แฟชั่นปลายปี ได้อย่างลงตัว ให้คุณได้มิกซ์แอนด์แมทช์ลุคสวยชิคได้ในทุกๆ วัน แบบสาวแฟชั่นนิสต้าตัวจริง

ELLE girl x AR ครีเอท Fashion Diary บันทึกไลฟ์สไตล์สุดว้าวของสาวๆ ผ่านมุมมองอันน่าตื่นตาตื่นใจไปกับทุกจังหวะในแต่ละวัน เมคอัพคอลเลกชั่นเฉพาะกิจนี้ เกิดจากสายตาอันเฉียบคมพร้อมด้วยสัญชาติญาณทางแฟชั่น โดยสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์เมคอัพให้คุณสาวๆ ได้สนุกไปกับทุกกิจกรรมในแต่ละวัน เรียกได้ว่าเป็น Must-have items สำหรับรังสรรค์ลุคสวยสุดเพอร์เฟกต์และทรงพลัง เผยผิวเจิดจรัสเปล่งประกาย สะกดทุกสายตาให้จ้องมองที่คุณคนเดียว

ELLE girl x AR

  • DOUBLE POWDER PACT แป้งผสมรองพื้น มาในรูปแบบตลับ 2 ชั้น พร้อมกระจกและพัฟสีแดงสุดแซ่บ สวย x 2 ปกปิดแน่น คุมมัน ผิวสว่างสู้กล้อง มอบงานผิวเนียนไร้ที่ติด้วยชั้นที่1 แป้งผสมรองพื้นสี IVORY เน้นความเรียบเนียน ช่วยปกปิดริ้วรอยและช่วยควบคุมความมัน เนื้อแป้งเนียนละเอียด มอบลุคสุดเพอร์เฟกต์ด้วยผิวที่แลดูเป็นธรรมชาติ มั่นใจว่าช่วยควบคุมความมันตั้งแต่เช้าจรดค่ำ และโดดเด่นเหนือใครด้วยชั้นที่2 แป้งผสมกลิตเตอร์ Pearl Powder ที่จะช่วยให้ผิวคุณแลดูกระจ่างใสงเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมของคอลลาเจน ที่ผสานคุณค่าสารสกัดจากเมล็ดองุ่น VitC ที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส และ Vit E ทีช่วยบำรุงผิวหน้าให้สวยและดูอ่อนเยาว์อย่างมีสุขภาพดี

ELLE girl x AR

  • 3 in 1 SUPER BROW คิ้วสวยชัด ท้าทุกรันเวย์ ด้วย 3 ขั้นตอนสำคัญ เพื่อคิ้วสุดปัง ที่รวมอยู่ในแท่งเดียว (ดินสอหัวตัดปลายสามเหลี่ยม, สีเขียนคิ้วเนื้อฝุ่น และหัวแปรงจัดทรงคิ้ว) ดินสอเขียนคิ้วสีน้ำตาลธรรมชาติ เขียนง่าย เนื้อละเอียด ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ ยาวนานถึง 8 ชม. ช่วยให้คิ้วสวยคมชัดอย่างเป็นธรรมชาติ เพียงวาดโครง เกลี่ยด้วยสีฝุ่น และปัดให้ได้ทรงสวย

 3 ขั้นตอน การเขียนคิ้วแบบง่ายๆ

1. วาดโครงคิ้วอย่างง่ายๆ ด้วยหัวดินสอปลายตัด แล้วลงสีระบายคิ้วโดยไล่สีอ่อนไปเข้ม
2. ลงสีฝุ่นด้วยพู่กันหัวฟองน้ำ ระบายสีที่หัวคิ้ว
3. ใช้แปรงปัดเส้นคิ้ว ปัดจัดให้สีและทรงเกิดมิติอย่างเป็นธรรมชาติ

ELLE girl x AR

  • MAGNETIC KISS MATTE LIPSTICK ลิปสติกเนื้อแมท สีชัดแน่นติดทน อุดมไปด้วย Vit E และ Shea Butter ที่ช่วยบำรุงเรียวปากให้ชุ่มชื่น มอบลุคสวยฉ่ำดึงดูดทุกสายตา มาพร้อมแพคเกจที่ทันสมัย เปิดปิดง่ายด้วยกลไก magnetic case ที่เปิดปิดได้ง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว

2 สียอดนิยม จากการศึกษาเทรนด์สีร่วมกับกูรูด้านแฟชั่นชั้นนำที่รู้จักผู้หญิงเป็นอย่างดี อย่าง ELLE girl

• 01 Endless Kiss สีแดง มอบลุคเผ็ดร้อนหลอมละลาย
• 02 Sweet Coral ส้มคอรัล มอบลุคแสนซน หวานซ่อนเปรี้ยว

เทคนิคเพิ่มความสวยน่าดึงดูด สไตล์ ELLE girl x AR

ELLE girl X AR มีเทคนิคง่ายๆ มาให้สาวๆ ได้เพลิดเพลินไปกับการแต่งหน้าในทุกๆ สถานการณ์

1. สำหรับวันสบายๆ เช่น ไปทำงาน หรือ ไปเรียน สามารถใช้แป้ง DOUBLE POWDER PACT ชั้นแรก ในการปกปิด และ คุมมัน ต่อด้วยการเติมคิ้วด้วยการลงสีฝุ่นด้วยพู่กันหัวฟองน้ำ และใช้แปรงปัดคิ้วจัดให้สีและทรงคิ้วดูเป็นธรรมชาติ ปิดท้ายด้วย  MAGNETIC KISS MATTE LIPSTICK เบอร์02 Sweet Coral ลุคนี้สามารถครีเอทให้สวยแบบ make up “No Makeup” ได้ด้วย

2. สำหรับใครมีนัด เช่น นัดเดท มีปาร์ตี้ แนะนำให้ใช้แป้ง DOUBLE POWDER PACT ชั้นแรก ในการปกปิด และ เพิ่มแป้งชั้นที่2 เพื่อให้ผิวหน้าดูมีประกาย ดูมีมิติ เสริมด้วยการเขียนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิ้ว 3 in 1 SUPER BROW ที่รวม 3 ขั้นตอนไว้ในแท่งเดียว คือ วาด ระบาย และปัดให้คิ้วเป็นทรงสวย ปิดท้ายด้วยริมฝีปากสีร้อนแรงจาก MAGNETIC KISS MATTE LIPSTICK เบอร์01 Endless Kiss หรืออาจจะเพิ่มความดึงดูด โดยการเบลนด์สีระหว่าง เบอร์01 Endless Kiss และ เบอร์02 Sweet Coral ในสไตล์ที่เป็นตัวคุณเอง

How to เลืองรองพื้นให้เหมาะกับผิวตัวเอง