เครื่องสำอาง เครื่องสำอาง 2018 เครื่องสำอางใช้ดี เมคอัพ แต่งหน้า

ชิ้นนี้มีหรือยัง? เครื่องสำอาง ตัวท็อปที่ BA คอนเฟิร์มว่ามาแรงในปี2018 งบไม่เกิน 2,000 บาท

Home / เครื่องสำอาง / ชิ้นนี้มีหรือยัง? เครื่องสำอาง ตัวท็อปที่ BA คอนเฟิร์มว่ามาแรงในปี2018 งบไม่เกิน 2,000 บาท

เครื่องสำอาง เป็นของคู่กันกับผู้หญิง ที่เห็นทีไรเป็นต้องเสียเงินให้ทุกที แต่รู้หรือไม่ว่าแต่ละแบรนด์นั้น มีเมคอัพตัวไหนที่มาแรงแซงโค้ง คู่ควรที่จะไปอยู่ในกระเป๋าของคุณที่สุด Women MThai ได้ไปสอบถามจาก BA ของแต่ละเคาน์เตอร์มาให้สาวๆ แล้ว ว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนที่ขายดีที่สุดในปี 2018 ทำเอา BA แต่ละแบรนด์หนักใจอยู่เหมือนกัน เพราะแต่ละชิ้นก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีต่างกันไป ทำให้สินค้าขายดีแทบจะทุกชิ้น แถมบางตัวยังเป็นตัวที่ครองใจสาวๆ มานานข้ามปีกันเลยทีเดียว แต่ถ้าจะให้คัดตัวที่ฮิตและมีคนมาเสียเงินให้เยอะที่สุดในช่วงปีนี้ ก็ต้องเป็นผลิตภัณฑ์เหล่านี้เลย…

  • MAC lightful c+ coral grass spf 30/pa+++ foundation

เครื่องสำอาง

เป็นแป้งที่เด่นในเรื่องของการให้ความกระจ่างใส ไม่หมอง และไม่ดรอประหว่างวัน ตัวเนื้อแป้งมีความละเอียดและมีส่วนผสมของ Coral Grass ซึ่งเป็นหญ้าทะเล ที่จะมาทำหน้าที่ในการปกป้องผิวจากแสงแดด

  • Estee Lauder Double Wear Stay In Place

เครื่องสำอาง

รองพื้นอับดับ 1 ของแบรนด์ ที่โด่งดังมานาน ด้วยความที่เป็นรองพื้นเนื้อoil-free ทำให้สามารถควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน และสามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญติดทนนานถึ 24 ชม. เลยทีเดียว

  • THREE Ultimate Diaphanous Loose Powder

เครื่องสำอาง

แป้งฝุ่นตัวนี้ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนจะต้องรู้จัก ด้วยความที่สามารถช่วยอำพรางรูขุมขน ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใส และควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี แต่สาวๆ ผิวแห้งก็สามารถใช้ได้นะคะ เพราะเขามีสูตรที่ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้นด้วย โดยแป้งฝุ่นรุ่นนี้จะมีทั้งหมด 4 สูตร ในแต่ละสูตรจะมี 2 เฉด ให้ได้เลือกกัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์สุดๆ

  • DIOR Lip Glow Hydrating color reviver lip balm

เครื่องสำอาง

เป็นลิปบาล์มที่นอกจากจะช่วยในเรื่องของการบำรุงริมฝีปากได้ดีแล้ว ยังช่วยปรับอุณหภูมิให้กับริมฝีปากอีกด้วย ซึ่งสีลิปจะเปลี่ยนไปตามอุณหภูมิในร่างกายของแต่ละคน อีกหนึ่งความพิเศษที่ทำให้สาวๆ ติดใจ คงเป็นสีที่ดูธรรมชาติ ให้ความระเรื่อแบบปากที่มีสุขภาพดี แถมแพคเกจยังน่ารักอีกด้วย

  • Bobbi Brown luxe Matte Lip Color

เครื่องสำอาง

ลิปสติกเนื้อแมท ที่มีส่วนผสมระหว่างน้ำมันและผงแป้ง ทาแล้วให้ความแมทที่ไม่ทำให้ปากของคุณดูแห้ง ทั้งยังให้สีที่ค่อนข้างชัด ทำให้สาวๆ หลายคน ติดใจลิปสติกตัวนี้ แถมมีสีให้เลือกเยอะด้วยนะ

  • Illamasqua The Veil Collection

ไพรเมอร์ตัวดังของแบรนด์ ที่มีคุณสมบัติในการช่วยให้เมคอัพติดแน่น และป้องกันผิวดรอประหว่างวัน ที่สำคัญไม่ทำให้อุดตันด้วย ไพรเมอร์นี้มีด้วยกันทั้งหมด 3 สูตร ไม่ว่าจะเป็นสูตรอ่อนโยน ที่จะช่วยเติมน้ำให้กับผิว หรือ สูตรที่ช่วยคุมความมัน แต่ยังกักคงเก็บความชุ่มชื้นไว้ให้กับผิวหน้า และสูตรสุดท้ายที่มีความพิเศษตรงที่มีพิกเม้นท์เนื้อละเอียด ให้ความระยิบระยับ เหมือนหน้าใสออกมาจากใต้แป้ง

  • Clinique cheek pop

บลัชออนที่มีเนื้อแน่นแต่ละเอียด ให้สีชัด โดยมีชิมเมอร์ที่มีความละเอียดมากๆ สามารถใช้ได้กับทั้งบริเวณแก้มและดวงตา ซึ่งผ่านการทดสอบการแพ้จากจักษุแพทย์มาเรียบร้อยแล้ว ทำให้ปลอดภัยเมื่อใช้บริเวณดวงตา ที่สำคัญติดทนถึง 8 ชม. เลยทีเดียว

สาวออฟฟิศ ดูแลตัวเองอย่างไร มาฟังเคล็ดลับจาก ผู้หญิงเฮลตี้ เมจิ อโณมา