4U2 Love Me Harder Real Matte รีวิว รีวิวเครื่องสำอาง ลิปสติก สอนแต่งหน้า เทคนิคทาลิปสติก

รีวิว 4U2 Love Me Harder Real Matte จัดเต็ม 17 สี! พร้อม How To ทาลิปแมทยังไงให้สวย

Home / เครื่องสำอาง / รีวิว 4U2 Love Me Harder Real Matte จัดเต็ม 17 สี! พร้อม How To ทาลิปแมทยังไงให้สวย

4U2 Love Me Harder Real Matte Liquid Lipstick เปิดตัวแรงด้วย 17 เฉดสี ที่ออกแบบมาให้เข้ากับทุกลุค ครบทุกโทนสี ตอบโจทย์สาวๆ ทุกสไตล์ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายเกา หรือ สายฝ. รับรองว่าจะต้องมีสีที่ถูกใจอย่างแน่นอน Women MThai จะพามาดูรีวิวของแต่ละเฉดสีกัน

4U2 Love Me Harder Real Matte
หลอดลิปสุดพรีเมียม มีโลโก้ปั้มนูน มาพร้อมหัวแปรงแบบใหม่ให้ทาง่ายขึ้น

สำหรับลิปสติกรุ่นนี้ มีเนื้อสัมผัสเป็นน้ำ ทำให้เกลี่ยง่าย เนียน และแมทไปกับปาก ไม่เหนียวและไม่ตกร่อง ทาแค่รอบเดียวก็ติดทนนานหลายชั่วโมงเลยทีเดียว หากทาแบบเต็มปากก็จะได้สีที่แน่น ชัด และติดทน ส่วนสาวๆ คนไหนที่ชอบปากแบบธรรมชาติ เพียงแต้มลิปลงไปที่ปากเบาๆ แล้วใช้นิ้วเบลนด์ ก็ได้จะได้ปากที่มีสีระเรื่อๆ ดูเป็นธรรมชาติ แต่อยู่ทนทั้งวัน

รีวิว 4U2 Love Me Harder Real Matte ทั้ง 17 เฉดสี

5 เคล็ดลับแต่งปากแมทให้สวยเด้ง แบบฉบับกูรูเมคอัพ

1.สครับปาก สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการทาลิปสีแมท แต่กลัวว่าเนื้อสีจะตกร่องปาก เนื่องจากปากเจ้ากรรมช่างแห้งเหลือเกิน ลองสครับปากง่ายๆ ด้วยการทาปากด้วยปิโตรเลียมเจล หรือลิปมันเนื้อฉ่ำๆ ถูไปมาที่ปาก แล้วจึงใช้แปรงเด็กขนนุ่มขัดที่ริมฝีปากเบาๆ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเปล่า แล้วใช้ผ้าขนหนูซับให้แห้ง จะได้ปากที่เนียนนุ่มขึ้น

2.เลือกสีให้ถูก ลองเทสและเลือกสีที่เหมาะกับเฉดผิวของคุณตั้งแต่ตอนอยู่ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง เพราะถ้าหากเลือกสีอ่อนเกินไปจะทำให้หน้าขาวซีด และถ้าหากเลือกสีที่ดาร์กเกินไปก็จะเหมือนสาวที่ชอบสูบบุหรี่เป็นประจำ ดังนั้นเราจะบอกให้ว่าสีส่วนใหญ่ที่ทาแล้วรอด ได้แก่ สีอมน้ำตาล สีอมแดง สีอมส้ม และสีอมชมพู

3.พกลิปบาล์ม สิ่งที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋าคือลิปบาล์มเนื้อแวกซ์ดีๆ สักแท่ง สำหรับสาวที่มีพื้นปากแห้งเป็นทุนเดิม ควรทาลิปบาล์มเบาๆก่อนทาลิปแมท เพื่อป้องกันไม่ให้สีแมทตกร่องปาก

4.แปรงทาปาก สำหรับสาวๆ ที่ต้องการความเนี้ยบในการทาปาก ควรใช้แปรงทาปากในการเติมมุมปากและหยักปาก หรือควรเลือกหัวแปรงที่ติดมากับลิปแมทแบบที่เป็นหัวแหลม เพื่อให้เกลี่ยได้ทั่วปากโดยง่าย

5.ไฮไลท์ หากต้องการเพิ่มความเด้ง หรือเพิ่มมิติให้เรียวปาก ยอมเสียเวลาอีกสักนิดด้วยการแต้มไฮไลท์หรืออายแชโดว์ที่ผสมชิมเมอร์สีอ่อนๆ ลงไปที่กึ่งกลางปากล่าง จะช่วยให้ปากดูเต็ม และเพื่อให้แน่ใจว่าสีชิมเมอร์เข้ากับปากได้ กูรูของเราแนะนำให้ทาชิมเมอร์สีทองลงบนลิปสติกสีโทนแดงและนู้ด ส่วนลิปโทนชมพูและม่วงให้ใช้ชิมเมอร์โทนสีเงิน

ไขความลับ!! ลิควิดลิปสติก ที่ใกล้หมดแล้ว ให้ฟื้นคืนชีพ