สุดยอด ครีมรองพื้น ขั้นเทพ

Home / เครื่องสำอาง / สุดยอด ครีมรองพื้น ขั้นเทพ

รางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ

Best Foundation / Powder

เครื่องสำอาง แห่งปี 2011

……………นิตยสารแมรี แคลร์ ประเทศไทย ได้มอบรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามดีเด่น Marie Claire Beauty Awards และ รางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ (Best  Foundation / Powder)  ได้แก่  H.D. Foundation จาก Make Up For Ever 30 ml. ราคา 2,350 บาท จาก Make Up For Ever

“ใช้รองพื้นขวดนี้แทบทุกวัน​ ใช้แล้วขาดไม่ได้เพราะช่วยอ​ำพรางรูขุมขนให้ดูเล็กลงแถมเป็นรองพื้นที่มีสีพีชผส​มอยู่ ทำให้ดูเป็นธรรมชาติมากๆ เนียนขนาดผู้ชายใช้ แล้วคนดูไม่ออกว่าทารองพื้น​” ปิลันธน์ ศรีวีระกุล

รายชื่อ 4 ผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบโดยไม่เ​รียงลำดับคะแนน

1. Super Basic Concealer Pack 47 g. ราคา 2,500 บาท จาก RMK คอนซีลเลอร์ช่วยปกปิดรอยตำหนิได้ดีแต่บางเบา มีคอนซีลเลอร์ 2 เฉดสี และ แป้ง 1 เฉดสีในตลับเดียว

2. Protective Fluid Foundation S 30 ml. ราคา 1,800 บาท จาก Paul & Joe รองพื้นสูตรน้ำเนื้อบางเบา ปกปิดรูขุมขนได้เนียนเป็นธรรมชาติ เฉดสีสวยเหมาะกับผิวชาวเอเชีย

3. Studio Fix Fluid Foundation SPF 15 30 ml. ราคา 1,400 บาท จาก M.A.C รองพื้นสูตรน้ำให้การปกปิดปานกลาง ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน มีอณูแป้งและโพลิเมอร์ขนาดเล็กช่วยอำพรางรูขุมขนและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

4. Le Prism Visage 10 g. ราคา 2,000 บาท จาก Givenchy มีอณูเม็ดแป้งเล็กละเอียดกว่าอณูเม็ดแป้งทัวไปถึง 5 เท่าให้ความนวลเนียนอย่างเป็ฯธรรมชาติพร้อมเทคนิคไล่ระดับเฉดสีของเนื้อแป้ง ขับประกายให้สีผิว

 

สุดยอดเครื่องสำอาง แห่งปี 2011

สุดยอดเครื่องสำอาง แห่งปี 2011