IPSA ON THE PEAK สุดยอดของการลดเลือนริ้วรอย

Home / เครื่องสำอาง / IPSA ON THE PEAK สุดยอดของการลดเลือนริ้วรอย

IPSA ON THE PEAK สุดยอดของการลดเลือนริ้วรอย

ON THE PEAK  เครื่องสำอาง จาก IPSA

……..อิปซ่า ผลิตภัณฑ์ที่สรรสร้างเพื่อความงามตามความต้องการของผิวแต่ละบุคคลอย่างแท้จริง แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลปัญหาความร่วงโรยของผิว ที่ไม่เพียงแต่ฟื้นบำรุงความรู้สึกกระชับยืดหยุ่น ความชุ่มชื้นสูง และความกระจ่างใสให้ผิวเท่านั้น แต่ยังเรียกคืนพลังของผิวตามธรรมชาติให้กลับมาอีกครั้ง ให้กับวัยผู้ใหญ่

ON THE PEAK Cleansing Foam (ออน เดอะ พีค คลีนซิ่ง โฟม) 125กรัม ราคา 2,200 บาท
โฟมล้างหน้าอันอ่อนโยนที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวและมอบความกระจ่างใสด้วยการขจัดเซลล์ผิวชั้นบนที่เสื่อมสภาพและสิ่งสกปรกต่างๆ ด้วยเนื้อโฟม เนียนนุ่มฟองหนา ยืดหยุ่นเนื้อฟองแตกตัวช้า ล้างหน้าได้โดยไม่ระคายเคืองเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์บำรุงในขั้นต่อไปได้อย่างเต็มที่

ON THE PEAK Makeup Cleansing Oil (ออน เดอะ พีค เมคอัพ คลีนซิ่ง ออยล์) 150มล. ราคา 2,500 บาท และ ON THE PEAK Makeup Cleansing Milk (ออน เดอะ พีค เมคอัพ คลีนซิ่ง มิลค์) 150มล. ราคา 2,200 บาท
ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางที่ให้ความอ่อนโยนสูงสุดต่อผิว มีส่วนผสมของ beauty oil ที่อันเลิศเลอเป็นจำนวนมาก ขจัดสิ่งสกปรกโดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยส่วนผสมหลัก Squalene ช่วยปรับปรุงคุณสมบัติในการปกป้องผิวโดยไม่ทำให้ผิวมัน ให้ความปลอดภัยที่เป็นเลิศด้วยคุณลักษณะที่คล้ายคลึงกับน้ำมันตามธรรมชาติของผิว Hybrid safflower oil ที่มีวิตามินอีเข้มข้นเข้าดักจับสิ่งสกปรกได้อย่างรวดเร็วเพราะมีคุณสมบัติที่สามารถรวมตัวเข้ากับไขมันอุดตันและเครื่องสำอางได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพในการเติมความชุ่มชื้น

ON THE PEAK Lotion Serume (ออน เดอะ พีค โลชั่น ซีรั่ม อี) 170มล. ราคา 4,800 บาท
โลชั่นปรับสมดุลผิวเนื้อเข้มข้นที่ซึมสู่ผิวพร้อมอำนวยการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน มอบความเปล่งปลั่ง นุ่มนวลโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวซึมซาบสารบำรุงและความชุ่มชื้นที่ได้จากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมประสิทธิภาพในการลดปัญหาจุดด่างดำ มอบผิวดูสม่ำเสมอ และปรับเมลานินที่มีอยู่ให้จางลง รวมทั้งขจัดเซลล์ผิวชั้นบนที่เสื่อมสภาพ เพื่อให้ผิวชั้นบนนุ่มนวล ดูกระจ่างใส และมีสีผิวที่ดูสม่ำเสมอ

ON THE PEAK Brightening Serum 1,2,3 (ออนเดอะพีค ไบรเทนนิ่ง ซีรั่ม)1,2 50มล./3 50กรัม ราคา 5,400 บาท
เอสเซ้นส์ที่ผ่านการรับรองจากเวชสำอางในประเทศญี่ปุ่น ว่าให้ประสิทธิภาพสูง “ในการดูแลปัญหาริ้วรอยที่เหนือกว่า” ช่วยลดเลือนจุดด่างดำพร้อมเพิ่มความเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใส “ประสิทธิภาพในการให้ความกระจ่างใสที่เป็นเลิศ” อีกทั้งยังช่วยฟื้นบำรุง เติมเนี้อผิวให้ดูเรียบเนียน ปรับริ้วรอยให้แลดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ปรับผิวที่หย่อนคล้อยให้ดูกระชับแน่น ให้การดูแลที่เต็มเปี่ยมได้ในขวดเดียว 

ON THE PEAK Day Serum 1, 2 (ออน เดอะ พีค เดย์ ซีรั่ม) SPF25 PA++ 30มล. / 30กรัม ราคา 3,500 บาท
เอสเซนส์บำรุงผิวสำหรับตอนกลางวันที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี และการถูกทำลายจากความแห้งกร้าน ช่วยคงความ “เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น กระจ่างใส” ให้ผิว  Thymus quinquecostatus Extract ประสิทธิภาพช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวอันเนื่องจากแสงแดด และปกป้องเซลล์เนื้อเยื่อซึ่งช่วยในเรื่องปัญหาที่มาจากอายุที่เพิ่มขึ้น รวมถึงการลดลงของความยืดหยุ่นผิว การเกิดริ้วรอย และความหย่อนคล้อยจากการทำลายของรังสี UV

ON THE PEAK Brightening Mask (ออน เดอะ พีค ไบรเทนนิ่ง มาส์ก) 6แผ่น ราคา 3,800 บาท
แผ่นมาส์คชุ่มฉ่ำโอบกระชับเต็มทั้งรูปหน้าที่รวบรวมทุกประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยเข้าไว้กับปฏิบัติการกระจ่างโทนสีผิวรุ่นแรกแห่งวงการเครื่องสำอางอิปซ่า ปฏิบัติการฟื้นบำรุงผิววัยผู้ใหญ่เพื่อทวีความยืดหยุ่น รู้สึกถึงผิวแน่นกระชับ พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ประกายผิวอ่อนใสในแต่ละวัน

ON THE PEAK White Esthetics (ออน เดอะ พีค ไวท์ เอสเธติกส์) 30มล. ราคา 6,400 บาท
เอสเซนส์ดูแลปัญหาจุดด่างดำสะสมที่ยากจะลดเลือน  เนื้อน้ำนมเข้มข้น  บางเบา ในขวดสีขาว  เนื้อผลิตภัณฑ์เข้มข้นจะค่อยๆ ซึมสู่ผิว โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะหลังใช้ เสริมการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ทับถมบนพื้นผิวชั้นนอก ปรับสภาพผิวตรงจุดเป็นพิเศษเฉพาะบริเวณจุดด่างดำ เพื่อให้ผิวในทั้งใบหน้าดูกระจ่างสดใสสีผิวสม่ำเสมอ

IPSA ON THE PEAK Eye Esthetics Cream (ออน เดอะ พีค อาย เอสเธติกส์ ครีม)  15 กรัม ราคา 6,700 บาท
อายครีมสูตรให้ความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษ  เนื้อครีมเข้มข้น  บางเบา ซึมซาบสู่ผิวเพื่อการบำรุงขั้นสูง ผิวแลดูกระชับ ด้วยความเข้มข้นของเนื้อครีมจึงคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นเวลาหลายชม. (ชุ่มชื้นมากอีกเท่า)  ให้ประสิทธิผลอย่างทั่วถึง   ประสิทธิภาพจะเด่นชัดเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง  และ

 ON THE PEAK Eye Esthetics Mask (ออน เดอะ พีค อาย เอสเธติกส์ มาส์ก 10 แผ่น)  24 มล.  ราคา 6,700 บาท
อายมาส์กเนื้อซีรั่มบางเบา   สูตรซึมซาบสูง  ชุ่มชื่น ซึมเร็ว ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง  มาส์กให้ความมันบนผิวหน้าน้อยกว่า จึงซึมสู่ผิวได้เร็ว ทำให้ได้ประสิทธิภาพที่เหนือชั้นแม้จะใช้เพียงแค่ครั้งเดียว สัมผัสผิวรอบดวงตาที่รู้สึกสดใสได้ทันทีหลังการใช้

ON THE PEAK Creame (ออน เดอะ พีค ครีม อี) 50กรัม ราคา 15,000 บาท
เนื้อครีมสีขาว เข้มข้น ในขวดสีแดงทับทิมใสอันเลอค่าหรูหรา  ผสานเข้ากับผิวได้เป็นอย่างดี สัมผัสหรูหราของเนื้อครีมอุดมไปด้วยส่วนผสมปฏิบัติการกระชับผิวเข้มข้นสรรค์สร้างความงามแห่งผิว ให้ผิวได้รับการฟื้นบำรุงเต็มพิกัด มอบสัมผัสผิวแน่นนุ่มชุ่มชื่น ดูยืดหยุ่น รู้สึกแน่นกระชับ แลดูอิ่มเอิบทันทีที่ใช้  รวมถึงมอบประสิทธิภาพกระจ่างโทนผิวเร่งรัด เพิ่มประกายกระจ่างสดใส พร้อมกลิ่นหอมของกุหลาบอะโรม่าที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ มอบความรู้สึกหรูหรา ทรงค่าและผ่อนคลาย

พบกับ IPSA ON THE PEAK บรรณาการสูงสุด*แห่งการลดเลือนริ้วรอย (*ในกลุ่มผลิตภัณฑ์อิปซ่า)
ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์อิปซ่า

ขออนุญาตใช้เนื้อหา