เดอะบอดี้ ช็อป ชวนสัมผัส มหัศจรรย์แห่งผิว ในทุกหยดจากพลังธรรมชาติ

Home / เครื่องสำอาง / เดอะบอดี้ ช็อป ชวนสัมผัส มหัศจรรย์แห่งผิว ในทุกหยดจากพลังธรรมชาติ

เดอะบอดี้ ช็อป ชวนสัมผัส มหัศจรรย์แห่งผิว ในทุกหยดจากพลังธรรมชาติ

เดอะบอดี้ ช็อป.

…..เมื่อธรรมชาติได้ผสมผสานกับวิทยาการและเทคโนโลยี จึงก่อให้เกิดนวัตกรรมใหม่แห่งความงาม รวมอยู่ในสกินแคร์ใหม่ล่าสุดจากเดอะบอดี้ ช็อป ภายใต้ชื่อ “NUTRIGANICS DROPS OF YOUTH” เผยอานุภาพของสารสกัดบริสุทธิ์จากสเตมเซลล์พืชออร์แกนิกธรรมชาติ ผ่านกระบวนการสกัดโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ คิดค้นมาเพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอยแรกเริ่มโดยเฉพาะ ผ่านการทดสอบและรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่ามีส่วนช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแรกเริ่มได้อย่างมีประสิทธิภาพ

NUTRIGANICS DROPS OF YOUTH

…..เพียงไม่กี่หยดของ NUTRIGANICS DROPS OF YOUTH มีส่วนช่วยฟื้นฟูได้ล้ำลึกในชั้นผิวตามกระบวนการธรรมชาติ โดยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ในชั้นผิวแทนที่เซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพในแต่ละวัน ผลลัพธ์คือ ผิวหน้าดูสดใส และเรียบเนียนขึ้น เผยผิวหน้าใหม่ที่ดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา ไร้ริ้วรอยแรกเริ่ม”

…..ด้วยส่วนผสมที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์นั่นคือ สเตมเซลล์สกัดจาก criste-marine รวมทั้ง mellow flower, plantain, babassu oil , และสารสกัดจาก beech bud พิสูจน์พลังธรรมชาติจากดอก Criste-marine (Crithmum maritimum) พืชที่สามารถดำรงอยู่ได้ในสภาพอากาศที่แห้ง เติบโตตามโขดหินชายฝั่งทะเลประเทศฝรั่งเศส (Brittany coastline) ซึ่งทนต่อความแห้งแล้งแต่กลับสามารถดูดซับสารอาหารสำคัญจากสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อีกด้วย  อีกทั้งยังอุดมด้วยออร์แกนิก บาบาสสุออยล์  ซึ่งเป็นผลผลิตจากกลุ่มสหกรณ์ในประเทศบราซิล ในโครงการการค้าชุมชน กว่า 98 % ของส่วนผสม มีต้นกำเนิดมาจากธรรมชาติ และอีกกว่า 20 % ปลูกในฟาร์มออร์แกนิก

…..NUTRIGANICS DROPS OF YOUTH ใช้เสริมขั้นตอนการบำรุงผิวเป็นประจำคู่กับเซรั่ม, ครีมบำรุงผิวกลางวันและกลางคืน เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและเริ่มต้นกระบวนการซ่อมแซมเซลล์ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เพียงหยด “NUTRIGANICS DROPS OF YOUTH” 2-3 หยดลงบนฝ่ามือและนวดวนเบาๆ ทั่วใบหน้าให้ซึมซาบลงสู่ผิว 87 % ของผู้ใช้รู้สึกว่าผิวนุ่มและเรียบเนียนขึ้นหลังจากทดลองใช้เป็นเวลา 4 สัปดาห์

…..พร้อมสัมผัสประสบการณ์ผิวสวย เนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น กับชุดผลิตภัณฑ์ Nutriganics จาก เดอะบอดี้ ช็อป พร้อมกันแล้ววันนี้ค่ะ

.

ภาพโดย women.mthai

ขออนุญาตใช้เนื้อหา