จัดการปัญหาความอ้วน ไม่ต้องอายเซลลูไลท์อีกต่อไป

Home / health / จัดการปัญหาความอ้วน ไม่ต้องอายเซลลูไลท์อีกต่อไป

ลดความอ้วน
เมื่อคนเราอายุมากขึ้น แม้เราจะคุมน้ำหนักได้ดี แต่ทำไมถึงยังดูอ้วนขึ้น สาเหตุนั้นมีตั้งแต่ระบบเผาผลาญอาหารในร่างกายผิดปกติ ขาดการออกกำลังกาย หรืออาจเกิดจากความไม่สมดุลของระบบ ฮอร์โมน เอสโตรเจน และ โปรเจสเตอโรนเมื่อมีอายุมากขึ้น ส่งผลต่อ คอลลาเจน และ อีลาสตินในผิว ทำให้โครงสร้างหย่อนคล้อยเสียความหยืดหยุ่น ไม่สามารถยึดจับไขมันได้ดีเหมือนเมื่อเด็กๆ ผิว จึงเป็นก้อน ไม่เรียบเนียน  ไขมันที่เคยอัดแน่นอยู่ใต้ผิวก็เริ่มออกอาละวาดกลายเป็นส่วนเกินของรูปร่างที่ไม่ต้องการมากขึ้น เป็นส่วนเกินที่ดูเผละๆนั่นล่ะค่ะ

 วิธีแก้ทำอย่างไร

     ในอดีต เมื่อพูดถึงเครื่องมือลดสัดส่วน กระชับผิวที่นิยมใช้ในวงการแพทย์ ก็คงหนีไม่พ้นเครื่องมือเหล่านี้ พลังงาน RF เพื่อกระชับสัดส่วน  กำจัดไขมันด้วยอินฟาเรด และเพิ่มระบบไหลเวียนก็ต้องเป็นการนวด ซึ่งวิธีการเหล่านี้ จำเป็นต้องทำร่วมกันเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ทำให้กว่าจะได้สัดส่วนลดลงสักนิดก็ต้องใช้เวลาครั้งละ 2 – 3 ช.ม. ต้องไปอาทิตย์ละหลายครั้งทำให้เป็นการยากที่จะประสพความสำเร็จในการลดสัดส่วน และไขมันส่วนเกิน

      เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีนวัตกรรมล่าสุดจากสหรัฐอเมริกา ที่นำเอาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของทั้ง 4 ชนิดมารวมเข้าไว้ด้วยกัน กันด้วย4 นวัตกรรมที่ผสานกันอย่างลงตัว Roller ลูกกลิ้งที่ในผิวเรียบเนียน Infrared แสงอินฟาเรด ช่วยทำลาย เซลลูไลท์ และไขมันใต้ผิว และกระตุ้นการไหลเวียน ถ่ายเทของเสียจากเซลล์ได้ดี Llaser สลายไขมัน เผาผลาญไขมันเฉพาะที่ Vacuum แรงดูดที่ช่วยให้ผสานการทำงานของทุกพลังงานเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้ผลทุกอณูผิวที่พลังงานเคลื่อนผ่านไป หน้าท้องที่หย่อนคล้อย เซลลูไลท์ต้นขา ปีกเอวหนา เรียวขาไม่กระชับ ผิวส้ม ท้องแขนไม่เฟิร์มปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วย Four Twenty คือ พลังงาน RF พลังงานอินฟาเรด เครื่องนวดแบบลูกกลิ้ง และการดูดแบบสูญญากาศ  ทำให้ลดสัดส่วนและไขมันส่วนเกินได้ดียิ่งขึ้น เร็วขึ้น เห็นผลสัดส่วนลดลงในเวลาเพียง 20 นาที  ได้รับ U.S. FDA Approved  และกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่คนดังทั้งในสหรัฐอเมริกา และอังกฤษ  มีผู้ที่ใช้บริการมากกว่า 3 ล้านคนในระยะเวลาอันรวดเร็ว ..

ลดสัดส่วนได้อย่างไร

        พลังงาน RF หรือพลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูง สามารถลงไปทำงานในชั้นคอลลาเจนลึก ทำให้คอลลาเจนและอีลาสตินเกิดการหดตัวและยึดเกาะไขมันในชั้นลึกได้ดียิ่งขึ้น เมื่อทำงานร่วมกับเครื่องนวด และเครื่องดูดสูญญากาศก็ยิ่งทำให้เข้าถึงไขมันเจ้าปัญหา ได้มากขึ้น ส่วนพลังงานจากแสงอินฟราเรด จะช่วยยกกระชับคอลลาเจน และอีลาสตินในผิวชั้นบนๆ ทำให้เกิดการเผาผลาญไขมัน และ เซลลูไลท์  ทำให้เซลล์ไขมันแตกตัวออกกลายเป็นโมเลกุลเล็กๆซึ่งง่ายต่อการย่อยสลาย  และดูดซึมเข้าสู่ระบบขับถ่ายของร่างกาย  เมื่อผสมผสานเทคโนโลยีทั้ง 4 เข้าด้วยกัน จึงทำให้ การทำงานของแต่ละนวัตกรรมมีประสิทธิภาพมากขึ้น ได้ผลดียิ่งขึ้น มีประสิทธิภาพเหนือกว่าเครื่องมือลดสัดส่วนอื่นๆเท่าที่มีอยู่ในปัจจุบัน ช่วยให้สัดส่วนลดลง ผิวกระชับและเรียบเนียน สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และ ใช้จำนวนครั้งที่ทำน้อยกว่า

       เห็นแบบนี้แล้ว ก็พอมีความหวังกับปัญหาอ้วนเผละ และไขมันส่วนเกินที่ไม่ต้องการแล้วนะคะ  ต่อไปจะได้อวดหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม แบบไม่ยากเย็น  ใช้เวลาไม่มาก ..เรียกว่าได้หุ่นดีแบบชิวๆเลย ..ช้าไม่ได้แล้ว เผื่อจะทันใส่ชุดบีกินนี่รับหน้าร้อนนี้แบบไม่ต้องอายใคร แล้วก็อย่าลืมหาเวลาออกกำลังกาย  ทานผักผลไม้ให้มากๆ เอาให้ได้ครึ่งหนึ่งของปริมาณอาหารที่ทานในแต่ละวัน ..แล้วหุ่นดีก็จะอยู่กับคุณตลอดไปค่ะ

www.apexprofoundbeauty.com

facebook

Health