7 สิ่งที่สาวๆทำร้าย น้องสาว ของคุณโดยไม่รู้ตัว!!

Home / health / 7 สิ่งที่สาวๆทำร้าย น้องสาว ของคุณโดยไม่รู้ตัว!!

       ลองคิดดูว่า เวลาสาวๆมีเซ็กซ์เนี่ย ส่วนที่เซนซิทีฟที่สุดของคุณ ทำงานหนักมากแค่ไหน ไหนจะตอนตั้งครรภ์อีก น้องสาว ของคุณยังต้องเป็นปากประตูให้ลูกของคุณ (ถ้าคุณไม่ได้ผ่าออก) ความอัศจรรย์ของน้องสาวนั้นมีมากมาย จะดีกว่าไหมถ้าคุณรู้จักดูแลและรักษา ไม่ทำร้ายน้องสาว วันนี้เรามีสิ่งที่สาวๆมักทำร้ายจุดซ่อนเร้นโดยไม่รู้ตัวมาฝาก ( ใครเคยทำ แนะนำให้เลิกเดี๋ยวนี้เลยนะ)

น้องสาว

1.นั่งบนเบาะจักรยานโดยไม่มีเบาะนวม

ทุกครั้งที่ น้องสาว ของคุณชา หรือ เริ่มจะเจ็บจากการปั่นจักรยาน นั้นเกิดจากการบีบอัดของเส้นประสาทและการหมุนเวียนเลือดระหว่างง่ามขานั่นเอง ทางที่ดีควรหาเบาะนุ่มๆ และความสูงระหว่างที่นั่งถึงพื้น เพื่อให้อยู่ในระยะที่เหมาะสม ไม่ทำให้เจ็บหรือระคายเคืองจะดีกว่านะจ๊ะ  หรือเวลาคุณนั่งซ้อนเบาะ ก็หาเบาะนิ่มๆนะ และระวังการกระแทกแรงๆด้วย

2.ไม่ถอดเสื้อผ้า กางเกง ออกหลังจากออกกำลังกายเสร็จ

เหงื่อออก หลังจากเล่นโยคะเสร็จ อากาศร้อนๆในประเทศไทย แหล่งอับชื้น และแหล่งสะสมของเชื้อโรค แบคทีเรียต่างๆ โดยเฉพาะน้องสาวเองก็มีต่อมเหงื่อเช่นกันนะ โดยคุณหมอ Mary Jane Minkin  อาจารย์ด้านยีนส์จาก Yale School of Medicine บอกว่า การที่คุณปล่อยให้เหงื่อสะสม จะทำให้เกิดแบคทีเรียขึ้นมา เมื่อแบคทีเรียเกิดขึ้น ก็จะส่งผลเสียเช่น การติดเชื้อยีสต์ในช่องคลอด ทางที่ดี ออกกำลังกายเสร็จ อาบน้ำทำความสะอาดร่างกายซะให้เรียบร้อยเถอะ

3.ป้ายด้วยวิปครีมและช็อคโกแลตไซรัป

ชีวิตเซ็กซ์ของหลายๆคนออกจะเอ็กซ์ตรีม มุ้งมิ้ง มีงานเลอะเทอะไอติม ขนม ได้เลียแข้งเลียขา เลียจุดจุดจุด แต่อย่าลืมนะจ๊ะ ว่า เจ้าขนมหวานนี้ก็อาจส่งผลกับระดับกรดด่าง และการติดเชื้อ ของน้องสาวคุณได้ เมื่อรักสนุก ก็อย่าลืมรักความสะอาดด้วย ล้างทำความสะอาดน้องน้ำเชื่อม น้ำตาล ไอศครีมให้เรียบร้อยก่อนนะ

4.ถูสบู่เยอะเกิน

แม้แต่สบู่ที่เคลมว่า อ่อนโยน ก็ส่งผลกับระดับกรดด่างของน้องสาว ยิ่งใช้น้อยเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น เพราะความอัศจรรย์ของร่ายกายคือ เขาจะรู้วิธีรักษาระดับกรดด่างของเขาเอง โดยไม่ต้องพยายามหรือหาอะไรมาทำให้มันยุ่งยากเลย เพราะในสบู่นอกจากจะมีกลิ่น และ ส่วนสังเคราะห์ต่างๆ ที่อาจทำให้เกิดอาการคัน หรือ เบิร์นได้ ใช้น้ำเปล่าเถอะค่ะ

5.ใส่ผลไม้หรือผักเข้าไปในน้องสาว

งานช่วยตัวเองอาจจะเกิดขึ้นได้บ่อยๆกับสาวๆ แต่แน่ใจได้อย่างไรว่า ผักและผลไม้นั้นสะอาดจริง ไม่ว่าจะแครอทแตงกวาหรืออะไรอะไรก็ตาม ล้วนมีแต่สารเคมีเจือปน หรือ สิ่งแปลกปลอมได้มากมาย เสี่ยงติดเชื้อสุดๆ

6.สักใกล้บริเวณ น้องหนู

เนื่องจากการสักนั้น ทำให้เกิดอาการแดง และ ระคายเคืองได้ รวมทั้งยังคันได้ด้วย และ น้องสาว ก็เป็นบริเวณที่แสนจะอ่อนโยนเหลือเกิน ทางที่ดีอย่าไปทำในบริเวณนั้นดีกว่า ให้น้องเขาแข็งแรงดีกว่าเนอะ

7.หล่อลื่นด้วย baby oil มากไป

สารหล่อลื่นต่างๆ รวมทั้ง baby oil นั้นจะมีความเหนียวหนืดมาก และไม่สามารถล้างออกได้ง่าย หากติดอยู่ที่จุดซ่อนเร้นมากก็คงไม่ดีแน่ อาการเหนียวหนืดนั้นไม่เป็นธรรมดากับน้องสาวของคุณแน่ หลีกเลี่ยงและใช้กฏธรรมชาติต่อไปดีกว่านะ

ที่มา Womanshealth

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา