8 ปัจจัย หุ่นเสีย ผิวเสีย สุขภาพเสื่อม

Home / health / 8 ปัจจัย หุ่นเสีย ผิวเสีย สุขภาพเสื่อม

หุ่นเซี๊ยะ ผิวสวย แข็งแรงง่ายๆ ด้วยพลังธรรมชาติใกล้ตัว

อ้วน

       ทุกวันนี้ เราต้องเจอกับสารพัดปัจจัยรอบตัวทำให้เรา “เสียสวย” ทั้งหุ่นเสีย เอวหาย พุงหลาม ห่วงยางออก ผิวเสียหมองคล้ำไม่มีออร่า หน้าไม่เด้งไม่ปัง มีริ้วรอย ภูมิคุ้มกันไม่ดี ป่วยง่าย สุขภาพเสื่อม สารพัดโรคร้ายเบียดเบียน ทั้งคลอเรสเตอรอลสูง เบาหวาน มะเร็ง โรคไต โรคตับ โรคหัวใจถามหา

8 ปัจจัย “หุ่นเสีย ผิวเสีย สุขภาพเสื่อม”
1. กินจุบกินจิบ – กินไม่เป็นเวลา กินไม่เป็นมื้อ กินขนมไปทำงานไป เสี่ยงไขมันอุดตัน เบาหวาน
2. ติดหวาน – เติมน้ำตาลทรายในอาหาร ดื่มน้ำหวาน นานไปเบาหวานถามหา เสี่ยงต่อมะเร็ง
3. ใจไม่แข็ง – เจอของโปรดอดไม่ได้ทุกที ทั้งหมูปิ้ง เค้ก ชานมไข่มุก กาแฟเย็น สุขภาพเสียสะสม
4. เครียด – งานยิ่งเครียด ยิ่งต้องหาของหวานๆ เย็นๆ มาคลายเครียด โรคภัยรุมเร้า
5. ไม่มีเวลา – งานยุ่ง กินอะไรก็ได้ง่ายๆ เร็วๆ เลยต้องพึ่งอาหารเสริม สะสมในร่างกายนานตับไตพัง
6. ขี้เกียจออกกำลังกาย – งานเยอะ จะเอาเวลาที่ไหนไปออกกำลัง เสี่ยงเป็นโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด สารพัดโรคถามหา
7. ระบบขับถ่ายไม่ดี – กินแต่แป้ง เนื้อสัตว์ ทำให้ระบบขับถ่ายก็ไม่ดี เป็นสาเหตุของโรคมะเร็งลำไส้ ควร “ดีท็อกซ์” เอาของเสียออกจากร่างกายบ้าง
8. แสงแดดและมลภาวะ – ฝุ่นควัน ไอเสีย แสงแดดที่รุนแรงขึ้นทุกวัน ยิ่งทำลายเซลล์ผิว เพิ่ม “อนุมูลอิสระ” ทำให้ผิวและสุขภาพร่างกายเสื่อมโทรมก่อนวัย

 

พลังจากธรรมชาติใกล้ตัว ที่จะช่วยให้หุ่นเซี๊ยะ ผิวสวย ร่างกายแข็งแรง

        สถาบันวิจัยคาโกเมะ ประเทศญี่ปุ่น กล่าวถึง “พลังจากผัก หรือ ยะไซโนะ ชิคาระ” ว่าเป็นพลังธรรมชาติใกล้ตัว และเป็น “ยาอายุวัฒนะ” ที่มี “โพลีฟีนอล” และ “ไฟเบอร์” สูง ช่วยต้านโรคอ้วน ช่วยเผาผลาญพลังงานและไขมัน ช่วย “ดีท็อกซ์” ของเสียและสารพิษออกจากตัวเรา ช่วยให้เรามีสุขภาพผิวพรรณและร่างกายแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง ต้านทานโรคภัย เพิ่มภูมิคุ้มกัน และยังช่วยให้มีอายุยืนยาว

โดยแนะนำให้บริโภคผักและผลไม้เป็นประจำเพื่อผิวพรรณและสุขภาพที่ดี ซึ่งถ้าไม่ชอบทานผักสด ก็สามารถดื่มในรูปแบบของน้ำผลไม้ได้ และยังได้แนะนำ “ผักและผลไม้ 35 ชนิด” ที่มีคุณประโยชน์ทั้งต่อรูปร่าง ผิวพรรณ และสุขภาพ

ยะไซโนะ ชิคาระ

– แอปเปิ้ล ทับทิม แบล็คเคอร์แรนท์ อะเซโรลาเชอรี่ เลมอน เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วย วิตามินและเกลือแร่ชนิดต่างๆ อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพสูงในการ “ต่อต้านอนุมูลอิสระ” อาทิ ช่วยให้ผิวพรรณดี สุขภาพแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก

– พรุน มี “ไฟเบอร์” และ “วิตามินซีสูง” ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย ดีท็อกซ์ของเสียออกจากร่างกาย

– มะเขือเทศ มี “ไลโคปีน” สูง ช่วย “ต้านอนุมูลอิสระ” ช่วยให้ผิวขาว ลดการทำงานของเม็ดสีผิว เพิ่มคอลลาเจนผิว ช่วยให้ผิวสวย แก้มแดง ช่วยควบคุมไขมันในเส้นเลือด ต้านมะเร็ง ช่วยให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก และชะลอความแก่ (Anti-aging)

– ผักสีม่วง เช่น แครอทม่วง มี “โพลีฟีนอล” สูง เป็น “สารต้านอนุมูลอิสระ” ที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวและสุขภาพดี ลดสารก่อมะเร็ง และลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ

ผักสีเขียว 25 ชนิด ได้แก่ ผักสลัดร็อกเก็ต ผักกาดคอส ผักกาดหัว ผักกาดแก้ว ผักกวางตุ้ง บล็อกโคลี่ ดอกกะหล่ำ กะหล่ำปลี ผักกาดเขียว ผักกาดหอม ผักกาดหอมใบแดง ผักคะน้า ผักโขม ผักชี ผักชีลาว ผักชีล้อม พาสเลย์ กระเทียมต้น หอมจีน กรีนเคล แบล็คเคล เรดเคล กรีนชาร์ต เรดชาร์ด แดนดิไลออน “ไฟเบอร์” สูง ช่วยลดความอ้วนและลดน้ำหนัก ขัดขวางการดูดซึมไขมัน

แครอทส้ม มี “เบต้าแคโรทีน” สูง ช่วย “ต่อต้านอนุมูลอิสระ” สาเหตุของโรคภัยไข้เจ็บ ยับยั้งเซลล์ของมะเร็ง ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงสายตา ทำให้ผิวดี และชะลอความแก่ (Anti-aging)

บีท มี “โพลีฟีนอล” สูง ช่วย “ต่อต้านอนุมูลอิสระ” สาเหตุของโรคภัยไข้เจ็บ ยับยั้งเซลล์มะเร็ง ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงสายตา ผิวสวย และชะลอความแก่ (Anti-aging)

เรดิช มี “ไฟเบอร์” สูง แคลอรี่ต่ำ ช่วยป้องกันการเกิดมะเร็ง

 – หัวหอมใหญ่ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันและยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งได้ รักษาโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด ลดความดันโลหิต

         เห็นไหมคะพลังจากผักและผลไม้รวมกว่า 35 ชนิดเป็นพลังจากธรรมชาติที่อยู่ใกล้ตัว และให้คุณประโยชน์มากมาย ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวพรรณดี สุขภาพร่างกายแข็งแรง ภูมิคุ้มกันดี ต่อต้านโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ได้ดี ได้เวลาแล้วนะคะที่เราจะเริ่มต้นดูแลตัวเองทุกวัน ดีท็อกซ์อะไรที่ไม่ดีๆ ทั้งผิวเสีย หุ่นเสีย สุขภาพเสื่อม ออกไปจากตัวเรา และอย่าลืมดื่มน้ำผักและผลไม้รวมสกัดเข้มข้นเป็นประจำนะคะ รับรอง “ช็อตเดียว…เอาอยู่” ขอให้สวยใส สุขภาพดีทุกท่านนะคะ

ยะไซโนะ ชิคาระ

“ยะไซโนะ ชิคาระ … พลังจากผัก”

คุณค่าจากธรรมชาติจะช่วยดูแลให้เราสวยใสแข็งแรงสุขภาพดี

facebook