ถึงเวลาเปลี่ยน! หนูแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา โชว์ท่ายาก สุขภาพตัวเองเราต้องดูแล

Home / health / ถึงเวลาเปลี่ยน! หนูแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา โชว์ท่ายาก สุขภาพตัวเองเราต้องดูแล

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรสาวแถวหน้าของไทย ที่ใครๆ ก็ต้องนึกถึง หนูแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา ที่น้ำหนัก ไม่อาจบั่นทอนความสามารถและศักยภาพในตัวของเธอได้เลยแม้แต่นิดเดียว ถึงแม้ว่า เมื่อหลายสิบปีก่อนแต่งงาน เธอจะเคยลดน้ำหนักฮวบฮาบลงมาครั้งหนึ่ง แต่เธอกลับไม่มีความสุขกับชีวิตที่ผอมลงเลย เธอจึงขอเรียกตัวเองกลับมาเป็น สาวอวบที่สวย และสุขภาพจิตดี จะดีกว่า

หนูแหม่ม สุริวิภา

แต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น มาเจอกับน้ำหนักตัว และ หน้าที่การงานที่จำเป็นต้องใส่รองเท้าส้นสูงตลอดเวลา ทำให้ หลังและสะโพกต้องทำงานหนัก จนเธอต้องกินยาระงับปวดเป็นประจำ  นั่นคือสิ่งที่เราไม่เคยรู้ แต่ระยะหลัง หนูแหม่ม สุริวิภา เริ่มมีกิจกรรมใหม่ๆ ที่เปลี่ยนชีวิตเธอไปในทางที่ดีขึ้น หากใครได้ติดตามเธอใน IG  คงจะได้เห็นท่ายากของเธอเป็นอย่างดี และ นี่คือ  ผู้หญิงอีกคน ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับเราเรียกได้ว่า Size does not matter!

 

“ตลอดระยะเวลา 30 ปีที่อยู่ในวงการต้องใส่รองเท้าส้นสูงตลอด พอเริ่มแก่ตัวขึ้นบวกกับน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นมา เลยส่งผลต่อหลังและสะโพก ทำให้ต้องกินยาเพื่อระงับอาการปวดอยู่ตลอด จนกระทั่งเริ่มคิดได้ว่าถ้าให้กินยาตลอดไปแบบนี้ไม่ดีแน่ เลยหันมาลองเล่นโยคะดู บวกกับเปลี่ยนจากใส่ส้นสูงมาใส่ผ้าใบในบางรายการ”

งานตีลังกาต้องมา✨😘✨😘✨😘#ฝากร้านได้1บรรทัดค่ะ A photo posted by Surivipa Kultangwattana (@mamsurivipa) on

 

 

ตอนนี้ หนูแหม่ม สุริวิภา หันมาเล่นโยคะเป็นประจำ ช่วยทำให้น้ำหนักลดลงมา 6 กิโลกรัม อาการปวดหลัง ปวดสะโพกหายเป็นปลิดทิ้ง หลังจากออกกำลังกายเป็นประจำมาได้ 5 เดือนแล้ว ถือเป็นการ ดูแลรักษาอาการเจ็บป่วยด้วยเองได้ด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอนั่นเอง

 

 


😴😴😴ฝันดีค่ะ #ไม่ฝากร้านนะค่ะ A photo posted by Surivipa Kultangwattana (@mamsurivipa) on

 

 


คิดถึงจุง❤️❤️Mizzzzzz u all ka❤️……. A photo posted by Surivipa Kultangwattana (@mamsurivipa) on

 

 

😅😅😅😅Thank you ka …..@olelovepilates ..Sooooo much fun kaaaaa…..See u …

A photo posted by Surivipa Kultangwattana (@mamsurivipa) on


ถ้าจะคุยกับเจ้ต้องท่านี้นะ😅😅 A photo posted by Surivipa Kultangwattana (@mamsurivipa) on

 

 

เห็นทีจะขอเอาพี่หนูแหม่ม สุริวิภา เป็นแบบอย่าง กำลังใจฮึกเหิมมากๆ เลยค่ะ คุณพี่ ปูเสื่อจัดท่า Side Plank ตามก่อนเลยล่ะกันค่ะ ฮึบๆ สู้โว๊ย!!!

ภาพจาก Instagram mamsurivipa
เรียบเรียงโดย Women MThai Team
facebook